Huawei: không có HarmonyOS trên điện thoại thông minh vào năm 2020

Huawei: không có HarmonyOS trên điện thoại thông minh vào năm 2020 1
Trong một sự kiện báo chí được tổ chức tại Thâm Quyến, chủ tịch bộ phận người tiêu dùng của Huawei, Vương Thành, đã đưa ra tuyên bố liên quan đến cái mới sistema operativo của người khổng lồ Trung Quốc. Do một số giải thích hoàn toàn không chính xác, Huawei phải nhắc lại rằng sistema operativo chủ nhân HarmonyOS nó vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Huawei: HarmonyOS chưa sẵn sàng để ra mắt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

Trong sự kiện tại Thâm Quyến, chủ tịch bộ phận người tiêu dùng của Huawei nhấn mạnh rằng năm 2020 sẽ là một năm rất quan trọng đối với HarmonyOS. Chính xác những tuyên bố này đã được chia sẻ và, do một số hiểu lầm, thông tin sai lệch đã được cung cấp. Thật vậy, đối với người mới sistema operativo, 2020 sẽ rất quan trọng vì nó sẽ được cài đặt trong nhiều thiết bị (xem TV, ô tô, v.v …).

Để chèn nó vào điện thoại thông minh và máy tính bảng, tuy nhiên, nó vẫn sẽ mất một thời gian. Do các nhiệm vụ do chính quyền Trump áp đặt, Huawei đã phải đẩy nhanh sự phát triển của chính mình sistema operativo mà, cho đến nay, không thể cạnh tranh với Androidvà với tất cả các ứng dụng của Google trong đó có tầm quan trọng cơ bản.

Huawei: không có HarmonyOS trên điện thoại thông minh vào năm 2020

Liên quan đến vấn đề thuế quan, một cái gì đó đã di chuyển. Trong thực tế, Microsoft đã tìm cách nhượng bộ để tiếp tục giao dịch với Huawei. Người khổng lồ Trung Quốc sẽ có thể hàn gắn quan hệ thương mại với các công ty Mỹ, Google ngay từ đầu?