Huawei P40 Pro cho biết có tính năng Zoom quang học 10 lần: Báo cáo

Huawei P40 Pro

Theo một báo cáo, gã khổng lồ Huawei của Trung Quốc sẽ nâng cấp máy ảnh Huawei P40 Pro của họ sắp tới với zoom quang học 10 lần. Thiết bị này sẽ có ống kính kính tiềm vọng tương tự, theo tuyên bố của nhà phân tích công nghiệp Ming-Chi Kuo trong một ghi chú nghiên cứu.

Huawei P40 Pro được cho là đi kèm với ống kính zoom kính tiềm vọng 8MP mới với f /4.0 miệng vỏ. P40 thông thường, mặt khác, dự kiến ​​sẽ có camera zoom quang 5x, giống như Huawei P30 Pro.

Để bắt đầu, máy ảnh kính tiềm vọng P30 Pro khuyết đã sử dụng lăng kính để phản chiếu ánh sáng trên ống kính. Tuy nhiên, P40 Pro được cho là cung cấp cả gương và lăng kính để đạt được trường nhìn mở rộng và khả năng zoom quang học cao hơn gấp 10 lần. Nhà phân tích cho biết, P40 thông thường, cùng với các dòng điện thoại cao cấp Nova, Honor và Mate của công ty, có thể không sử dụng công nghệ mới để phóng to.

Giờ đây, Richard Yu, CEO của công ty, Richard Yu, đã xác nhận việc ra mắt Huawei P40 vào tháng 3 năm 2020 tại Paris. Ông cũng đã làm rõ rằng điện thoại sẽ được phát hành mà không có sự hỗ trợ của Google do bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen vào đầu năm nay.

Đối với những người không biết, Huawei đã bị Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa vào danh sách đen vào tháng 5 vì lo ngại an ninh quốc gia với lý do công ty có quan hệ chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc. Mặc dù Huawei đã từ chối tất cả các khoản phí, nhưng họ đã giành được bản quyền có thể cấp phép Android từ Google. Công ty vẫn có thể sử dụng phiên bản Android nguồn mở nhưng họ đã giành được hỗ trợ cho các dịch vụ di động của Google và các ứng dụng được cấp phép như Google Maps, YouTube, và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng đã dự đoán rằng dòng Huawei P40 sẽ bắt đầu trong khoảng giữa CNY 4, 000 đến CNY 5, 000 (khoảng 40.500 đến 50.700 Rupi). Nếu đúng, điện thoại có thể bán tốt, ngay cả ở các thị trường ngoài Trung Quốc. Dù sao đi nữa, hãy để chờ đợi sự kiện về thông tin chính xác. Cho đến khi, hãy theo dõi để cập nhật thêm.