Huawei Mate X2 chuyên dụng và chuyên dụng, tiếp cận Galaxy Fold

Huawei Mate X và Mate Xs đã sẵn sàng cho phần tiếp theo sẽ bắt đầu trước khi phát hành Fall IFA 2020 được dự đoán trước đó. Huawei Mate X2 vừa mới nhận bằng sáng chếvới bản phác thảo và màn trình diễn được tôn trọng LetsGoDigital,

Bằng sáng chế có nguồn gốc từ Huawei và nó dường như cho thấy một hướng khác cho chiếc áo khoác mới. Huawei ban đầu xin cấp bằng sáng chế thiết kế vào ngày 12 tháng 7 năm 2019. Nó được gửi đến Trung Quốc và chỉ được chấp thuận vào ngày 29 tháng 4 năm 2020. Có 16 hình ảnh sản phẩm màu hiển thị một số góc của thiết bị. Sản phẩm thay đổi từ điện thoại sang máy tính bảng hoặc ngược lại. Đặt bên trong màn hình linh hoạt, ví dụ Galaxy Foldnhưng không có lỗ máy ảnh hoặc lỗ.

Khung hình khá hẹp so với khung hình Fold và Mate X. Chúng tôi cũng được tiếp xúc nhiều hơn bên ngoài và FoldCó vẻ như Huawei đã đặt bốn camera ngay bên cạnh màn hình phía trước. Màn hình thứ hai không đủ rộng. Chúng tôi cũng thấy ống kính zoom trong hỗn hợp được hiển thị dưới dạng máy ảnh vuông. Có lẽ từ P40 Pro. Trước khi tôi bắt đầu suy đoán về tương lai của các sáng tạo của Huawei và bắt đầu phân tích chắc chắn, tôi có lẽ nên nhắc nhở rằng Huawei đã đồng ý mất Mate Xs với giá 70 triệu đô la.

Chi tiêu vẫn rất tốn kém và kết quả thấp. Samsung Galaxy Fold và Z Flip, dù sao thì tôi cũng nghĩ rằng mọi người sẽ loại bỏ nếp gấp Xiaomi $ 999 hoặc mua miếng lót của họ với giá rất đắt. Apple lò nướng linh hoạt.