Huawei Matebook X Pro 2020 và Huawei Matebook 13 sắp tới Ý

Từ hôm nay, Huawei đã có một máy tính xách tay mới cung cấp các ưu đãi đặc biệt: HUAWEI Matebook X Pro 2020 giảm giá từ tháng 5 năm 2020 đến ngày 21 tháng 5, miễn phí với HUAWEI Matebook 13 Band 4 Chuyên nghiệp.

Milan, 7 Tháng 5 năm 2020 – Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei (CBG) đã công bố hai máy tính xách tay mới tại thị trường Ý hôm nay: HUAWEI Matebook X Pro 2020, với thiết kế tinh tế, đổi mới và thông minh, e Sổ tay HUAWEI 13, Máy tính xách tay được thiết kế hấp dẫn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những người học trẻ và các chuyên gia. Với hai sản phẩm này, Huawei đã củng cố vị thế của mình trên thị trường máy tính xách tay và tăng thêm mức độ hiệu năng và kết nối để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm đầy đủ và tốt hơn trong mọi kịch bản, theo nhu cầu của họ.

HUAWEI Matebook X Pro 2020, một tính năng quan trọng

huawei matebook x pro

Nhờ màn hình Ultra FullView, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất cao và kết nối tiên tiến, HUAWEI Matebook X Pro 2020 mới mang đến trải nghiệm người dùng độc đáo và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Với UltraFull View và khung hình bên tối thiểu, màn hình đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng 91%. So với màn hình rộng truyền thống, HUAWEI Matebook X Pro 2020 mới cải thiện bề mặt xem, đáp ứng các yêu cầu về năng suất và tạo nội dung và cung cấp trải nghiệm giải trí tuyệt vời chưa từng thấy. 3: 2 có một màn hình. Ngoài ra, HUAWEI Matebook X Pro 2020 có thể được sử dụng với giải pháp màn hình cảm ứng 10 chạm. Chụp ảnh màn hình cử chỉ ngón tay Huaweiđược thiết kế để cung cấp cho người dùng một cách mới và trực quan hơn để tương tác với các thiết bị của họ. Nhẹ và nhỏ gọn, các mô hình mới được cài đặt bộ xử lýi Intel® Core ™ i7-10510U và i5-10210U Thế hệ thứ mười đảm bảo hiệu suất không thỏa hiệp và trải nghiệm người dùng không bị gián đoạn cho bất kỳ quá trình nào, từ chỉnh sửa đồ họa và video cho đến chơi game, cho đến việc sử dụng nội dung đa phương tiện. HUAWEI Matebook X Pro 2020 đi kèm với hệ thống tiết kiệm năng lượng thông minh và pin 56Wh đảm bảo sử dụng lâu dài.

HUAWEI Matebook 13, một máy tính xách tay cho người dùng đang di chuyển

Chỉ có 1,3 nặng kg và 14,9 Cân mm Sách chết HUAWEI 13 Nó rất nhẹ và dễ mang theo, được chứng minh là người bạn đồng hành hoàn hảo cho sinh viên và các chuyên gia trẻ, luôn tìm kiếm các thiết bị hiệu suất cao, thoải mái và phong cách.

Huawei Matebook X Pro 2020 và Huawei Matebook 13 sắp tới Ý 1huawei matebook 13

Tỷ lệ thân / màn hình 88% 3: 2 Màn hình FullView Sách chết HUAWEI 13 Giải pháp đảm bảo hiệu suất người dùng mới nhất, trực quan sâu và hạng nhất. Chụp ảnh màn hình cử chỉ ngón tay Huawei Với tùy chọn cảm ứng đa điểm 10 điểm. Huawei Matebook 13, giải thích lại nhu cầu của người dùng, tích hợp chức năng Huawei Share dưới dạng HUAWEI Matebook X Pro trong phiên bản của nó Chia sẻ Huawei 3.0 một cửanó cho phép điện thoại thông minh và PC trình bày ảnh, video và tài liệu ngay lập tức. Một cải tiến khác của phiên bản mới nhất Chia sẻ với HUAWEI 3.0 Đó là khả năng chia sẻ bản ghi màn hình PC với điện thoại thông minh. Người dùng có thể lắc nhẹ điện thoại, chạm vào biểu tượng HUAWEI Stock trên máy tính xách tay, bắt đầu ghi âm và bắt đầu chuyển. Cuối cùng, Huawei Matebook 13 hỗ trợ sạc pin nhanh: Trên thực tế, chỉ với 15 phút sạc, 2.5 Nó đảm bảo hiệu suất hàng giờ và nhờ công nghệ Huawei Super Charge, nó có thể sạc tới 50% chỉ trong 30 phút.

Huawei Matebook X Pro 2020 và Huawei Matebook 13 sắp tới Ý 2huawei matebook 13

Hệ thống làm mát thông minh

Cả hai máy tính xách tay đều đi kèm với một hệ thống làm mát thông minh và hiệu quả, tự động chuyển từ chế độ hoạt động sang chế độ im lặng nhờ quạt. HUAWEI 2.0 Người hâm mộ vây cá mập, chúng cung cấp luồng không khí lớn hơn bằng cách lắp đặt vây lớn hơn. Công nghệ lọc thông minh theo dõi nhiệt độ hệ thống và quản lý quạt trong thời gian thực, giảm thiểu hoạt động khi cần thiết và giữ cho hoạt động yên tĩnh.

Chia sẻ đơn giản và liên quan đến nhau: Chia sẻ Huawei

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm trải nghiệm người dùng liền mạch, dễ dàng và trực quan trên tất cả các thiết bị: điều này cần được phản ánh đầy đủ trong hệ sinh thái của các sản phẩm và dịch vụ do Huawei cung cấp cho người dùng.

Huawei Matebook X Pro 2020 và Huawei Matebook 13 sắp tới Ý 3matebook x pro huawei

Chức năng chia sẻ Huawei Hợp tác nhiều màn hình lên kế hoạch cho HUAWEI Matebook X Pro 2020 và HUAWEI Matebook 13 Nó cho phép chuyển tập tin giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh, giúp trải nghiệm tích hợp của cả hai thiết bị mượt mà và nhanh chóng. Đồng thời, máy tính xách tay như bàn phím, máy ảnh, micrô và chuột có thể được sử dụng làm thiết bị ngoại vi điện thoại thông minh cho trải nghiệm người dùng thân thiện nhất có thể.

Lời đề nghị không thể đạt được

Trong sự xuất hiện của máy tính xách tay tại thị trường Ý, Huawei đã mang đến cho người dùng hai chương trình khuyến mãi nổi bật: Vào ngày 21 tháng 5, mọi người sẽ mua HUAWEI Matebook X Pro 2020 từ ngày 21 tháng 5.sẽ tận dụng tối đa Giảm giá trực tiếp 200 euroai sẽ bỏ phiếu Sách chết HUAWEI 13 sẽ có được một Giảm giá trực tiếp 100 euro. Đối với những người đã mua HUAWEI Matebook 13 từ Huawei Store, HUAWEI Band cũng miễn phí 4 Chuyên nghiệp.

Giá cả và tính sẵn sàng

HUAWEI Matebook X Pro 2020, tại các nhà bán lẻ lớn, Amazon.it, Cửa hàng Huawei và Cửa hàng trải nghiệm Huawei, i7 + 1 TB cấu hình 0, Với mức giá đề xuất là 99 €. Khuyến nghị phiên bản I5 + 512GB cho đến cuối tháng 5 1 € 0Nó sẽ có sẵn ở mức giá .699.

HUAWEI Matebook 13 có sẵn tại Huawei Store trong cấu hình AMD 256GB và AMD 512GB với mức giá khuyến nghị lần lượt là 699 € và 799 €.