Huawei P40 Lite nhận được bản cập nhật bảo mật EMUI tháng 4

Theo thông tin, Huawei P40 Lite sắp nhận được bản vá bảo mật EMUI vào tháng 4 năm 2020, bao gồm các bản vá và bản vá bảo mật của Google cho 5 Cấp độ quan trọng và 12 lỗ hổng bảo mật cao 1 Phơi nhiễm vừa phải và phổ biến (chỉnh CVE). Đáng chú ý:

Huawei vừa công bố thông tin chi tiết về bản cập nhật bảo mật EMUI tháng 4 năm 2020 và may mắn gần đây nhất là Huawei P40 lite, đây sẽ là người đầu tiên nhận được cải tiến bảo mật mới nhất này.

Theo thông tin, Huawei P40 Lite sắp nhận được bản vá bảo mật EMUI vào tháng 4 năm 2020, bao gồm các bản vá và bản vá bảo mật của Google cho 5 Cấp độ quan trọng và 12 lỗ hổng bảo mật cao 1 Phơi nhiễm vừa phải và phổ biến (chỉnh CVE).

Đáng chú ý: Bản cập nhật được phát hành theo đợt, vì vậy có thể mất một thời gian trước khi đến thiết bị của bạn.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy:

Bạn cũng có thể muốn biết:

Các phiên bản Huawei P40 Lite EMUI:

Bản cập nhật bảo mật tháng 4 năm 2020 cho Huawei P40 Lite đi kèm với bản phát hành EMUI 10.0.1.165.

Huawei P40 Lite là thiết bị được ra mắt trước P40, P40 Pro và P40 Pro +. Nó đi kèm với thông số kỹ thuật mạnh mẽ, bao gồm màn hình đục lỗ để chứa camera trước, bộ xử lý Kirin 810, camera 48 MP Quad và EMUI 10.

Làm cách nào để cập nhật điện thoại thông minh Huawei?

Có một số phương pháp, tất cả đều hợp lệ trong trường hợp cập nhật: sẽ không phải lúc nào cũng có phiên bản mới cho điện thoại thông minh của bạn, bất kể bạn có sử dụng một số phương pháp hay không, nếu không, thì không.
Tất nhiên, thật thuận tiện để đáp ứng tất cả, hãy đến với nó.

Cập nhật không dây hoặc qua mạng (OTA)

Huawei P40 Lite nhận được bản cập nhật bảo mật EMUI 2 Tháng 4

Đây là hình thức cập nhật phổ biến nhất: khi chúng ta ít mong đợi nhất, nó sẽ xuất hiện trong Khu vực thông báo Đang chờ cập nhật Chỉ cần nhấp vào cảnh báo này và làm theo hướng dẫn cho điện thoại thông minh để cập nhật nhanh chóng và an toàn.
Tuy nhiên, nó là thích hợp để tải về các bản phát hành mới này Chỉ khi được kết nối với mạng WiFi: Nó rất nặng và chắc chắn sẽ tiêu thụ gói dữ liệu của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra xem bạn đã có bản cập nhật chưa, chỉ cần làm như sau:

 • Chuyển đến cài đặt điện thoại thông minh Huawei hoặc Honor.
 • «hệ thống«.
 • Đi vào “nâng cấp phần mềm«.
 • Một chương trình mới sẽ được tìm kiếm tự động. Nếu bạn muốn thực hiện tìm kiếm thủ công, chỉ cần nhấp vào «Kiểm tra cập nhật«.

Sử dụng máy tính và HiSuite

Cách cập nhật Huawei Honor bằng mọi cách

Ngoài việc nhận các bản cập nhật trên điện thoại, nó cũng có sẵn với phần mềm máy tính Huawei: HiSuite. Đó là chính xác không chỉ để kiểm tra các bản phát hành phần mềm mới, mà còn để tạo bản sao lưu hoặc chuyển ảnh giữa điện thoại thông minh và máy tính, ví dụ.
đến Cập nhật điện thoại Huawei hoặc Honor của bạn
Trên máy tính, hãy làm như sau:

 • Tải xuống HiSuite từ trang này. Có hiệu lực Windows Hoặc Mac.
 • Sau khi họ đã cài đặt HiSuite Trên máy tính, mở ứng dụng và kết nối điện thoại thông minh qua USB với màn hình được mở khóa.
 • Bạn cần bật HDB cho HiSuite: chỉ cần tìm kiếm HDB trong hộp tìm kiếm cho cài đặt Huawei hoặc Honor. Trong cấu hình bổ sung, nhấp vào «Cho phép HiSuite sử dụng HDB«.

Cách cập nhật Huawei Honor bằng mọi cách

 • Chương trình sẽ được đồng bộ hóa và sẽ cung cấp các tùy chọn để sao chép danh bạ hoặc tạo bản sao dự phòng, trong số các tùy chọn khác. Họ cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật Android đang chờ xử lý: chỉ cần nhấn vào biểu tượng phía dưới, «Cập nhật«.
 • Nếu có bản cập nhật cho HiSuite, chúng sẽ được tải xuống và cài đặt trên điện thoại.

Cập nhật phần mềm Beta

Cách cập nhật Huawei Honor bằng mọi cách

Một cách khác để cập nhật điện thoại hoặc Huawei Honor là sử dụng ứng dụng betas chính thức. Với nó, họ có thể truy cập các bản cập nhật thử nghiệm và phát triển, và đây là khía cạnh mà bạn nên tính đến: họ có thể có vấn đề về bảo mật hoặc mất ổn định, Đó là lý do tại sao chúng không phải là phiên bản cuối cùng!

Tuy nhiên, đây là cách cập nhật bằng ứng dụng Huawei Beta:

 • Cài đặt ứng dụng Huawei Beta trên điện thoại thông minh của bạn. Nó ở định dạng Apk, cài đặt sẽ được kích hoạt Nguồn gốc không xác định.
 • Mở ứng dụng beta và đăng nhập bằng tài khoản Huawei. Bước này là cần thiết.
 • Khi đã vào ứng dụng, hãy truy cập «Tham gia dự án»Kiểm tra phiên bản beta mới cho điện thoại thông minh của bạn.
 • Nếu bạn có sẵn một dự án, bạn có thể chia sẻ: bằng cách này, bạn sẽ nhận được bản cập nhật sau trên thiết bị của mình.
 • Kiểm tra định kỳ các dự án mới: Do đóng cửa, không gian beta của người dùng bị hạn chế và thường được lấp đầy nhanh chóng.

Cài đặt các tệp cập nhật thủ công

Đây là cách chính thức cuối cùng để cài đặt các bản cập nhật: cài đặt thủ công tệp cập nhật. Điều này rất nguy hiểm vì nếu bạn mắc lỗi và cố gắng cài đặt chương trình cơ sở khác với kiểu điện thoại của bạn, Nó có thể gây hại cho điện thoại thông minh của bạn mãi mãi. Tuy nhiên, phương pháp này rất hữu ích để biết, vì đôi khi nó là cách duy nhất để làm mới firmware điện thoại thông minh. Và thậm chí thực hiện Bỏ mặc Trên điện thoại. Họ lặp lại chính xác quá trình này như thế nào và họ nên làm điều đóTệp cập nhật chính xác là Và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Vì thế:

 • Giải nén tệp bạn đã tải xuống: chúng phải có «Cập nhật. ứng dụng«.
 • Tạo thư mục trong thư mục gốc của bộ lưu trữ điện thoại Huawei Honor có tên «tải»(Không có dấu ngoặc kép) và đặt tệp vào trong«Cập nhật. ứng dụng«.
 • Tắt điện thoại hoàn toàn
 • Nhấn các nút âm lượng (+ và -) và trong khi nhấn nó, nhấn nút nguồn cho đến khi điện thoại rung.
 • Khi bạn cảm thấy rung, nhả nút nguồn trong khi nhấn các nút âm lượng.
 • Nếu thư mục dload được tạo tốt và update.app update thì điện thoại thông minh sẽ bắt đầu cài đặt tệp cập nhật.
 • Hãy nhớ rằng nhiều nhất Đúng là dữ liệu lưu trữ trên điện thoại bị xóa hoàn toàn.

Những điều bạn nên biết trước khi cập nhật điện thoại Huawei Honor với Android

Cho đến nay, chúng ta đã thấy bốn phương pháp chính thức Để cập nhật điện thoại thông minh Huawei hoặc Honor với Android. Chúng được tổ chức theo độ khó và cũng theo mức độ rủi ro, mặc dù một số cân nhắc phải được tính đến trước khi cập nhật:

 • Tạo bản sao lưu nếu cập nhật thất bại.
 • Bảo vệ dữ liệu của bạn và nhiều vật dụng cá nhân hơn, chẳng hạn như ảnh và video. Google Images là một cách tốt để giữ an toàn.
 • Việc điện thoại thông minh nhận được bản cập nhật không có nghĩa là nó sẽ nhận được thông báo ngay lập tức: các bản phát hành mới được phân phối theo từng giai đoạn. Nó thay đổi trong lịch sử tùy thuộc vào các mặt hàng như quốc gia hoặc nhà điều hành đã bán điện thoại.
 • Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn cập nhật điện thoại, điện thoại sẽ không ngừng hoạt động vì chưa được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất. Điện thoại thông minh trên hai năm tuổi thường không nhận được các bản phát hành mới, đó là một trong những tính năng của Android Market mà chúng ta phải đối mặt với tư cách là đàn ông thay vì là chuột.