Huawei P40 Pro rò rỉ một lần nữa với màu xanh bạc hà

xanh p40 pro

Khi chúng ta bước vào năm 2020, có hai điện thoại thông minh chính được ra mắt trên đường chân trời, với dòng Samsung Lốc S20 và Huawei P40 sẽ đến vào tháng 3. Nhưng sau này phải đối mặt với một cuộc chiến PR khó khăn ở phía tây vì nó mệt mỏi để thuyết phục công chúng hoài nghi rằng bạn nên mua một chiếc điện thoại Android cao cấp không chính thức hỗ trợ các dịch vụ của Google.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều tin đồn củng cố về P40 và P40 Pro nhưng rò rỉ mới nhất, với sự cho phép của Evan Blass, là một chiếc P40 Pro màu xanh bạc hà (ở trên).

Màu sắc không giống với bất cứ thứ gì chúng tôi đã thấy trong vài năm, đặc biệt là trong các điện thoại Android cao cấp. Bản thân Huawei đã giúp dẫn đầu trong hai năm qua về thiết kế điện thoại cầu vồng dốc sáng bóng, mà chúng tôi chắc chắn sẽ quay trở lại với P40 Pro.

Nhưng nếu Blass được tin tưởng – hồ sơ theo dõi rò rỉ của anh ta là vô nhiễm – thì Huawei sẽ cung cấp một số tùy chọn phấn màu nhẹ nhàng hơn cho những người không muốn gắn máy bay hạng nhẹ với sự phát quang của thiết bị.

Huawei có thể chơi với thiết kế tất cả những gì họ thích, và chúng tôi chắc chắn rằng P40 sẽ có phần cứng có khả năng phi thường. Nhưng điện thoại thực tế chắc chắn sẽ khởi chạy mà không cần hỗ trợ cho các dịch vụ của Google hoặc với Google Play Store. Nó thậm chí có thể trở thành số phận của loạt Mate 30 và thậm chí không được ra mắt chính thức tại châu Âu.

Tất cả sẽ được tiết lộ tại buổi ra mắt vào cuối tháng ba.