Huawei giới thiệu Huawei Y6P và Y5P

MilanNgày 18 tháng 5 năm 2020 – Công nghệ hàng đầu thế giới Huawei có mặt ngày hôm nay HUAWEI Y6P dr-d HUAWEI Y5PHai sản phẩm mới của gia đình Y là dòng sản phẩm thế hệ đầu tiên tiếp cận thế giới điện thoại thông minh của công ty lần đầu tiên và được thiết kế để trở thành một thiết bị hoàn chỉnh, dễ tiếp cận và dễ sử dụng.

Được trang bị màn hình cảm ứng lớn và một thiết kế thú vị, Mới HUAWEI Y6P dr-d HUAWEI Y5P Chúng kết hợp các chức năng và thẩm mỹ một cách hoàn hảo, chứng tỏ là công cụ hoàn hảo cho bất cứ ai muốn một chiếc điện thoại thông minh đơn giản dr-d năng suất, không từ bỏ phong cách.

Cả hai thiết bị được cài đặt EMUI 10.1Thông qua dự án Nguồn mở Android (AOSP), hệ điều hành Android cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch được làm giàu với các chức năng hữu ích và thú vị, chẳng hạn. Ảnh ghép thông minh, để tạo ảnh ghép mà không phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Nhờ các thuật toán thông minh của Huawei, 2 đến 9 Nó có thể được định vị chính xác và nhanh chóng theo kích thước chụp của hình ảnh, tạo ra những sáng tạo thú vị và đầy màu sắc sẵn sàng để được chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể kích hoạt mod với HUAWEI Y6P và HUAWEI Y5P Buổi tiệc: người dùng có thể kết nối với nhau bằng cách đồng bộ hóa phát nhạc để tạo trải nghiệm nghe 360 ​​°.

HUAWEI Y6P dr-d HUAWEI Y5P Họ sử dụng Dịch vụ di động Huawei (HMS) và bao gồm cửa hàng ứng dụng đã đăng ký của công ty HUAWEI AppGallery, nơi họ có thể dễ dàng tải xuống các trò chơi, đơn đặt hàng và tiện ích yêu thích của mình.

Y6P: Pin vô tận và nhiều không gian hơn cho cuộc sống và trí nhớ của bạn

Màn hình giọt nước 6.3 “ 88%.4 theo tỷ lệ cơ thể HUAWEI Y6P Nhờ màn hình lớn và nhập vai, nó hoàn hảo để giải trí nội dung và giải trí. 2Camera 65mm, mặt trước, mặt trước có viền mỏng, giúp màn hình thêm hơi thở và mang đến cho người dùng trải nghiệm phát lại và xem tuyệt vời. Bao bì thủy tinh nhân tạo, đến điện thoại thông minh, HUAWEI Y6P được làm phong phú với các trò chơi ánh sáng kết cấu 3 Nó mang lại vẻ ngoài tươi sáng và siêu quyến rũ khiến nó trở thành một thiết bị cá tính mạnh mẽ có sẵn trong các biến thể màu sắc đẹp mắt: Ngọc lục bảo xanh, Ma tím dr-d Nửa đêm đen.

Huawei cung cấp Huawei Y6P và Y5P 1

Được trang bị ba camera phía sau Ống kính chính 13 MP, 2 MP nhắm mục tiêu 5 Được cấu tạo từ một ống kính góc rộng MP, HUAWEI Y6P mang đến hình ảnh tuyệt vời, sắc nét và chi tiết. Được trang bị chức năng tự động chỉnh sửa, camera trước 8MP có thể chụp toàn bộ độ sáng của khuôn mặt để chụp ảnh selfie thực sự ấn tượng.

Được trang bị pin 5000 mAh, HUAWEI Y6P Nó hoạt động tốt và lâu dài trong mọi hoạt động hàng ngày và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu cho bất cứ ai không bao giờ mệt mỏi và luôn ở bên. Chế độ siêu tiết kiệm % 5Một khoản phí 12 có thể đảm bảo 12 giờ tự chủ. Còn gì nữa không HUAWEI Y6P Nó có thể được sử dụng dễ dàng và dễ dàng như một bộ sạc cho các điện thoại thông minh khác. Chế độ sao lưu thiết bị cũng cho phép bạn hỗ trợ sao lưu dữ liệu và ảnh hai chiều trên các điện thoại Android khác.

Huawei, Huawei Y6P và Y5P 2đề nghị

HUAWEI Y6P Đây là công cụ hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc, vì với ăng-ten FM miễn phí, nó cho phép bạn nghe radio ở bất cứ đâu mà không cần tai nghe. Ngoài ra, công nghệ HUAWEI SuperSound từ các thiết bị khác 1.6 hứa hẹn nghe mạnh mẽ hơn và cải thiện âm thanh không chắc chắn.

Tất cả các bài hát yêu thích của bạn (hơn 500) và ảnh (hơn 1000) trong HUAWEI Y6P 64 GB bộ nhớ và 512 GB có thể được lưu trữ an toàn trong khu vực lưu trữ mở rộng. Ngoài ra, HUAWEI EROFS, công nghệ độc quyền của Huawei, sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ có giá trị.

HUAWEI Y5P: THỜI TRANG VÀ BỀN VỮNG

HUAWEI Y5P Nó là một thiết bị được thiết kế cho những người không muốn từ bỏ phong cách và sự thanh lịch và muốn tìm một thiết bị hoàn chỉnh và rẻ tiền. nhân vật Mới HUAWEI Y5P dr-d Lấy cảm hứng từ thiên nhiên: mặt sau của thiết bị được đặc trưng bởi các đường mềm mại, như cát điều khiển gió, tạo hiệu ứng độc đáo trong ba màu thời trang, làm phong phú thêm phong cách thanh lịch và thanh lịch với hiệu ứng gradient: Midnight Black, Phantom Blue và Mint Green. Mặt số cổ điển có camera phía sau 8MP cung cấp hình ảnh tuyệt vời và xử lý hình ảnh tuyệt vời. Máy ảnh HUAWEI Y5P Hỗ trợ chế độ HDR, giúp tăng cường các chi tiết của ảnh để đạt được hiệu ứng nghệ thuật cân bằng ngay cả khi điều kiện ánh sáng không lý tưởng.

Huawei, Huawei Y6P và Y5P 3đề nghị

Ở phía trước HUAWEI Y5P cung cấp: 5Toàn cảnh từ 0,45 và có camera trước 5MP có thể điều chỉnh thông minh trong các ánh sáng khác nhau, luôn mang đến một bức ảnh selfie tuyệt đẹp. Với nhận dạng khuôn mặt, bạn có thể mở khóa HUAWEI Y5p với tốc độ cao hơn và thuận tiện hơn. Các thuật toán tiên tiến và bản đồ khuôn mặt chính xác cho phép bạn dễ dàng mở khóa thiết bị của mình và tận hưởng tất cả sự tiện lợi và thuận tiện mà không phải lo lắng.

HUAWEI Y5p, 2 thẻ nano SIM và thẻ SD (512 GBlên đến 32) và 32 để lưu trữ các ứng dụng, ảnh và video yêu thích của bạn. GB nó có trí nhớ lý tưởng. Ngoài ra, nhờ công nghệ HUAWEI EROFS, chủ sở hữu của Huawei 2 GBBạn có thể tiết kiệm đến không gian lưu trữ.

Huawei, Huawei Y6P và Y5P 4đề nghị

Không chỉ vậy, pin 3020 mAh có khả năng tự chủ tuyệt vời: bạn có thể xem 13 giờ nội dung video và nghe 62 giờ nhạc và kết thúc vào cuối ngày mà không phải sạc điện thoại di động. Điều này có thể là nhờ chức năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến của pin, cung cấp khả năng kiểm soát và an toàn và quản lý hoạt động hàng ngày tốt hơn.

Huawei, Huawei Y6P và Y5P 5đề nghị

Giá cả và tính sẵn sàng

HUAWEI Y6P dr-d Huawei Y5P Có sẵn từ giá đề xuất bắt đầu từ ngày 25 tháng 5 159,90 € dr-d 109,90 € trong các chuỗi phân phối điện tử tiêu dùng lớn, Huawei Store (HUAWEI Y6P và HUAWEI Y5P), Huawei Experience Store và các cửa hàng khai thác điện thoại.

Họ sẽ mua HUAWEI Y6P hoặc là HUAWEI Y5P Đối với hơn 50 triệu bài hát và luồng và phát trực tuyến không có quảng cáo 1,2 cho Huawei Music, nền tảng mới của Huawei với hàng triệu album 1 Nhận đăng ký miễn phí hàng tháng. Ngoài ra, 15 GB là miễn phí để sử dụng Đám mây HUAWEIđể lưu các tài liệu và hình ảnh yêu thích của bạn.

Nguồn: Huawei