Huawei Mate 30 Pro tăng cường sự riêng tư cho điện thoại thông minh của bạn

Quyền riêng tư của HUAWEI Mate 30 Pro trên điện thoại thông minh của bạn

Với ý tưởng cải tiến quyền riêng tư của điện thoại thông minh của bạn, HUAWEI đã phát triển nhiều sáng kiến ​​khác nhau liên quan trực tiếp đến yếu tố con người trong việc tạo ra các đặc tính cho từng sản phẩm của mình, kết hợp các biện pháp bảo mật với chi tiết như vậy trong HUAWEI Mate 30 Pro mới.

Về bảo mật kỹ thuật số, Chức năng xem riêng tư AI và như tên gọi của nó, nó cho phép các thuật toán trí tuệ nhân tạo xác định chủ sở hữu thiết bị mọi lúc, chủ động quét khuôn mặt người dùng để xác thực danh tính của họ, không chỉ để mở khóa thiết bị mà còn để ngăn người khác truy cập vào nội dung riêng tư đó Giống như tin nhắn tức thời.

Vì vậy, bằng cách nhận dạng khuôn mặt, khi thiết bị phát hiện người dùng chưa đăng ký, tự động ẩn tất cả các thông báo riêng tư, ẩn hiệu quả những tin nhắn có thể nhạy cảm hoặc gây bối rối, ngăn không cho người khác nhìn thấy bên ngoài thiết bị.

Cải thiện quyền riêng tư của điện thoại thông minh của bạn thông qua Chế độ xem riêng tư AI

Bước đầu tiên để kích hoạt chức năng của Chế độ xem riêng tư AI là để kích hoạt nhận dạng khuôn mặt trong Khóa ứng dụng. Sau khi đăng ký khuôn mặt của bạn, người dùng nên tìm chức năng truy cập chặn ứng dụng, làm theo hướng dẫn, cấp quyền cho thiết bị về việc sử dụng dữ liệu nhận dạng khuôn mặt và gán mã PIN theo lựa chọn của họ.

Sau đó vào Cài đặt -> Bảo mật -> Khóa ứng dụng. Sau xác thực danh tính của bạn thông qua nhận dạng khuôn mặt, chọn các ứng dụng bạn muốn chặn trong menu và do đó bật AI Private View.

Là một cách để cải thiện sự riêng tư của điện thoại thông minh của bạn trong thiết bị cao cấp này, các khuôn mặt chưa đăng ký sẽ ngay lập tức kích hoạt khóa ứng dụng và một khi được bật, các ứng dụng được bảo vệ bởi tính năng chặn ứng dụng phải được mở khóa trước khi người dùng có thể truy cập lại chúng.

HUAWEI Mate 30 Pro Chile "width =" 700 "height =" 707 "data-srcset =" https://www.zoomtecnologico.com/wp-content/uploads/2020/01/mate30pro-chile.jpg 700w, https: //www.zoomtecnologico.com/wp-content/uploads/2020/01/mate30pro-chile-297x300.jpg 297w, https://www.zoomtecnologico.com/wp-content/uploads/2020/01/mate30pro-chile -65x65.jpg 65w, https://www.zoomtecnologico.com/wp-content/uploads/2020/01/mate30pro-chile-696x703.jpg 696w, https://www.zoomtecnologico.com/wp-content/uploads /2020/01/mate30pro-chile-416x420.jpg 416w "size =" (max-width: 700px) 100vw, 700px

Thêm vào ở trên là chức năng Twin App, được đề xuất bởi nhà sản xuất cho phép bạn tạo một bản sao riêng của ứng dụng trên màn hình chính. Trên hết, người dùng có thể quyết định khi nào nên tắt tính năng Ứng dụng Twin và do đó loại bỏ hoàn toàn dữ liệu do ứng dụng thứ hai tạo ra.

Chức năng này đã được Huawei tạo ra để hiểu rằng nhiều người dùng phụ thuộc vào một thiết bị di động duy nhất để làm việc và kết nối với cuộc sống cá nhân của họ.

Có sẵn trong HUAWEI Mate 30 Pro mới, Ứng dụng Twin hỗ trợ nhiều ứng dụng nhắn tin phổ biến, chẳng hạn như WhatsApp, Messenger và WeChat. Nhờ có Ứng dụng sinh đôi, người dùng có thể nói lời tạm biệt với thói quen tẻ nhạt là thay đổi tài khoản đang hoạt động giữa các ứng dụng nhắn tin này và do đó cải thiện sự riêng tư của điện thoại thông minh của bạn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Cảm ơn EMUI10, HUAWEI Mate 30 Pro không chỉ hỗ trợ chặn ứng dụngnhưng cũng Mã hóa thông tin người dùng để cung cấp một mức độ bảo vệ bổ sung. Bằng cách kết hợp các công cụ tinh vi và dễ sử dụng này, HUAWEI Mate 30 Pro sống đúng với tên gọi của nó, vì nó có khả năng bảo vệ thông tin người dùng một cách chuyên nghiệp và an toàn, đảm bảo rằng, bất kể điều gì được thực hiện với Thiết bị, mọi thứ sẽ được giữ kín.

Tôi thích điều này:

Tôi thích nó Đang tải