Huawei Mate 30 Pro xuất hiện ở 360 ° trong một video

Huawei Mate 30 Pro xuất hiện ở 360 ° trong một video 1

Có vài ngày để trình bày. Huawei Mate 30 Pro, được lên kế hoạch cho ngày 19 tháng 9 tới. Trong khi chờ đợi để biết tất cả các chi tiết chính thức, có thể xem xét kỹ hơn về thiết bị thú vị này, được đánh dấu bằng màn hình thác nước và nhiếp ảnh quan trọng, nhờ đại diện CAD có sẵn trực tuyến cho thấy những gì nên là điển hình của tiếp theo 360 ° từ Huawei.

Huawei Mate 30 Pro: kết xuất

Huawei Mate 30 Pro sẽ hiển thị màn hình xếp tầng 6,6 là inch Đường chéo dưới đầu đọc dấu vân tay có thể được ẩn. Màn hình được đặc trưng bởi các cạnh rất cong và ấn tượng lớn nơi chúng phù hợp ba camera selfie. Đằng sau chúng tôi, ngược lại, chúng tôi tìm thấy ở giữa một căn phòng tối được đặt trong một cái hộp 2 × 2 trên đảo tròn Cấu hình này được cho là bao gồm sự kết hợp của các cảm biến chính 40mP, Góc cực rộng 40 MP, ống kính tele 8 MP và cảm biến ToF 3D. Bốn camera được đặt ở bên trái với đèn flash LED cùng với dấu LEICA được in ở phía dưới.

Ở bên phải của điện thoại là một công tắc nguồn, nhưng nó không xuất hiện khối lượng rockerNó được ước tính sẽ được thay thế bằng một bàn di chuột được đặt xung quanh công tắc để người dùng có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách trượt ngón tay lên xuống.

Cánh cửa đã được đặt ở dưới cùng của điện thoại. USB C bên cạnh loa, micro chính và khe cắm thẻ SIM. Trên cùng là một micro phụ đi kèm với IR Blaster. Bên dưới thân máy, Huawei Mate 30 Pro có thể ẩn Kirin 990 SoC, nó được công bố 6 Tháng 9 Để xác nhận rằng Huawei chưa chính thức chia sẻ bất kỳ chi tiết nào với Mate 30 Pro, có thể một số chi tiết được hiển thị trong video khác với các phiên bản mà các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ trình bày trong vài tuần tới.