Huawei P40 Lite 5G là một trong những điện thoại 5G giá cả phải chăng nhất cho đến nay

Huawei đã mở một điện thoại khác trong dòng P40 và đây là phiên bản ‘Lite’ giá cả phải chăng hơn. P40 Lite 5G thân thiện với ngân sách và có lẽ là một trong những điện thoại 5G giá cả phải chăng nhất cho đến nay.

Bạn không thể có được tất cả các tính năng và mô hình tiên tiến của P40 và P40 Pro với mức giá hợp lý, nhưng đó phải là một chiếc điện thoại hiệu năng.

Màn hình phía trước 6.5-Hãy liên kết và bao phủ hầu hết bề mặt trước bằng camera đục lỗ để giảm hiệu ứng khung bao quanh bảng điều khiển. Đó là một bảng điều khiển sắc nét với độ phân giải 2400 x 1080 và mật độ điểm ảnh hơn 400 pixel mỗi inch.

  • Tốt smartphones Dưới £ 400

Mặc dù nó không cho thấy sự vượt trội của mô hình vượt trội, nhưng nó vẫn sẽ có đủ tốc độ và hiệu suất để làm cho hầu hết mọi người hài lòng. Huawei có bộ xử lý Kirin 820 5G và thấp hơn so với dòng 900 cao cấp, nhưng vẫn có quy trình 7nm nhanh và hiệu quả.

Quan trọng hơn, khi mạng 5G mở rộng trong vài năm tới, chúng sẽ cho phép hỗ trợ 5G trong tương lai. Ngoài ra, để tiếp tục sử dụng cả ngày 4Nó có pin 000mAh.

Huawei P40 Lite 5G là một trong những điện thoại 5G giá cả phải chăng nhất cho đến nay

Đối với máy ảnh, bảng thông số kỹ thuật làm cho nó khá thú vị để đọc ở đây. Nó có camera chính 64 megapixel được nhúng trong cài đặt camera bốn, cũng như camera cực rộng và cảm biến thông tin macro và độ sâu. Điều này có nghĩa là hai camera cuối chỉ có thể được sử dụng làm bản sao lưu để biết thêm thông tin, thay vì cung cấp hình ảnh tuyệt vời.

Huawei sử dụng kiến ​​thức về các thuật toán xử lý hình ảnh để chụp ảnh ban đêm và giảm nhiễu, cũng như quay video tốc độ 960fps ở chuyển động chậm và khoảng thời gian.

Huawei P40 Lite 5G có ba màu: Space Silver, Crush Green và Midnight Black, mỗi màu sử dụng thiết kế mặt kính nhiều lớp để mang đến vẻ ngoài độc đáo và thêm phần phản chiếu hấp dẫn dưới ánh sáng.

Nó sẽ có sẵn ở Anh từ ngày 16 tháng 6, nhưng 3 Bắt đầu từ tháng 6, nó sẽ có sẵn để đặt hàng trước với 6GB và 128G dung lượng lưu trữ, và sẽ có giá 379,99 TL, biến thành một mức giá phải chăng cho điện thoại tầm trung.

Như mọi khi, cần lưu ý rằng trên các thiết bị di động của Huawei, điều này sẽ không được bao gồm trong Google Play Services, thay vào đó, nó được liên kết với Thư viện ứng dụng của Huawei, đã mất một số ứng dụng quan trọng vẫn được kết nối với Vương quốc Anh / EU khi lớn lên.

Tuy nhiên, về phần cứng và hiệu năng, đây dường như là cách hiệu quả nhất để có được một chiếc điện thoại 5G nhanh với camera tốt và thời lượng pin tốt.