Huawei Mate 30 Pro được hiển thị ở 360 ° trong một video

Huawei Mate 30 Pro được hiển thị ở 360 ° trong một video 1

Có vài ngày để trình bày. Huawei Mate 30 Pro, được lên kế hoạch cho ngày 19 tháng 9 tới. Trong khi chờ đợi để biết tất cả các chi tiết chính thức, có thể xem xét kỹ hơn về thiết bị thú vị này, được đánh dấu bởi một khu vực thác nước và nhiếp ảnh quan trọng, nhờ đại diện CAD có sẵn trực tuyến cho thấy những gì nên là điển hình của 360 ° tiếp theo từ Huawei.

Huawei Mate 30 Pro: kết xuất

Huawei Mate 30 Pro sẽ hiển thị màn hình xếp tầng 6,6 inch Đường chéo bên dưới đầu đọc dấu vân tay có thể được ẩn đi. Màn hình được đặc trưng bởi các cạnh rất cong và vết lõm lớn nơi chúng vừa ba camera selfie. Đằng sau chúng tôi, ngược lại, chúng tôi tìm thấy ở trung tâm phía trên một căn phòng tối được đặt trong một cái hộp 2 × 2 trên đảo tròn Cấu hình này được cho là bao gồm sự kết hợp của các cảm biến chính của 40MP, Góc cực rộng 40MP, ống kính tele 8MP và cảm biến ToF 3D. Camera quad được đặt ở bên trái bằng đèn flash LED cùng với dấu LEICA được in ở phía dưới.

Ở bên phải của điện thoại là một nút nguồn, nhưng nó không xuất hiện khối lượng rockerNó được ước tính sẽ được thay thế bằng một phím cảm ứng được đặt xung quanh nút nguồn để cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng bằng cách trượt ngón tay lên xuống.

Cánh cửa đã được đặt ở cạnh dưới của điện thoại. USB-C bên cạnh loa, micro chính và khe cắm thẻ SIM. Trên cùng là một micro phụ đi kèm với IR Blaster. Bên dưới thân máy, Huawei Mate 30 Pro có thể ẩn Kirin 990 SoC, sẽ được công bố vào 6 Tháng 9 Để xác định rằng Huawei chưa chính thức chia sẻ bất kỳ chi tiết nào với Mate 30 Pro, có thể một số chi tiết được hiển thị trong video khác với các phiên bản mà các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ trình bày trong vài tuần tới.