Huawei Mate 30 mất khả năng quay video!

Chính smartphones Phạm vi đã nhiều lần phân biệt phạm vi Huawei P20 và P30. Trong số các lý do chính là sự đổi mới trong máy ảnh. Thậm chí nhà sản xuất này có thể cung cấp một trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời. Nhưng ở cấp độ khả năng của video, vẫn còn một số điều cần được cải thiện.

Huawei Mate 30 mất khả năng quay video!

Rò rỉ Mate 30 Pro

Lý do chính cho việc này là các chipset Kirin 970 và Kirin 980 của công ty, hỗ trợ smartphones P20 và P30 không hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60fps, tương ứng. Nhưng điều này có thể thay đổi với sự xuất hiện của một chipset mới.

Huawei đã xác nhận rằng chipset tiếp theo, HiSilicon Kirin 990, sẽ hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60fps. Vì phạm vi Mate 30 sẽ được trang bị Kirin 990, người dùng sẽ không còn phải lựa chọn giữa độ phân giải cao hoặc số lượng lớn khung hình.

dung lượng video

Mặc dù chính smartphones Huawei không hỗ trợ quay 4K ở tốc độ 60fps, hầu hết các đối thủ của họ đã cung cấp tính năng này trong vài năm. Một Apple là người đầu tiên thêm tính năng này vào iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Sau đó, Qualcomm cũng đã thêm hỗ trợ cho chipset Snapdragon 845. Đây là bộ vi xử lý mang Samsung đến với cuộc sống. Galaxy S9 ở Hoa Kỳ.

Như đã nói, chipset Huawei HiSilicon Kirin 990 dự kiến ​​sẽ là sản phẩm tiếp theo smartphones Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 Ngoài ra, công ty cũng đã xác nhận rằng điện thoại thông minh gập Huawei Mate X và phạm vi P40 vào năm tới cũng sẽ được trang bị cùng chipset. Chúng tôi hy vọng rằng smartphones Thương hiệu danh dự cao cấp cũng được cung cấp bởi Kirin 990.

Huawei Mate 30 mất khả năng quay video! 1

Kirin 990 SoC sẽ được phát triển thông qua quy trình sản xuất 7 bước sóng. Nó tích hợp modem Balong 5000 5G đảm bảo khả năng tương thích với kết nối 5G. So với Kirin 980, ước tính rằng sự thay thế của nó tiêu thụ năng lượng ít hơn 10%. Hiệu suất tổng thể cũng dự kiến ​​sẽ tăng 10%. Hiện tại không có thông tin nào khác cho các thông số kỹ thuật khác cho Kirin 990 SoC.

Cũng đọc:

Ý kiến: Huawei hoặc Samsung. Rốt cuộc, điều gì thực sự là tốt nhất?