Huawei giới thiệu Mate Xs mới, có thể gập lại mới nhất của nó

Huawei đã trình bày hôm nay tại Barcelona, ​​tại cuộc họp báo ảo "TOGETHER, để kết nối khả năng", Huawei Mate Xs, thế hệ thứ hai của Huawei Mate X, điện thoại thông minh có thể gập lại của thương hiệu. Được phát triển với công nghệ mới nhất của Huawei, Mate Xs được coi là một trong những thiết bị sáng tạo nhất của thương hiệu, và có SoC Kirin 990 5G và thiết kế Cánh chim ưng, cho phép hiệu suất mạnh mẽ có khả năng cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn hảo ở cả hai chế độ: điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Richard Yu, CEO của Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei, cho biết, Huawei Huawei Mate X là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào danh mục gấp và thiết lập một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Huawei Mate Xs nâng cao tiêu chuẩn này hơn nữa, với khả năng kết nối mạnh mẽ hơn và trải nghiệm người dùng tích hợp. Đây là điện thoại thông minh 5G nhanh nhất trong danh mục của nó. Vì vậy, hãy sẵn sàng để trải nghiệm sự đổi mới chưa từng có.

Có thể gập lại với khả năng không giới hạn

Huawei Mate Xs tạo ra trải nghiệm thực sự Toàn cảnh với một màn hình có thể gập lại 8 inch mà chỉ có thể do thiết kế bản lề cơ khí mới. Huawei Mate X là điện thoại thông minh đầu tiên thực hiện thiết kế Cánh chim ưng có hơn 100 miếng lồng vào nhau hoạt động hài hòa hoàn hảo để củng cố màn hình, đồng thời mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Được phát triển với một kim loại lỏng dựa trên zirconium, bản lề mới này thậm chí còn có khả năng chống chịu cao hơn, cho phép màn hình có thể quay hoàn toàn 180 độ.

Màn hình linh hoạt, tạo nên Mate Xs, được trang bị cấu trúc polymer hai lớp sáng tạo. Huawei trình bày một kỹ thuật tiên phong trong việc sản xuất màn hình gập này, nó tuân thủ hai lớp polyamide cấp hàng không vũ trụ với một chất kết dính quang học rõ ràng. Chất liệu độc quyền này cho phép màn hình thể hiện chất lượng hình ảnh, độ bão hòa và độ sáng tuyệt vời, đảm bảo độ bền cao.

Có thể gập lại mới từ Huawei là một điện thoại thông minh mạnh mẽ có màn hình kép: màn hình chính của 6,6 inch và một thứ cấp của 6, 38 inch. Mở ra, Mate Xs biến thành một chiếc máy tính bảng của 8 inch cung cấp trải nghiệm xem vô song trong vô số các thiết lập công việc và giải trí.

Nó cũng bao gồm một sistema làm mát Vây cá bay được thiết kế để phù hợp với hình dạng của nếp gấp. Cái này sistema Hệ thống làm mát độc quyền sử dụng graphene linh hoạt với các khe cực nhỏ cho phép nó gập lại cùng với thiết bị, bao phủ toàn bộ diện tích bề mặt để quá trình làm mát đồng đều và hiệu quả.

Được thiết kế đặc biệt cho hình dáng đẹp của Mate Xs, sistema Ăng-ten 5G là một ví dụ khác về năng lực của Huawei trong lĩnh vực công nghệ viễn thông. Thiết kế ăng-ten của điện thoại thông minh này là kết quả của quá trình Nghiên cứu & Phát triển (R & D) lâu dài và cho phép đảm bảo kết nối ổn định và tốc độ cao.

Hiệu suất mạnh mẽ và kết nối 5G

Huawei Mate Xs tận dụng tối đa chipset Cao cấp nhất của Huawei, Kirin 990 5G. SoC bao gồm CPU octa-core bao gồm hai lõi Cortex-A76 siêu cỡ, hai lõi Cortex-A76 lớn và bốn lõi Cortex-A55 nhỏ, với 2, Cơ sở 86 GHz.

Việc xử lý đồ họa được xử lý bởi GPU 16 nhân Mali-G76, GPU mạnh nhất trên các thiết bị Huawei, trong khi các yêu cầu Trí tuệ nhân tạo (AI) được hỗ trợ bởi NPU được phát triển từ kiến ​​trúc Da Vinci của Huawei.

Kirin 990 5G SoC bao gồm modem 5G tích hợp, cho phép bạn đồng thời cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và kết nối 5G với hiệu suất tốt nhất và nhiệt lượng thấp nhất. Điều này hỗ trợ 2G, ​​3G, 4G, cũng như 5G NSA và SA. SoC hỗ trợ toàn bộ phổ 5G và Chế độ chờ kép SIM kép 5G + 4G.

Giữ nguyên di sản của Huawei khi kết hợp các máy ảnh tốt nhất trong danh mục vào các thiết bị của mình, Huawei Mate Xs được trang bị sistema của buồng đơn. Được tổ chức theo chiều dọc dọc theo thanh bên của thiết bị, sistema Camera SuperSensing Leica Quad có camera chính 40MP (góc rộng, f / 1.8), Camera góc cực rộng 16MP (f / 2.2), Camera tele 8MP (f / 2.4, OIS) và máy ảnh có cảm biến phát hiện độ sâu 3D. các sistema hỗ trợ máy ảnh hỗ trợ kết hợp ổn định hình ảnh được hỗ trợ bởi OIS và AI và zoom lai lên tới 30X. Cái này sistema máy ảnh cũng hỗ trợ ISO lên đến 204800 để chụp những bức ảnh đáng kinh ngạc ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Khi nói đến máy ảnh, Mate Xs của Huawei đang cách mạng hóa danh mục Ảnh tự sướng, cho phép người dùng tận dụng tối đa sistema của 4 Máy ảnh truyền thống sẽ chỉ được hưởng lợi từ hình ảnh được chụp bằng camera phía sau và người dùng có thể tận dụng màn hình phụ để lấy ảnh tự chụp với 4 Máy ảnh Mate Xs.

Huawei Mate Xs tái tạo khái niệm đa tác vụ

Huawei Mate Xs có khả năng biến thành màn hình lớn hơn, nhờ nếp gấp được bảo vệ bằng khóa vật lý có thể được nới lỏng theo ý muốn bằng cách sử dụng một nút có thể truy cập trên thanh bên. Khi mở, Mate Xs cho phép người dùng có nhiều không gian hơn để tùy chỉnh trải nghiệm theo nhu cầu của họ.

Có thể gập lại tự nhiên hỗ trợ Nhiều cửa sổ (nhiều cửa sổ), cho phép hai ứng dụng được xem cạnh nhau và có thể tương tác cùng một lúc. Văn bản, hình ảnh và tài liệu có thể được chuyển một cách dễ dàng, chỉ bằng cách kéo và thả nội dung từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Một bến tàu nằm ở dưới cùng của màn hình cung cấp không gian cho người dùng để khởi động nhanh hơn. Khi hai ứng dụng được mở đồng thời, người dùng có thể khởi động ứng dụng thứ ba bằng cửa sổ nổi, có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ nhỏ, chẳng hạn như trả lời tin nhắn văn bản mà không phải rời khỏi ứng dụng Hiện đang bắt đầu.

Mate Xs được chuẩn bị với EMUI10.0.1 và sistema operativo Nguồn mở Android. Điện thoại thông minh sáng tạo này kết hợp hiệu suất tuyệt vời với sistema bảo mật được cải thiện, hỗ trợ các chức năng Cộng tác nhiều màn hình, công nghệ do Huawei phát triển phá vỡ rào cản giữa các thiết bị Windows và Android. Với tính năng sáng tạo này, người dùng có thể dễ dàng chuyển các tập tin giữa Huawei Mate Xs và Huawei MateBook, kiểm soát hai hệ thống từ một màn hình (hiển thị).

Huawei Mate Xs sẽ có mặt vào cuối tháng 3 với mức giá từ 2€ €.

Những bài viết liên quan

Back to top button