Huawei: P40 có thể rẻ hơn đáng kể so với P30 – giảm giá so với lệnh cấm vận thương mại?

Tất cả thông tin về Huawei P40 Pro

Để có thể tiếp tục đứng vững trước các đối thủ lớn bất chấp lệnh cấm vận thương mại hiện có của Mỹ, Huawei P40 có khả năng sẽ được tung ra thị trường với mức giá giảm đáng kể so với P30 tiền nhiệm.

Đối với sự ra mắt của Huawei P30 Pro năm ngoái, nhà sản xuất Huawei có mức giá là 1$ 0,000 được gọi, P30 bắt đầu từ $ 800. Leaker Teme (@ Rodent950) hiện đang mở Twitter cho biết giá cho các mẫu P hàng đầu năm nay của Huawei có thể thấp hơn.

Ông hy vọng Huawei P40 sẽ được bán với giá 600 đô la, sẽ đưa mức giá cơ bản của P40 Pro được trang bị tốt hơn lên 800 đô la – ít nhất là nếu ngưỡng giá giữa các thiết bị trong dòng vẫn còn với model trước đó. Năm nay thậm chí sẽ có một mô hình thứ ba. Theo đó, Huawei P40 Pro Premium Edition sẽ có mặt tại buổi ra mắt thị trường 1Chi phí .000 đô la.

Nếu thông tin này là chính xác, việc giảm giá này có thể ít nhất một phần do thiếu Dịch vụ di động của Google (GMS), bởi vì các thông số kỹ thuật phần cứng được biết trước đây của các mẫu P40 là hiện đại. tin đồn về zoom quang gấp, P40 Pro sẽ có được 5x và model P40 là zoom quang 3x. Camera chính sẽ được tăng lên 52 megapixel, và màn hình bốn cạnh được đồn đại cũng sẽ là bất cứ thứ gì ngoại trừ giá rẻ.

Một khoản phí giấy phép mà Huawei đã phải trả cho Google cũng có thể giúp giảm giá. Theo đó, tối đa 40 đô la (tùy thuộc vào mật độ pixel của màn hình) sẽ được tính cho mỗi điện thoại để có giấy phép GMS cho các thiết bị được bán ở châu Âu.

Sau thông tin cuối cùng, giá của Galaxy S20 series dự kiến ​​sẽ tăng (từ $ 800, € 900 với 5G). Vì vậy, việc giảm giá đáng kể của Huawei có thể khiến người mua tự hỏi liệu họ có thích những thứ như vậy không Google Play Store và thực sự cần Google Maps – hoặc có thể sống mà không cần nó. Chúng ta có thể tò mò liệu Huawei sẽ mang lại việc giảm giá ở mức này. Bởi vì sau đó sẽ thực sự thú vị để xem các đối thủ và cuối cùng là người mua sẽ phản ứng như thế nào.

Các thiết bị mới của dòng Huawei P40 sẽ được trình bày tại Paris vào cuối tháng 3.

nguồn: Twitter, Đấu trường GSM

Quảng cáo: Điện thoại thông minh Huawei mới trên Amazon Discover.Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Huawei P40 Pro cũng sẽ xuất hiện với màu xanh bạc hà. Điều này sẽ cung cấp tổng cộng sáu màu để lựa chọn cho flagship mới của Huawei.di động

Huawei: P40 Pro cũng có màu xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà hiện đã được biết đến như là màu mới cho Huawei P40 Pro. Do đó, flagship mới của Huawei sẽ có sẵn sáu màu. Huawei P40 Pro nên được nhìn thấy ở đây, các cạnh hiển thị tròn được hiển thị rõ ràng.di động

Huawei P40 Pro: Những bức ảnh đầu tiên trong thế giới hoang dã

Huawei P40 Pro có thể sẽ chính thức được công bố sớm. Bây giờ điện thoại xuất hiện trong tự nhiên. Những đồ họa này nhằm hiển thị Huawei P40 Pro Premium Edition.di động

Huawei P40 Pro: Phiên bản cao cấp với camera penta bật lên

Dòng Huawei P40 dự kiến ​​sẽ nhận được một mẫu flagship thứ ba. P40 Pro Premium Edition mang đến khả năng zoom và camera Penta gấp mười lần.

trở lại

1 2 Huawei: P40 có thể rẻ hơn đáng kể so với P30 – giảm giá so với lệnh cấm vận thương mại? Thư viện hình ảnh cho "Huawei: P40 có thể rẻ hơn đáng kể so với P30 – giảm giá so với cấm vận thương mại?"