Huawei đặt mục tiêu bán 1 triệu smartphones ở Ấn Độ năm nay

New Delhi: Hãng viễn thông Trung Quốc Huawei cho biết họ muốn bán 1 triệu smartphones tại Ấn Độ năm nay khi công ty vạch ra một chiến lược bán lẻ mới với việc ra mắt dòng Honor, đây sẽ là thương hiệu trực tuyến duy nhất của công ty.

Công ty đã tung ra bốn thiết bị thuộc dòng Honor, sẽ chỉ có trên Flipkart và sẽ không có bán lẻ ngoại tuyến. “Chúng tôi đang hướng tới việc bán 1 triệu smartphones vào năm 2014 và đang trên đà đạt được mục tiêu của chúng tôi “, Giám đốc điều hành Huawei Viễn thông Ấn Độ Cai Liqun cho biết tại đây. Công ty cho biết như một phần của chiến lược, họ sẽ bán thiết bị cầm tay dòng Ascend thông qua bán lẻ ngoại tuyến và dòng Honor thông qua phương tiện trực tuyến với Flipkart.” sê-ri sẽ là thương hiệu trực tuyến của chúng tôi.

Chủ tịch Huawei Ấn Độ (Nhóm kinh doanh tiêu dùng) Allen Wang cho biết, dòng điện thoại Ascend sẽ có mặt trên các cửa hàng bán lẻ và chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố mạng lưới nhà phân phối của mình “. smartphones – Tôn kính 6 và Honor Holly và hai máy tính bảng – Honor X1 và Honor T1 sẽ có sẵn cho 26 triệu khách truy cập thường xuyên của Flipkart “, Wang cho biết. Giá 19.999 Rupee và thiết bị hàng đầu, Honor 6 là một điện thoại 4G, đi kèm với RAM 3GB và camera sau 13 megapixel.

Khi được hỏi về việc ra mắt nhiều thiết bị 4G hơn ở Ấn Độ, Liqun cho biết, “Tính khả dụng của nhiều thiết bị 4G hơn ở Ấn Độ sẽ phụ thuộc vào việc triển khai mạng của các nhà khai thác. Điện thoại 4G trị giá 100 USD có thể sẽ có mặt tại Trung Quốc vào cuối năm nay và nó cũng sẽ được đưa đến Ấn Độ sau này tùy thuộc vào việc triển khai của các công ty viễn thông, “Liqun nói.

. .