Huawei P30 Pro phiên bản mới chính thức tại Châu Âu

Huawei Giới thiệu Tập đoàn P30 năm ngoái và là lá cờ đầu của gia đình, P30 Pro đạt được thành công ngoài mong đợi, không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới. Một trong những lý do thành công nhất, ngoài máy ảnh xuất sắc, là thiết kế đơn giản và đặc biệt, còn nằm ở Sự hiện diện của dịch vụ di động Google (GMS). Trên thực tế, thiết bị đã được giới thiệu khi nó thậm chí còn không có theo lệnh cấm của Trump. Bây giờ có vẻ như công ty đã quyết định công bố một biến thể mới của đỉnh “cũ” của phạm vi được gọi là “Phiên bản mới P30 Pro“: Những thay đổi so với mô hình trước đó là gì?

Huawei P30 Pro phát hành mới: có gì mới?

Các Huawei P30 Pro mới phát hành Nó sử dụng một thiết kế gần như tương tự (nếu không giống hệt) với P30 Pro năm ngoái, nhưng nó đã được đề xuất trong một thiết kế Màu mới chưa được chỉnh sửa (Silver Frost) tương tự như trong phạm vi P40 2020.

Huawei P30 Pro phiên bản mới chính thức tại Châu Âu 1

Chỉ để thực hiện các thông số kỹ thuật “tóm tắt” của flagship năm ngoái, chúng tôi nhớ lại rằng thiết bị có Giám sát 6.47 inch FullHD + OLED, Đầu đọc dấu vân tay được đặt dưới màn hình, 7 Kirin 980 SoC nm với 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu các tính năng này sẽ được cập nhật trong biến “phiên bản mới” hay không, câu trả lời là “không”.

Ngay cả máy ảnh trông giống nhau, với cấu hình cảm biến ba giống như đã thấy năm ngoái. Ống kính chính phải giữ nguyên 40MP, cùng với ống kính và cảm biến cực rộng 20MP 8 Megapixel để chụp cận cảnh. Cảnh báo: Hỗ trợ cho zoom lai xuất hiện để thay đổiAi có thể chụp ảnh rõ ràng với một bộ 10 lần (So ​​với 5X từ mẫu trước). Ở mặt trước là camera 32MP thông thường trong khe xé.

Huawei P30 Pro phiên bản mới chính thức tại Châu Âu 2

Ở Borso, EMUI 10 thế hệ mới nhất gần như chắc chắn.1 Dựa trên Android 10 với các dịch vụ Google Mobile. Có, là một thiết bị bị cấm trước, ngay cả khi được đề xuất vào năm 2020, nó có thể hỗ trợ các dịch vụ của Google.

Phiên bản mới cũng tự hào Pin 4200 mAh Với sự hỗ trợ cho Sạc nhanh 40 W, về giá cả, chúng ta đã có thể thấy nó trên trang web chính thức của Huawei Đức: Từ 749 € Đối với thị trường châu Âu. Thiết bị được đặt hàng trước và các lô hàng sẽ bắt đầu từ 1 Tháng Sáu. Các màu có sẵn để mua là: Frost bạc, Aurora, đen.

Huawei P30 Pro phiên bản mới chính thức tại Châu Âu 3

Điện thoại thông minh Huawei