Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei P40 và P40 Pro 5G xuất hiện trên trang web của cơ quan quản lý Trung Quốc TENAA


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei P40 và P40 Pro 5G xuất hiện trên trang web của cơ quan quản lý Trung Quốc TENAA

Có vẻ như Huawei đang chuẩn bị cho sự ra mắt của điện thoại Huawei P40 và Huawei P40 Pro mới. Cả hai gần đây đã xuất hiện trên trang web của cơ quan quản lý Trung Quốc TENAA, chịu trách nhiệm chứng nhận các thiết bị điện thoại trong nước và đây là dấu hiệu khả dĩ cho thấy thời điểm ra mắt của các thiết bị này có thể rất gần. Ngoài hai thiết bị này, một thiết bị được cho là Huawei P40 Lite E đã xuất hiện trên trang web Geekbench.

Những hình ảnh bên dưới với thông tin chứng nhận cho Huawei P40 (ANA-AN00/ANA-TN00) và Huawei P40 Pro (ELS-AN00/ELS-TN00) không tiết lộ nhiều chi tiết về thông số kỹ thuật của thiết bị, nhưng xác nhận rằng cả hai sẽ có kết nối 5G.

Nếu những tin đồn trước đây là chính xác thì chiếc smartphone Huawei P40 sẽ có hai camera trước để chụp ảnh selfie nằm ở phía trên bên trái màn hình. Ở phía sau, thiết bị sẽ đi kèm với ba camera được đặt trong một mô-đun hình chữ nhật.

Huawei P40 Pro sẽ đi kèm với màn hình tràn viền, 4 camera sau và 2 camera trước. Điều quan trọng cần lưu ý là thông tin vẫn chưa được xác nhận chính thức bởi công ty Trung Quốc và các thông số kỹ thuật có thể khác nhau khi cả hai được trình bày cuối cùng.

Trong trường hợp bị cáo buộc là Huawei P40 Lite E (ART-L29), nó đã xuất hiện trên trang web Geekbench với 4GB RAM, sistema Hệ điều hành Android 10 và bộ xử lý tám lõi có tốc độ 1,71GHz. Mô hình này đã nhận nó 1.400 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 50,307 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi. Nếu nó thực sự có thật, có thể nó sẽ được trình làng cùng với P40 và P40 Pro.

Nguồn: MySmartprice

🇧🇷