Huawei Mate 20 X với mức giá thấp nhất Amazon

Bạn có bàn tay to và đang tìm kiếm một chiếc điện thoại di động khổng lồ? Hôm nay bạn thật may mắn, vì một trong những điện thoại di động lớn nhất trên thị trường phải cung cấp Amazon. Chúng ta nói về Huawei Mate 20 X một điện thoại di động ra mắt vào cuối năm 2018 với một phân khúc được lựa chọn cao. Chỉ khi bạn muốn một chiếc điện thoại di động khổng lồ, bạn có thể chọn thiết bị này. Của anh ấy Hiển thị 7,2 inch Anh cười nhạo hầu hết các điện thoại di động khác trên thị trường, có màn hình cỡ vài chiếc máy tính bảng. Huawei ra mắt thiết bị này cùng với Mate 20 và Mate 20 Pro. Bây giờ bạn có thể mua nó với giá cực kỳ hấp dẫn.

Đây là ưu đãi đã chọn Từ ngày Ngày trở đi Amazon và nó sẽ có sẵn chỉ trong vài giờ. Thiết bị đầu cuối này là một trong Một lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại di động rất lớn để làm việc, chơi và xem nội dung đa phương tiện. Màn hình có lẽ là lớn nhất trên thị trường so với Xiaomi Mi MAX. 3.

Nhận Huawei Mate 20 X và Band 3E chỉ với € 599

Huawei Mate 20 X có một Hiển thị 7,2 inch ở độ phân giải FullHD +. Đây là một trong những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất trên thị trường, mặc dù nó không phải là một thiết bị cho tất cả mọi người. Màn hình kích thước này làm cho kích thước của thiết bị rất lớn đối với hầu hết người dùng. Hiệu suất của nó chịu trách nhiệm cho một Kirin 980, bộ xử lý tương tự mà chúng ta đã thấy trong Mate 20 hoặc Huawei P30. Có cơ sở lưu trữ 128 GB, 6 GB RAM và ba máy ảnh có chữ ký của Leica.

Hiện tại bạn có thể mua Huawei Mate 20 X chỉ với € 599. PVPr của thiết bị này được đặt ở mức 899 euro, vì vậy bạn có thể tiết kiệm 300 euro cho mua hàng này. Nhưng bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền nếu bạn mua nó, mà còn lấy nó Huawei Band 3E. Đây là một vòng đeo tay hoạt động tương tự như Xiaomi Mi Band 4 theo dõi ngày của bạn mỗi ngày. Gói này sẽ chỉ được tìm thấy trong Amazon và chỉ trong vài giờ tới.

Thiết bị đầu cuối này là mới, có bảo hành hai năm và hỗ trợ tốt nhất Amazon có sẵn nếu bạn hỏi: bán và vận chuyển nó Amazon. Chúng tôi chưa bao giờ thấy một đề nghị thú vị cho việc này. Huawei Mate 20 X. Nếu nó ở phía sau, chúng tôi khuyên bạn nên mua nó càng sớm càng tốt.

Huawei Mate 20 X | Amazon