HUAWEI MateBook 13 2020: Nhận xét

HUAWEI MateBook 13 2020: Đánh giá 1
HUAWEI MateBook 13 2020: Đánh giá 1

HUAWEI đã ra mắt MateBook 13, và nếu tôi phải sử dụng một từ, nó sẽ trông rất tuyệt. Tôi sẽ trình bày một đánh giá về mô hình HUAWEI mới nhất.

kệ

Giống như các netbook khác, kích thước màn hình của HUAWEI nhỏ gọn. MateBook 13 đi kèm với màn hình 13 inch với độ phân giải FullView 2K. Tỷ lệ giữa màn hình và thân máy là 88% và 100% sRGB, một gam màu đặc biệt, mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. 3: 2 Với tỷ lệ khung hình, MateBook trông giống như một công cụ tuyệt vời để đọc và viết.

vòi nước

HUAWEI cung cấp màn hình cảm ứng đa điểm cao trên MateBook 13. Độ nhạy cảm ứng là nhạy cảm và có những tính năng được xem xét ở đây. Người dùng có thể vuốt xuống bằng ba ngón tay để chụp một phần màn hình. Đáng ngạc nhiên, văn bản có thể được trích xuất từ ​​các ảnh chụp màn hình được sản xuất và chỉnh sửa đúng.

Thân hình

Huawei MateBook 13, 1.3 Bảng Anh rất nhẹ, làm cho nó chắc chắn nhưng dễ mang theo. Khung kim loại mỏng 14. 9 mm. Cắt kim cương ở mọi góc cung cấp cho nó một cái nhìn sang trọng và cao cấp. Có hai tùy chọn màu: Bạc huyền bí và Xám không gian.

CHIA SẺ Huawei

Đây là một tính năng HUAWEI. Chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn có thể kết hợp điện thoại thông minh và MateBook của mình trong một thiết bị. Và điều này không yêu cầu kết nối Internet.

Màn hình điện thoại xuất hiện trên máy tính xách tay và bạn có thể dễ dàng kéo và thả các tập tin giữa máy tính xách tay và điện thoại. Do đó, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay và gửi văn bản đến điện thoại của mình bằng một bàn phím và chuột. Sự hợp tác đa màn hình này là một chức năng đặc biệt của Huawei Share và cung cấp một mức độ thoải mái chưa từng có trước đây.

động cơ

Huawei MateBook 13 được trang bị bộ vi xử lý Intel i7-10510U thế hệ thứ 10. Đồ họa được bảo vệ bởi card đồ họa NVIDIA GeForce MX250. Sự kết hợp mạnh mẽ làm cho chỉnh sửa video và trò chơi trở thành một trải nghiệm không cần thiết. HUAWEI, 2 × 2 tuyên bố rằng ăng-ten MIMO Wi-Fi kép có thể cung cấp tốc độ tải xuống lên tới 1733Mbps và hứa hẹn cho chúng tôi kết nối rất tốt.

ký ức

8 GB và 16 GB Có hai biến thể trong bộ nhớ lớn. Và để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, có 512GB lưu trữ SSD PCIe. Có đủ bộ nhớ để chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Pin và bộ sạc

Giá trị pin là 41,7Wh. Theo thử nghiệm, video 1080p cục bộ là 11.6 Có thể chơi hàng giờ. Pin hỗ trợ công nghệ QuickCharge. Sử dụng pin chỉ 15 phút 2,3 Thêm thời gian làm việc hàng giờ.

Bộ sạc đi kèm với loại USB-C 65W và cáp có thể tháo rời chỉ nặng 160g. Điều này có thể được sử dụng để sạc và di chuyển dữ liệu. Bộ sạc hỗ trợ HUAWEI SuperCharge và tính năng này hoạt động với một số điện thoại. Là một bộ sạc rất nhẹ là thân thiện với túi.

Tản nhiệt

Huawei đảm bảo Shark Fin mới cho MateBook 13 để giữ cho máy tính xách tay hoạt động mà không bị trục trặc 2.0 tặng fan của anh ấy Nó có quạt kép giúp tăng tốc độ lên 25% và giúp tản nhiệt nhanh hơn. Điều này cung cấp một kinh nghiệm làm việc tuyệt vời. Ngoài ra, điều này làm cho máy tính xách tay trở thành một nền tảng tuyệt vời để chơi các trò chơi chuyên sâu.

Nút nguồn

Có một cảm biến vân tay trên nút nguồn. Máy tính xách tay sẽ mở và đăng nhập bằng một cú nhấp chuột. Điều này làm cho nó rất an toàn và thân thiện.

Điều khiển ánh sáng

HUAWEI MateBook 13 cố gắng giảm mỏi mắt bằng cách giảm ánh sáng xanh. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn EyeComfortMode, tự động điều chỉnh ánh sáng và màu sắc để bảo vệ mắt. Điều này làm cho máy tính xách tay trở thành một môi trường thân thiện, nơi bạn có thể làm việc an toàn lâu hơn.

HUAWEI MateBook 13 là một máy tính xách tay được thiết kế đặc biệt với các tính năng cao cấp. Các tính năng của Huawei Share rất khác biệt và tính năng thoải mái cho mắt thêm lông vũ vào mũ. Hơn thế nữa, máy tính xách tay hứa hẹn mang lại trải nghiệm làm việc tuyệt vời với các tùy chọn sạc nhanh và pin. Nó không phải là một máy tính xách tay chơi game tồi với bộ xử lý và công nghệ tản nhiệt.