HUAWEI Mate 30 Pro có sẵn trên Amazon.it (và không chỉ)

Huawei Mate 30 Pro hiện đã chính thức có mặt tại Ý tại một số cửa hàng bán lẻ lớn và thông qua Amazon.com. Tin tức này được đưa ra sau khi hoạt động tiếp thị thiết bị ở Ý diễn ra thông qua các kênh bán hàng chính thức của Huawei, bao gồm cả Huawei Experience Store ở Milan.

Thông báo đã được đưa ra trong một thời gian, nhưng Huawei cuối cùng đã chính thức mở rộng việc phân phối chiếc flagship mới nhất của mình, HUAWEI Mate 30 Pro, tại thị trường Ý. Điện thoại thông minh ban đầu được cung cấp tại Ý bắt đầu từ tháng 11 thông qua Cửa hàng trải nghiệm Huawei ở Milan, nhưng từ hôm nay cũng có sẵn trên Amazon.it và trong một số cửa hàng bán lẻ lớn được chọn, với một khuyến mãi độc quyền thực sự mời.

Huwei-mate-30-pro

Người dùng mua thiết bị trong khoảng thời gian từ 23 tháng 1 đến 23 tháng 2 tại các cửa hàng tham gia sẽ nhận được, bao gồm trong giá của 1.099,90, đồng hồ thông minhĐồng hồ đeo tay HUAWEI GT 2 46mm(ở đây là đánh giá của chúng tôi) trong màu Pebble Brown, với giá trị thương mại là 249,90, e HUAWEI miễn phí lite, tai nghe không dây thực sự có giá trị thương mại là 129,90. Để tham gia chương trình khuyến mãi, chỉ cần đăng ký trước ngày 8 tháng 3 năm 2020 trên trang dành riêng cho phần thưởng trên trang web Huawei, bằng cách nhập dữ liệu của bạn và bằng chứng mua hàng.

Huwei-mate-30-pro

Để tìm hiểu tất cả các tính năng và ý kiến ​​của chúng tôi về Huawei Mate 30 Pro, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua đánh giá thiết bị đầy đủ của chúng tôi, được xuất bản vài ngày trước.