Huawei P40 Lite tiết lộ: Nhà máy điện giá cả phải chăng không có Google

Huawei P40 Lite đã được Huawei công bố hôm nay trong một trang web đếm ngược cho sự kiện chính của họ: Huawei P40 Pro. Huawei P40 Lite sẽ được phát hành với 6.4-inch màn hình LCD 2310 x 1080 pixel với lỗ bấm tròn cho mặt trước 16MP, f /2.0 camera khẩu độ. Huawei P40 Lite bao gồm một bộ bốn camera ở mặt sau: 48MP, 8MP, 2MP và 2MP khác. Mỗi camera này sẽ có một cách sử dụng khác nhau và cụ thể – cảm biến 48MP là đơn vị camera chính.

CẬP NHẬT: Các camera quay như thế này: Camera chính 48 MP với f /1.8 khẩu độ, ống kính góc cực rộng 8MP với f /2.4 khẩu độ, ống kính 2MP với f /2.4 khẩu độ và ống kính macro 2MP với f /2.4 miệng vỏ. Như Huawei đã tiết lộ ngày hôm nay, cùng với 4 Camera phía sau, HUAWEI P40 lite quản lý để chụp ảnh rộng hơn, sắc nét hơn và rõ hơn so với bạn tưởng tượng. Tạo chân dung điện ảnh bằng ống kính Bo mạch, chuyển sang ống kính macro và chụp thiên nhiên trong tất cả sự lộng lẫy của nó.

Bên trong Huawei P40 là bộ vi xử lý Kirin 810 7nm với 2 x Cortex-A76 2.27 GHz + 6 x Cortex-A55 1.88 GHz. SoC đó là một trong một số tính năng làm cho điện thoại thông minh Huawei này cực kỳ giống với Honor 9X Pro, cũng được phát hành – rộng rãi hơn so với hiển thị ban đầu – vào đầu tháng này.

LƯU Ý: Có cả Huawei P40 và Huawei P40 Pro, cả hai đều có 5G. Thiết bị Huawei P40 này sẽ không có tính năng 5G ngay ngoài cổng.

Ở trên bạn sẽ thấy một hình ảnh của P40 Lite cho thấy tốc độ sạc của nó sẽ nhanh như thế nào (HUAWEI SuperCharge (Tối đa 40 W)) – nhanh chóng! Nó thể thao 4, Pin 200 mAh cũng vậy – quá nặng! Việc sạc nhanh được nêu ở đây có thể cần mua thêm, vì nội dung được nêu trong hộp không lưu ý cụ thể về cáp và / hoặc bộ sạc Huawei SuperCharge cần thiết cho tốc độ bổ sung – chúng tôi sẽ thấy!

Điện thoại thông minh này có tính năng HMS, Huawei Mobile Services. Điều này có nghĩa là nó có tính năng Huawei AppGallery chứ không phải là cửa hàng phương tiện và ứng dụng Google Play tập trung vào GMS. Thiết bị này sẽ không thể chạy bất kỳ ứng dụng Android nào do Google tạo ra – hiện tại. Điều đó bao gồm tất cả việc tải các ứng dụng từ bộ sưu tập dịch vụ của Google.

Phần mềm trong thiết bị này là EMUI 10 dựa trên Android 10.0.1, như Huawei gợi ý, sản phẩm này đi kèm với Android 10 AOSP và HUAWEI Mobile Services (HMS). Dịch vụ di động của Google (GMS) chưa được cài đặt sẵn.

Một phiên bản của thiết bị đã được tiết lộ ngày hôm nay với 6 GB RAM + 128 GB ROM. Mở rộng lưu trữ tiềm năng hoạt động với thẻ SD NM chậm – lên tới 256GB. P40 Lite này có máy quét dấu vân tay để mở khóa điện thoại – và nó có cảm biến NFC bên trong.

Nơi đầu tiên bạn sẽ tìm thấy Huawei P40 Lite có sẵn để bán là Tây Ban Nha. Huawei P40 Lite có ngày phát hành vào tháng 3 2, 2020, trong Crush Green, Sakura Pink và Midnight Black. Giá cho Huawei P40 Lite được đồn đoán sẽ bắt đầu ở mức xấp xỉ 300 Euro – tại Tây Ban Nha. Nó không đặc biệt có khả năng thiết bị này sẽ được phát hành ở Hoa Kỳ, nhưng nếu bằng một phép lạ nào đó, nó tìm được đường đến bờ biển của chúng tôi, một mức giá từ 300 đến 350 đô la sẽ được đưa ra.