Huawei P10 và Huawei P10 Plus cuối cùng đã nhận được bản cập nhật Android P EMUI 9.0 (Tải xuống OTA)

Huawei đã tung ra bản cập nhật Android 9 Bánh trên thiết bị của mình trong năm nay cho các thiết bị Huawei và Honor. Huawei đã bắt đầu bản thử nghiệm beta đầu tiên bằng cách đăng ký, sau khi hoàn thành thử nghiệm, Huawei cuối cùng đã đọc bản cập nhật Android P với EMUI 9 Trên thiết bị của họ. Huawei lần đầu tiên gửi bản cập nhật trên Huawei Mate 9 Và Huawei Mate 9 pro mà chúng tôi đã xuất bản. Người dùng Huawei P10 đã chờ đợi rất lâu để nhận được bản cập nhật và giờ họ cuối cùng đã trả hết nợ của châu Âu.

Người dùng Huawei P10 Châu Âu mới đăng trên diễn đàn xda và các nhóm Huawei trên Facebook Rằng họ bắt đầu nhận được qua OTA và nhiều người dùng đã thành công trong việc cài đặt OTA và chúng tôi có một ảnh chụp màn hình của một người dùng đã cài đặt thành công OTA trên điện thoại của họ. Nếu bạn không nhận được bản cập nhật trên thiết bị của mình, bạn có thể cập nhật thủ công bằng cách sử dụng công cụ Huawei Internal HuRUpdater hoặc HWOTA. Chúng tôi đã chia sẻ tệp zip cho Huawei P10 Android P OTA để cài đặt thủ công trong thiết bị của bạn.

Huawei p10 android p emui 9

Cách cập nhật Huawei P10 Android P EMUI 9.0

Bạn chỉ có thể cập nhật thiết bị của mình từ bản cập nhật hệ thống Cài đặtCập nhật hệ thống Kiểm tra cập nhật mới.

Cập nhật Android P cho Huawei P10

Hoặc bạn có thể sử dụng Huawei HiSuite để cài đặt bản cập nhật qua máy tính hoặc máy tính xách tay, bạn có thể tải xuống HiSuite từ đây.

Hoặc sử dụng công cụ của bên thứ ba như HuRUpdaterCông cụ HWOTA Để cài đặt bản cập nhật trên thiết bị của bạn nếu bạn không nhận được bản cập nhật trên thiết bị của mình.

Tải xuống Huawei P10 và Huawei P10 Plus Android P OTA Zip

VTR – ** – 9.0 VKY – ** – 9.0

Đọc HuRUpdater và Công cụ HWOTA để cài đặt trên thiết bị của bạn

Cập nhật gần đây hơn ⇒Xiaomi Redmi Note 5 Chuyên nghiệp có Android 9 Bánh mỳ 10