Huawei: Kirin 990 sẽ đến IFA 2019

Vào ngày 6 Tháng 9, nhân dịp sự kiện IFA 2019, thuyết trình về Kirin 990. Để dự đoán nó Huawei, bằng cách phát hành một video phát trực tiếp video ngắn dưới đây. Tin đồn đầu tiên đã được lan truyền trên Internet về những gì sẽ xảy ra thông số kỹ thuật linh kiện phần cứng, mọi thứ vẫn được xác nhận.

IFA 2019: Huawei Kirin 990

Do đó, cuộc hẹn với một thông báo chính thức được lên kế hoạch vào cuối tuần tới, giữa các phòng triển lãm của Berlin. SoC có thể cung cấp modem 5G tích hợp, để bạn không còn phải phụ thuộc vào mô-đun bên ngoài (như trong trường hợp Mate 20X 5G với Balong 5000). Điều này sẽ tạo ra một lợi thế đáng kể về tiêu thụ năng lượng, với lợi ích rõ ràng cho tuổi thọ pin.

Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ cho đến nay, thành phần sẽ được thực hiện thông qua Quá trình EUV trong 7 bước sóng (Cực tím cực quang) từ TMSC với hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Lõi Cortex-A77 được lên kế hoạch cho CPU và GPU Mali-G77, không quên NPU tốt hơn để quản lý các ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể dựa trên kiến ​​trúc Da Vinci đã thấy trong tầng lớp trung lưu Kirin 810.

Kirin

Kirin 990 mới chắc chắn sẽ có mặt trong đó. Bạn đời Xnhìn kìa điện thoại thông minh gấp được Huawei công bố vào đầu năm nay và vẫn chưa tham gia vào thị trường. Trong những tuần gần đây đã có thảo luận về một sự chậm trễ bổ sung có thể, từ tháng Chín đến tháng Mười Một. Thiết bị này dường như được định sẵn để kế thừa lĩnh vực nhiếp ảnh đã thấy trên P30 Pro, một trong những thiết bị tinh vi nhất được cung cấp bởi điện thoại di động. đó giá tuy nhiên, nó sẽ không phải là giá cả phải chăng cho tất cả các ngân sách: xung quanh 2.000 euro.

Về phía phần mềm, hãy nhớ rằng đó là một sistema operativo HarmonyOS Gần đây được công bố bởi nhóm Trung Quốc, bạn không nên tìm một nơi thiếu điện thoại thông minh. Tin đồn mới nhất nói về sự xuất hiện của nó trên điện thoại thông minh của công ty không sớm hơn năm sau: ban đầu nó sẽ được sử dụng cho các thiết bị gia dụng, bắt đầu với truyền hình. Tầm nhìn HẠNH PHÚC.