Huawei P40 Pro thể hiện mình trong một khái niệm mới

của Huawei P40 và những người anh em của nó đã có rất nhiều cuộc nói chuyện trong vài tuần qua. Bây giờ đến một cái khác tin tức về thiết bị được chờ đợi từ lâu này, đó là một khái niệm mới cho thấy thiết kế của P40 Pro và, spoiler: nó rất đẹp.

Huawei P40 Pro

Khái niệm này xuất phát trực tiếp từ một Video trên Youtube Trên thực tế, cho thấy một loạt các kết xuất rất chi tiết của thiết bị mới này. Tất nhiên đó không phải là về thiết kế chính thức hay bất cứ thứ gì từ Huawei trực tiếp. Trên thực tế, một người dùng đã thực hiện mọi thứ dựa trên những tin đồn khác nhau xuất hiện trong vài tuần qua.

Thực tế, chúng ta có một camera kép phía trước được nhúng trong màn hình – không có notch, do đó. Sau đó chúng ta có một cảm biến vân tay được chèn bên dưới màn hình và ngăn chụp ảnh phía sau với thiết kế hình chữ nhật được trang bị 5 phòng.

Đây là video trong câu hỏi được thực hiện bởi Khan Khan.

Quay trở lại Huawei P40 và những gì chúng ta biết, tuy nhiên, sau đó bắt đầu từ các mô hình chúng ta nói về ba phiên bản: P40, P40 Pro và P40 Pro Premium. Do đó, Huawei, giống như Samsung dường như quyết tâm bổ sung một thiết bị thậm chí còn có nhiều tính năng cao cấp hơn so với các năm trước.

Chỉ có mô hình Pro Premium dường như được mong đợi nhất vì nó sẽ mang lại tin tức quan trọng so với các mô hình năm ngoái. Thậm chí còn có nói về anh ấy năm camera. Đặc biệt, camera phụ nên là một tele với zoom tối ưu 10X.

Huawei P40 Pro thể hiện mình trong một khái niệm mới 1Huawei P40 Pro Premium | Evosmart.it

Thiết bị này, như tên cho thấy, do đó, sẽ là phiên bản Premium của mẫu Pro, được cải tiến chính xác trong lĩnh vực chụp ảnh. Cả hai, là Ưu điểm là bản Pro Premium, họ nên có một hình thức chính từ 24mm, ống kính siêu rộng 18mm, zoom tương ứng 5X và 10X và cuối cùng là các cảm biến khác. Về vấn đề đặc biệt này, những tin đồn vẫn chưa tiết lộ tất cả các chi tiết. Trong mọi trường hợp, có hai phòng bổ sung cho P40 Pro Premium: macro và cảm biến 3D ToF. Trong khi P40 có thể chỉ có cảm biến ToF.

Qua: Youtube