Huawei dường như có rất nhiều tin tức sẽ sớm được tung ra thị trường

Ngay cả với tất cả các vấn đề tồn tại, Huawei dường như không dừng lại. Công ty từ chối từ bỏ và đã trình bày tin tức với tốc độ như mọi khi, với nhiều tin tức sẵn sàng xuất hiện sớm.

Bây giờ, và dựa trên thông tin từ Internet, thậm chí còn có nhiều tin tức trên đường. Kết hợp với dòng Mate của mình, nơi Huawei tập trung các đề xuất tốt nhất của mình và nơi có sản phẩm tốt nhất có thể cung cấp.

Thị trường đồng hồ tin tức Huawei Mate

Tin tức Huawei trên đường đến thị trường

Với sự xuất hiện của MatePad Pro, Huawei đã đánh dấu một vị trí trong thị trường máy tính bảng. Ưu đãi này là hàng đầu của những gì thương hiệu cung cấp trong lĩnh vực này, với những lý lẽ rất hấp dẫn có thể khiến chiếc máy này trở thành một sự thay thế cho PC.

Ở đây cũng vậy, nó đi kèm với dòng Mate, giúp củng cố vị thế của nó trong dòng sản phẩm của thương hiệu. Bây giờ và theo những gì xuất hiện trên Internet, Huawei sẽ giới thiệu các sản phẩm mới ra thị trường, tại các khu vực đã có sự hiện diện mạnh mẽ.

Mate Line sẽ có đề xuất mới

Từ danh sách được trình bày, đã có một số mô hình được biết đến chủ yếu có sẵn. Các sản phẩm như Mate X, Mate Pad hoặc Mate Book đã chứng minh chất lượng của chúng và những gì chúng có thể cung cấp cho người dùng. Bây giờ chúng tôi cũng có Mate Watch và Mate Pod.

Đầu tiên là gần như rõ ràng và nên là một tiếng chuông. Điều này có thể bổ sung cho ưu đãi hiện tại của Huawie, tập trung vào Watch GT2 và Watch GT2e. Tất nhiên, không còn được biết đến, dựa trên đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc.

Thị trường đồng hồ tin tức Huawei Mate

Ngoài Watch, sẽ có những gợi ý khác

Cuối cùng, chúng ta có Mate Pod. Ở đây, những người nghi ngờ lớn hơn nhiều, vì thương hiệu có thể chọn từ một số tùy chọn. Nếu chúng ta nhìn vào đối thủ thì đó có thể là một chiếc loa như Huawei Sound X. Cũng có khả năng cũng có những tai nghe sẽ bổ sung cho ưu đãi từ Freebud.

Có nhiều tính năng mới và chúng sẽ thực sự tiếp cận thị trường vào nửa cuối năm 2020. Huawei thường thông báo đổi mới dòng Mate hiện tại và giờ đây họ sẽ khám phá những tính năng mới này.