Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei Mate Xs có thể gập lại với màn hình mạnh mẽ hơn và thông số kỹ thuật cao hơn

Huawei tuần này đã tiết lộ người kế nhiệm cho điện thoại có thể gập lại năm 2019 của mình, Mate X, với Mate Xs mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn.

Nhiều thứ nhìn phần lớn giống nhau như người tiền nhiệm, ít nhất là trên bề mặt. Nhưng, bên trong, nó có bộ xử lý nhanh hơn (Kirin 990) và bản lề được thiết kế lại. Bộ xử lý mới không chỉ nhanh hơn mà còn cho phép modem 5G tích hợp thay vì một thành phần riêng biệt.

Đối với cơ chế gấp đó, nó sử dụng quy trình xây dựng bốn lớp, tương đương với hai lớp màng polyamide, màn hình OLED dẻo và lớp polymer mềm cho đệm. Mate Xs vẫn là một chiếc điện thoại hoàn toàn bằng nhựa; Samsung sử dụng kính cho nó Galaxy Z lật.

Điện thoại có thể gập lại hỗ trợ Multi-Window, cho phép hai ứng dụng được hiển thị cạnh nhau và tương tác với nhau. Văn bản, hình ảnh và tài liệu có thể được chuyển dễ dàng như kéo và thả nội dung từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Về phần mềm, Huawei Mate XsS chạy Android nhưng không có Play Store hoặc bất kỳ bộ ứng dụng nào của Google. Một phần mềm tùy chỉnh cho phép người dùng mở ba ứng dụng cùng một lúc, một ứng dụng ở mỗi bên của màn hình và cửa sổ nổi thứ ba. Nó cũng có thể chạy hai phiên bản của một ứng dụng cùng một lúc.

Các tính năng đáng chú ý khác cho Mate XS bao gồm 4, Pin 500mAh và dãy máy ảnh bốn camera f / megapixel 40 megapixel1.8 máy ảnh, một 8-megapixel f /2.4 camera tele và 16 megapixel f /2.2 camera ultrawide và camera cảm biến chiều sâu 3D.

Các chi tiết màn hình và thiết kế tổng thể không thay đổi và chuyển sang 8-inches mà gấp dọc theo các cạnh bên ngoài. Các biện pháp hiển thị chính 6.6-inches khi gấp lại.

Trong khi Huawei Mate X ban đầu chỉ được cung cấp tại Trung Quốc, Huawei khuyên rằng Mate Xs sẽ được bán tại các thị trường toàn cầu. Các 2, 499 (~ $2, 700 USD) model đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ trong 512GB.

Note: Chọn liên kết ngoài có thể bao gồm mã theo dõi liên kết. Doanh thu được tạo từ bất kỳ giao dịch mua tiềm năng nào được sử dụng để tài trợ cho AndroidGuys. Đọc chính sách của chúng tôi.