Huawei P40 bị rò rỉ trên video tiết lộ thiết kế của nó

P40 Pro 1

Kế hoạch của Huawei nộp vào tháng 3 tới điện thoại cao cấp mới của nó, Huawei P40 và P40 Pro, được nhiều người dùng kỳ vọng nhờ vào những cảm giác tuyệt vời của cả Huawei P30 và Huawei P30 Pro năm ngoái, nổi bật nhất là trong phần chụp ảnh.

Cho đến nay chúng ta đã thấy một số hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Huawei P40 có tổng cộng năm camera, cũng như Huawei P40 Pro có tổng cộng bảy camera, vì vậy có vẻ như rõ ràng rằng công ty Trung Quốc sẽ tiếp tục đặt cược vào bức ảnh là nền tảng của các mô hình mới của họ.

Tất cả các chi tiết của Huawei P40 Pro trong video

Bây giờ, thông qua một video được đăng trên kênh của YouTube của Waqar Khan, trong đó chúng được hiển thị Hình ảnh thực tế về thiết kế được cho là cuối cùng của Huawei P40 Pro. Trong đó chúng ta có thể thấy rằng hàng đầu của phạm vi của công ty Trung Quốc cho năm 2020 này cạnh cong ở cả bốn phía, cũng như đầu đọc dấu vân tay trên màn hình. Ngoài ra còn có một camera kép phía trước được nhúng trong lỗ kép trên màn hình, tương tự như những gì chúng ta có thể tìm thấy năm ngoái ở Samsung Galaxy S10 +, thậm chí có một công nghệ TUYỆT VỜI. Những camera này sẽ được hình thành bởi một cảm biến chính của 32 megapixel, kèm theo một cảm biến thứ cấp của 2 megapixel Để giúp trong chiều sâu của hình ảnh.

Những hình ảnh xuất hiện trong video cho chúng ta thấy năm camera phía sau, mà theo các rò rỉ xuất hiện cho đến nay, nên có một cảm biến chính của 64 megapixel qNó có thể chứa một zoom tối đa lên tới 10 lần. Nó cũng sẽ có một máy ảnh với ống kính góc rộng 20 megapixel, ống kính tele 12 megapixel, cũng như camera macro và cảm biến ToF. Những máy ảnh này sẽ được đặt trong một mô-đun hình viên nang ở phía trên bên trái và sẽ được đi kèm với đèn flash LED kép. Mô-đun này sẽ hơi nhô ra phía sau.

P40pro

Trong
bên cạnh Huawei P40 Pro mới mà chúng ta thấy, ở phía bên phải, chúng sẽ được đặt ở đâu
nút âm lượng và nguồn trên thiết bị trong khi cạnh bên
còn lại sẽ hoàn toàn trơn tru. Ở phần dưới
loa, micrô, cổng USB Type-C và khe cắm thẻ SIM,
phần trên của nó là hoàn toàn miễn phí.