Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei P30 Lite EMUI 10 ra mắt

Bản cập nhật Huawei P30 Lite EMUI 10 với Android 10 hiện đang được tung ra trên toàn cầu. Bản cập nhật đầu tiên đánh người dùng ở Trung Quốc. Nhưng bây giờ, có những báo cáo rằng Huawei đã bắt đầu tung ra EMUI 10 toàn cầu cho điện thoại này bắt đầu từ Nam Phi. Công ty bắt đầu với các bản cập nhật Android 10, đầu tiên là cho các điện thoại hàng đầu Huawei P30, sau đó cho loạt ngân sách như Huawei Y9 2019. Huawei đã ra mắt lại model này với tên gọi P30 Lite 2020 vào đầu tháng này.

EMUI 10 đã hoạt động được một thời gian cho các thiết bị Huawei và Honor. Công ty đã bị ảnh hưởng khi lệnh cấm của Hoa Kỳ ngăn Huawei đưa các dịch vụ Google Play lên dòng Huawei Mate 30, nhưng Android 10 đã được lên lịch cho các thiết bị đã ra mắt trước đó. Trên thực tế, bản cập nhật Huawei P30 Lite EMUI 10 dường như đi trước thời hạn so với dự kiến ​​ban đầu. Để kiểm tra các bản cập nhật phần mềm EMUI mới, hãy đi tới Cài đặt> Hệ thống> Cập nhật phần mềm.

Cập nhật Huawei P30 Lite EMUI 10

Huawei P30 Lite 2020

Bất cứ khi nào Huawei ra mắt một chiếc điện thoại hàng đầu dòng P mới, họ cũng tung ra một phiên bản tầm trung tầm trung của cùng dòng. Tương tự, Huawei P30 Lite như được ra mắt cùng với P30 và P30 Pro. Nó có thiết kế tương tự như đối tác cao cấp của nó và mang thông số kỹ thuật cấp cao nhất trong một gói tầm trung. Bạn có thể đọc toàn bộ đánh giá Huawei P30 Lite!

Huawei P30 Lite 2020 sở hữu bộ vi xử lý Kirin 710 với RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại phong nha với các tùy chọn lưu trữ lớn, đây là thứ bạn chắc chắn có thể sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng bộ nhớ này bằng thẻ nhớ microSD trong khe SIM lai. Điện thoại cũng có thiết lập ba camera với các cảm biến được cải tiến, nhưng có cùng màn hình LCD hình giọt nước. Đây là một 3, Pin 340 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Điện thoại mới này chỉ có sẵn ở Anh, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm được ra mắt tại các thị trường khác trên toàn cầu. Một khía cạnh mà Huawei có thể đã cải thiện là P30 Lite 2020 đi kèm với Android 9.0 Bánh (EMUI 9.1) ngoài cái hộp. Đây phải là Android 10 với EMUI 10.

Huawei P30 Lite

Cập nhật Huawei P30 Lite EMUI 10

Bản cập nhật P30 Lite EMUI 10 gói một loạt các tính năng mới tuyệt vời. Android 10 là một bản phát hành có nhiều tính năng và chúng tôi rất vui khi thấy Huawei mang hầu hết chúng lên Huawei P30 Lite. Bản cập nhật này có kích thước nhỏ hơn 4GB, vì vậy bạn có thể mong đợi một số thay đổi cho điện thoại của mình.

Tính năng đáng chú ý nhất là sự ra mắt của chế độ tối gốc. Đây là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tất cả các ứng dụng hệ thống và Google Play được hỗ trợ cũng sẽ chuyển sang màu tối khi chế độ này được bật. Các cập nhật khác bao gồm nâng cấp hiệu năng toàn hệ thống và giao diện người dùng mới cho điện thoại. Giao diện người dùng mới này có Bảng màu Morandi với màu sắc tinh tế và dịu nhẹ xung quanh giao diện hệ thống và các ứng dụng Huawei tích hợp. Là một phần của giao diện được cải tiến, bạn cũng sẽ nhận thấy các hình ảnh động mới mượt mà và mượt mà hơn nhiều.

Những thay đổi khác bao gồm ít không gian âm hơn với phông chữ tốt hơn, biểu tượng tròn và hiệu suất pin được cải thiện.

Để đọc thêm về lịch phát hành EMUI 10, hãy kiểm tra: Lịch phát hành EMUI 10 cho Huawei và Honor


Bạn đã nhận được bản cập nhật Huawei P30 Lite EMUI 10 trên điện thoại của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​của quốc gia của bạn và kích thước cập nhật.

(Nguồn)