Huawei P40 Pro: Chúng tôi đã thử điện thoại thông minh cung cấp tầm nhìn cho tương lai

Một lời hứa về một điện thoại thông minh mới tuyệt vời của Huawei đã được đưa ra, P40, yếu tố mới nhất của dòng P của thương hiệu Trung Quốc, hứa hẹn sẽ là một viễn cảnh về những gì công nghệ có thể cung cấp và dẫn đường trong tương lai.

Bây giờ nó đã được giới thiệu và được biết đến trong bài thuyết trình thương hiệu, đã đến lúc tìm hiểu về nó. Pplware đã dùng thử điện thoại thông minh mới và sẽ cho những ấn tượng đầu tiên về những gì P40 Pro cung cấp.

Huawei P40 Pro

Bài thuyết trình diễn ra hôm nay đã cho cả thế giới thấy những gì Huawei đã chuẩn bị. Sau khi tìm hiểu Mate 30 Pro và Mate Xr, đã đến lúc tiến xa hơn. Đây là lúc P40 mới ra đời 3 model: P40, P40 Pro và P40 Pro +.

Sê-ri P được biết đến với các chức năng độc đáo trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhưng nhiều vấn đề đã xảy ra. Làm thế nào điện thoại thông minh này có thể được phát triển hơn nữa? Câu trả lời rất đơn giản và bạn sẽ có thể đọc bên dưới.

P40 Pro

Dòng mới trong một thiết kế có tầm nhìn

Lần tiếp xúc đầu tiên với P40 cho thấy một điện thoại thông minh đã được phát triển từ model trước đó. Màn hình bây giờ thậm chí còn lớn hơn nhờ nó 4 cạnh cong và chỉ buồng 2 lỗ nhỏ.

Chúng tôi có P40 với một màn hình 6,1 inch, tỷ lệ 19.5:9 và độ phân giải 2340 x 1080. Trong các mẫu còn lại, chúng tôi có màn hình 658 inch, tỷ lệ 19.8:9 và độ phân giải 2640 x 1200.

Huawei P40 Pro

Ngoài ra còn có những cải tiến đáng kể trong một yếu tố khác luôn luôn nổi bật smartphones từ Huawei. Cảm biến vân tay bây giờ lớn hơn và thậm chí nhanh hơn. Thương hiệu thông báo rằng mỗi sản phẩm này đã được cải thiện 30% so với mẫu trước đó.

Cuối cùng, chúng tôi cũng có những thay đổi trong nhận dạng khuôn mặt. Nó giữ lại tất cả các tính năng của các mẫu trước đó, nhưng quản lý để cải thiện thời gian phản hồi, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ một cảm biến hồng ngoại được cài đặt trong camera trước.

P40 Pro 2

Tài sản tuyệt vời để chụp ảnh trên P40

Ngày nay, thật vô nghĩa khi nói về smartphones Huawei và không tính đến chất lượng ảnh độc đáo của nó. Thương hiệu đã đầu tư rất nhiều vào trụ cột này và sự hợp tác với Leica đã mang lại những thành quả mà chúng ta biết.

Do đó, P40, P40 và P40 Pro + theo truyền thống này. Thương hiệu đã giới thiệu cho các model này cảm biến Ultra Vision lớn nhất và tiên tiến nhất, cung cấp nhiều ánh sáng hơn, chất lượng HDR và ​​ít nhiễu hơn. Nó cũng có AI Image Engine, đạt được độ phân giải siêu cao, Chế độ siêu đêm và lấy nét trong một phần nghìn giây, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Huawei P40 Pro 3

Vì vậy, chúng tôi có trong P40 Pro a sistema của 4 Leica. Đó là một ống kính góc rộng Ultra Vision 50MP, ống kính quay phim siêu rộng 40 MP, ống kính periscopic zoom quang 12MP 5x và ống kính HUAWEI TOF.

Đối với P40, chúng ta có máy ảnh Leica ba, với ống kính góc rộng Ultra Vision 50MP, ống kính góc rộng 16 MP và ống kính tele với zoom quang 3x 8MP.

Trong cả hai model, chúng tôi đều tìm thấy một camera phía trước 32 MP ở phía trước có video 4K và cung cấp hiệu ứng Bokeh và tự động lấy nét.

P40 Pro 5

Video cũng có một vị trí nổi bật trên P40 Pro

Lần này, Huawei quyết định đầu tư mạnh vào một lĩnh vực khác, nơi sẽ sớm có một tài liệu tham khảo. Chúng tôi nói về video, mà bây giờ có một máy quay phim chuyên nghiệp. Điều này chuyển thành một bộ ổn định hình ảnh dưới thu phóng, ISO 51200 cho môi trường ánh sáng yếu và Chuyển động siêu chậm 7680 khung hình / giây.

Một tính năng mới là sự hiện diện của điều chỉnh âm thanh tự động trong khi thu phóng, giúp cải thiện việc ghi lại thành phần này trong video. Nó cũng có tính năng 4K Time Lapse, video độ phân giải cao 4K 60fps và Chế độ chuyên nghiệp với các thông số có thể điều chỉnh. Tất cả điều này trong một góc siêu rộng và HDR.

Hiệu suất hàng đầu trên phần cứng độc đáo

Với tất cả các tính năng này là SoC Kirin 990 5G, SoC 7G 5G đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là kiến ​​trúc NPU kép đầu tiên trên thế giới SoC. Thương hiệu công bố hiệu suất tốt hơn (CPU + 23% | GPU 39% | NPU 460%) và hiệu suất năng lượng cao hơn (CPU 23% | GPU 32% | NPU 290%).

Trong lĩnh vực pin, chúng tôi có pin Long Life 4200mAh ở hai model lớn nhất và pin 3800mAh ở P40. Sạc siêu nhanh với dây cáp 40W trên P40 Pro và 22,5W trên P40 là bắt buộc. Sạc siêu nhanh không dây 40W chỉ khả dụng trên P40 Pro.

P40 Pro 6

EMUI 10.1 và tất cả các tin tức khác

Huawei đã đổi mới giao diện của mình và đó là cách EMUI 10 dường như trực tiếp.1. Đây là sự phát triển của những gì chúng ta đã có trong phiên bản trước, với những cải tiến trong một số lĩnh vực và hiệu suất thậm chí còn tốt hơn.

Có một tin tức thú vị, MeeTime, một dịch vụ hội nghị video từ Huawei, cho phép chia sẻ màn hình và thậm chí hỗ trợ cho các camera bên ngoài. Tích hợp với máy tính xách tay có thương hiệu cũng phát triển với sự hợp nhất tự nhiên của các hệ thống này, khi bật lên sẽ trở thành một.

Huawei P40 PRo 7

Sau khi khắc phục tất cả các vấn đề của Huawie, đã đến lúc tận dụng Thư viện ứng dụng và các dịch vụ của thương hiệu. Trong lĩnh vực này có tin tức rất thú vị cho đất nước của chúng tôi. Đã đến lúc tìm hiểu Huawei Music và Huawei Video. Các dịch vụ tự giải thích và mang theo tất cả các khía cạnh đa phương tiện.

Huawei cung cấp cho tất cả người dùng mua các mẫu P40 khác nhau một trải nghiệm về 3 tháng với dịch vụ Huawei Music. Và vì thời đại, thương hiệu đã quyết định cung cấp cho tất cả khách hàng của họ như nhau 3 tháng của dịch vụ này.

Huawei P40 Pro 8

Huawei P40 Pro: Một điện thoại thông minh có tầm nhìn?

Từ những gì chúng ta có thể kiểm tra, đây thực sự là một chiếc điện thoại thông minh thay đổi luật chơi. Tổng của tất cả các bộ phận của nó đặt nó ở một mức độ mà cuộc thi ít nhất phải phù hợp.

Chúng tôi sẽ sớm chi tiết tất cả các thuộc tính của nó trong một phân tích sâu sắc và thông báo chi tiết mọi thứ hiện diện và điều đó có thể được khám phá.

Huawei P40 Pro 8

các Huawei P40 và P40 Pro có thể được bán ngày hôm nay tại các nhà bán lẻ và nhà điều hành lớn. Chi phí của những smartphones sẽ là € 829,99 cho P40 và 1049,99 cho P40 Pro.

Khuyến mại này có khuyến mãi đi kèm, nơi Freebud sẽ được cung cấp 3, bộ sạc không dây Huawei 15W và dịch vụ VIP. Ngoài ra, Huawei P40 và P40 pro sẽ cung cấp 50 GB dung lượng lưu trữ trên Huawei Cloud trong một năm.