Huawei Honor 6 – turbo sạc các trò chơi của bạn

Với danh dự 6, Huawei đã phá vỡ rào cản 20.000 Rs đối với điện thoại di động có bộ xử lý octa-. Hơn nữa, các kỹ sư Ấn Độ có trụ sở tại Bangalore của công ty Trung Quốc đã tạo ra một số công nghệ thông minh để khai thác tối đa nước trái cây từ 8 các lõi xử lý của chip Kirin 920 của nó: Chỉ 4 lõi được kích hoạt để sử dụng bình thường, tiết kiệm nhu cầu sử dụng pin. Nếu bạn thực hiện các tác vụ nặng về máy tính như chơi game HD, bốn lõi còn lại sẽ hoạt động, giống như một bộ sạc turbo.

Các kỹ sư Ấn Độ cũng đã đóng góp vào công nghệ Tiết kiệm điện năng 30% của Huawei được cấp bằng sáng chế và đã thêm một số cải tiến chính của nó 5 Camera trước 13 megapixel và camera sau 13 megapixel với đèn flash LED kép và chế độ HDR cho độ nét cao. Bạn có thể chỉnh camera để biến điện thoại thành kính lúp!

Có một cài đặt Trang chủ đơn giản cho phép bạn dễ dàng điều hướng qua các chức năng khác nhau của điện thoại, loại bỏ rắc rối khi cuộn vô tận Ngoài ra, Honor 6 có chế độ Không làm phiền cho phép bạn tắt tiếng các cuộc gọi và SMS không mong muốn. Chỉ nặng 130 gram, 5 điện thoại màn hình inch chạy Android 4.4.2 KitKat, đi kèm với RAM 3GBG và 16 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng lên đến 64 GB. Nó có giá 19.999 Rupee.

. .