Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei MatePad Pro có trên iPad Pro với một lỗ bấm

Trong khi các nhà sản xuất Trung Quốc hầu hết đã vượt qua hàng nhái của họ AppleGiai đoạn này, có những lúc một cái gì đó có thể là quá tốt để vượt qua. Sau đó, một lần nữa, chỉ có rất nhiều cách bạn có thể thiết kế một chiếc máy tính bảng nhưng rất ít người sẽ phủ nhận rằng phiên bản mới nhất của Huawei không giống nhau Apple'S. Đó là cho đến khi bạn nhìn gần hơn và thấy mụn cóc gần như theo đúng nghĩa đen trên khuôn mặt Huawei MatePad Pro, dưới dạng một camera cắt lỗ.

Cái lỗ ở một góc màn hình là thứ mang lại cho MatePad Pro thứ mà Huawei tự hào là siêu mỏng 4Viền .9mm, dẫn đến tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90% cho 2560 × 1600 10 của nó.8màn hình -inch. Bên trong, nó đi kèm với Kirin 990 nhưng hỗ trợ 5G là tùy chọn và chỉ trên các mẫu cụ thể. Có 6 hoặc là 8 GB RAM và 128 hoặc 512 GB của lưu trữ. Lớn 7, Pin 250 mAh không chỉ hỗ trợ sạc không dây 15W mà thậm chí 7.5W sạc không dây ngược.

Sự khác biệt với iPad Pro kết thúc ở đó. Ngoài thiết kế tương tự nổi bật, bút chì M mới của Huawei (không phải bút M Pen trước đây) cắm từ tính lên đỉnh máy tính bảng để lưu trữ và sạc. Có một bàn phím từ tính, đáng buồn thay, cũng chỉ hỗ trợ hai góc. Huawei có thể đã lặp lại trên thiết kế để cung cấp trải nghiệm tốt hơn nhưng có lẽ đã chọn cách triển khai tương tự hơn.

Huawei cũng có thể đã vượt xa Apple và trang bị cho MatePad Pro với camera kép. Nhưng, thay vào đó, nó chọn đi với cảm biến 13 megapixel đơn lẻ với f /1.8 ống kính. Các vết sưng lớn chỉ dành cho đèn flash LED.

Điều đó nói rằng, Huawei có thể đã cố gắng nhắm mục tiêu khả năng chi trả cho các tính năng, với Huawei MatePad Pro ra mắt với giá 549 EUR ($ 600) vào tháng Tư. Mô hình 5G, mặt khác, sẽ bán lẻ với giá 799 EUR ($ 870). Tất nhiên, don không mong đợi Google Play sẽ có mặt ở đây.