Huawei, EMUI 10.1 Thông báo chương trình ra mắt, công bố các tính năng mới

Các điện thoại dòng Huawei P40 là phiên bản mới nhất của skin EMUI 10 dành riêng cho Huawei, dựa trên Android 10 vào tuần trước.1 Chính thức phát hành với. Công ty EMUI 10 cho điện thoại Huawei và Honor.1 tuyên bố bắt đầu thử nghiệm beta nội bộ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các kế hoạch ra mắt được liệt kê dưới đây chỉ dành cho các biến thể của các thiết bị tương thích của Trung Quốc, tiếp theo là thử nghiệm beta chung và sau đó là thị trường quốc tế trước khi cấu trúc ổn định được phát hành tại Trung Quốc. Ngoài ra, công ty EMUI 10.1 nó cũng giới thiệu một số tính năng mới đi kèm với bản cập nhật.

Như đã nêu trong diễn đàn chính thức của Huawei Club, EMUI 10.1 Thử nghiệm beta nội bộ đã bắt đầu cho các điện thoại và máy tính bảng sau:

EMUI 10 đã bắt đầu điều này vào đầu tháng Tư.1 Giai đoạn thứ hai của bài kiểm tra sẽ theo sau. Thiết bị phù hợp cho thử nghiệm beta này Huawei Nova 5, Huawei Nova 5Z, Huawei Nova 5 Pro là Huawei Nova 5i Pro và Honor 20S. Vào giữa tháng 4, EMUI 10 cho các flagship Huawei 2019 bao gồm Huawei P30, Huawei P30 Pro, Huawei Mate 30 4G, Huawei Mate 30 5G, Huawei Mate 30 Pro 4G, Huawei Mate 30 Pro 5G và Huawei Mate 30.1 Bản cập nhật beta sẽ bắt đầu RS Porsche Design. Vào cuối tháng 4, sẽ có các bản cập nhật beta cho Huawei Mate X, Huawei Mate Xs, Huawei Mate 20 X 5G, Huawei Enjoy 10S và Honor 20 Youth Edition.

Nói về tính năng, EMUI 10.1cung cấp một trung tâm tích hợp cho phép người dùng điều khiển tất cả các thiết bị AIoT được kết nối ở một nơi. Nó cũng sẽ cung cấp các đề xuất để kết nối với các thiết bị gần đó. Bản sao da tùy chỉnh mới nhất của Huawei cũng có công cụ cộng tác đa màn hình cho phép người dùng điều khiển điện thoại của họ bằng máy tính xách tay tương thích, đồng thời cung cấp tính năng chia sẻ tệp nhanh, cuộc gọi chéo thiết bị và hơn thế nữa. Huawei cũng là EMUI 10.1 và Celia cũng sẽ ra mắt ứng dụng hội nghị video MeeTime với trợ lý AI.