Huawei Nova gợi ý 7 Sê-ri màn hình thể thao cong và camera selfie hai khe, poster bị rò rỉ

Huawei được cho là sẽ ra mắt dòng Huawei Nova 7 smartphones Ở Trung Quốc. Cách đây ít lâu, chúng tôi đã gặp phải một rò rỉ về ngày phát hành loạt Huawei Nova 7 Ngày 23 tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa nói gì về nó. Chà, giữ cho mặt chính thức xa, hãy nói về những rò rỉ và tin đồn khác nhau đã xuất hiện trên internet. Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận được một poster bị rò rỉ cho loạt Huawei Nova 7 , Điều này cho chúng ta một ý tưởng thực tế về những gì mong đợi từ nó. Hãy xem poster quảng cáo bị rò rỉ cho loạt Huawei Nova 7 Và khám phá những gì trong cửa hàng cho chúng tôi.

Poster quảng cáo bị rò rỉ cho loạt Huawei Nova được tiết lộ 7 Yếu tố thiết kế chính của nó

Nhãn dán Huawei nova 7 Quảng cáo

Các poster bị rò rỉ đã được đăng trên trang web Weibo tiểu blog của Trung Quốc bởi tên spoiler Trạm chat kỹ thuật số.

Như đã thấy trên poster quảng cáo bị rò rỉ, có thể thấy loạt Huawei Nova 7 Nó tự hào có một đơn vị máy ảnh hình chữ nhật ở mặt sau. Chiều rộng của thiết bị được uốn cong xung quanh các cạnh. Ở góc trên bên trái của màn hình thiết bị, có các lỗ cắt đôi cho các camera phía trước. Tấm poster cũng tiết lộ ba màu khác nhau của dòng Huawei Nova 7 – Màu xanh, trắng, gradient, đỏ (màu đỏ trong tay của ca sĩ Trung Quốc Yi Yangqiaxi).

Trước đây, trạm trò chuyện kỹ thuật số cũng đã rò rỉ một số thông số kỹ thuật chính của Huawei Nova 7. Theo rò rỉ trước đó, Huawei Nova có thể đã được định giá 7 Ở đâu đó giữa 2.000 RMB đến 3.000 RMB, Huawei Nova có thể được định giá 7 SE có giá khoảng 3000 CNY và Huawei Nova có giá 7 Pro khoảng 3500 RMB đến 4.000 RMB. Dưới nắp máy, loạt Huawei Nova 7 smartphones Nó được cho là được hỗ trợ bởi các nền tảng di động Kirin 820, Kirin 985 và Kirin 990 5G.

Dòng Huawei nova7 sắp ra mắt vào ngày 23 tháng 4 và cũng có một chiếc cốc rất lớn (cười không lời)
Dòng Huawei nova7, được phát hành vào ngày 23 tháng 4 và được bán vào ngày 28, có ba phiên bản, theo trang web: nova7 se <nova7 <nova7 Pro của
Nếu Huawei nova7 Pro có những bất ngờ (cốc nova rất đặc biệt) thì giá sẽ vào khoảng 3500. (xem hình 1 Để biết giá của các phiên bản khác)
Về chip, ba phiên bản có thể được trang bị hai phiên bản chip (Kirin 985 + Kirin 990 5G) hoặc ba phiên bản chip (Kirin 820 + Kirin 985 + Kirin 990 5G).
Mô hình và loạt sản phẩm sắp ra mắt sẽ tôn vinh 30 thị trường điện thoại di động 5G tiên tiến với một tác động nhất định và vì giá cả và hiệu suất cạnh tranh, chúng sẽ khiến bạn bè giảm bớt (không dễ)
Sau đó, một lần nữa, vì cuộc điều tra thực sự làm thịt lợn thơm, tôi nghĩ làm nhiều món ăn như bạn muốn, nhiều như bạn muốn. Gia đình tôi nuôi lợn. Bạn có sợ rằng chủ cửa hàng thịt lợn sẽ tăng giá cho tôi? Tôi không muốn bạn!

Cũng đọc: Huawei Nova 7i với sạc nhanh 40W, thiết lập Camera 48 MP Quad: giá và tính năng

Trong số ba, Huawei Nova xuất hiện 7 SE (tên chưa được xác nhận chính thức) đã có trên trang web cơ sở dữ liệu Geekbench, nơi chúng tôi có thể kiểm tra bộ xử lý Kirin 820. Thiết bị có thể đi kèm với màn hình 6,5-Full HD + với cài đặt camera đục lỗ. Về nhiếp ảnh, Huawei Nova được trang bị 7 SE với camera chính 64 megapixel. Thiết bị có thể bao gồm hỗ trợ sạc nhanh 22 bit.5 Wat. Để tìm hiểu thêm về Huawei Nova 7 SE bị cáo buộc, bạn có thể đi đến phạm vi bảo hiểm trước đó của chúng tôi về điều đó.

Đến bây giờ, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về dòng sản phẩm Huawei Nova 7 Sắp smartphones, Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn cùng một lúc trong những ngày tới vì ngày ra mắt bị cáo buộc không còn xa nữa. Bất cứ khi nào chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều tương tự.

Cũng đọc: Huawei Nova 7 Chipset thể thao tầm trung SE đến Kirin 5G với công nghệ sạc nhanh 22,5W

Suy nghĩ của bạn về dòng Huawei Nova là gì 7 Sắp tới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.