Huawei Mate X2: với màn hình và bút có thể gập lại?

Huawei Mate X2 có thể xuất hiện trên thị trường với màn hình đã có vào năm 2020, nhưng không chỉ vậy!

Huawei người giới thiệu lẽ Mate Xs mới bên lề MWC2020 sẽ được tổ chức vào tháng hai tới. Chúng tôi đã nói với bạn về thiết bị này một thời gian trước đây mà chính chúng ta sẽ khám phá trong sự kiện này.

Việc nâng cấp dự kiến ​​vào tháng Hai sẽ mang lại ít tin tức so với người tiền nhiệm rằng, tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ nhận được ở Ý.

Người kế vị thực sự dự kiến ​​vào cuối năm sẽ được gọi là Bạn đời X2 và nó có thể rất khác với hiện tại. Đầu tiên, màn hình linh hoạt nên đóng vào trong giống như Samsung Galaxy Fold như có thể thấy từ bằng sáng chế nộp bởi công ty. Một điều mới lạ quan trọng khác có thể là sự hiện diện của một cây bút, trong phong cách loạt Note Samsung, hữu ích cho việc ghi chú trên màn hình lớn mà nó sẽ được trang bị.

bạn đời x2
bạn đời x2
bạn đời x2
bạn đời x2
bạn đời x2
bạn đời x2
bạn đời x2

Tin tức cũng sẽ liên quan đến lĩnh vực nhiếp ảnh: thiết bị phải vừa với thiết bị mới sistema đến bốn camera để đảm bảo chất lượng tuyệt vời và khả năng chụp mới.

Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là thiết bị duy nhất của dòng Mate mà công ty thường trình bày trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm hay không, nhưng rất có khả năng Mate X2 sẽ là thiết bị đầu tiên gắn kết nền tảng phần cứng thường được công bố trong thời gian IFA.

Giữa tương lai Galaxy Fold Thế hệ thứ hai và hai thiết bị có thể gập lại của Huawei được lên lịch, đây thực sự có thể là năm của loại thiết bị mới này.