Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei P40 với camera selfie kép: ảnh "không chính thức" trực tiếp

huawei p40

Trong bài phát biểu của Mate XS, đáng lẽ phải được tổ chức tại MWC 2020, ngày ra mắt loạt đã được xác nhận Huawei P40. Chúng tôi đã biết rằng sẽ có ít nhất hai điện thoại thông minh, bao gồm Huawei P40 Pro, cũng như sự xuất hiện có thể của một đỉnh thêm của phạm vi, dưới tên của Phiên bản cao cấp. Trong một số năm, nhà sản xuất đã quen với việc thay đổi mặt trước: từ cạnh P10 đến notch của P20, cho đến "gotch" của P30. Và ngay cả với P40, sự thay đổi sẽ diễn ra, chuyển sang màn hình đục lỗ trong đó sẽ có nhiều flagship vào năm 2020.

Cập nhật 02/03: luôn luôn Teme xác nhận tính chân thực của bức ảnh. Tìm tất cả các chi tiết ở cuối bài viết.

Cập nhật 28/02: Đăng một bức ảnh sẽ làm bất tử màn hình của Huawei P40 và / hoặc P40 Pro.

Cập nhật 27/02: phủ nhận tính chân thực của bức ảnh được cho là trực tiếp của màn hình Huawei P40.

ĐỌC C:
Google chống lại Hoa Kỳ: "Hãy để chúng tôi làm việc với Huawei"

Camera selfie sẽ tách ra trên Huawei P40, có thể tăng gấp ba lần trên P40 Pro và "PE"

Tuy nhiên, năm 2020 sẽ mang lại một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng mà nó sẽ thực hiện lại đa dạng hơn trong số đó có Huawei P40 và P40 Pro. Như được minh họa một cách cách điệu bởi leaker Teme, sự sắp xếp của camera selfie nó sẽ không giống nhau cho ba mô hình trên. Tuy nhiên, trong suốt bộ ba, sẽ có hai cảm biến, với cảm biến thứ cấp có thể là góc rộng, cũng như cảm biến ToF.

Không gian thêm của các mô hình cao hơn sẽ được sử dụng để làm gì? Có những người đưa ra giả thuyết rằng nó có thể tích hợp cảm biến ToF, xác nhận góc rộng. Nhưng cũng có những người đồn rằng có thể bao gồm một Cảm biến hồng ngoại, phụ trách việc giúp đỡ sistema của nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra bởi vì không có một notch thực sự có nghĩa là không thể bao gồm một khoang phần cứng phụ trách mở khóa 3D. Thêm một cảm biến hồng ngoại sẽ cho phép camera selfie có thể hoạt động ngay cả vào ban đêm, làm cho nó hiệu quả hơn.

Tò mò muốn biết những gì sẽ là tin tức của ngành nhiếp ảnh? Sau đó chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết dành riêng của chúng tôi.

Không, đây không phải là bản cập nhật Huawei P40 – 27/02

Sau những tin đồn trong vài giờ qua, một bức ảnh được cho là của màn hình đã xuất hiện trên mạng Huawei P40. Nhưng bản thân Teme cũng đã nghĩ đến việc phủ nhận tin đồn này, coi thương hiệu là giả. Thay vào đó, nó là một cú đánh ngược Samsung Galaxy S10.

Và thay vào đó sẽ là Huawei P40 – Cập nhật 28/02

Đây sẽ là màn hình đục lỗ của Huawei P40. Sự phơi bày của bị cáo buộc ảnh sống nó không giúp chúng ta hiểu được nhiều về cấu hình của điện thoại, nhưng chúng ta vẫn có thể hiểu các tính năng của màn hình. Ít nhất là ở phần trên của nó, nơi có không gian camera kép phía trước đặt ở góc trái. Chúng tôi cũng được thông báo rằng màn hình sẽ hiển thị một đường cong của kính trên tất cả và 4 các bên. Nếu vậy, máy ảnh selfie sẽ chiếm rất nhiều không gian trong thanh trạng thái, mặc dù có lẽ là lợi thế của chất lượng chụp ảnh và nhận dạng khuôn mặt.

Xác nhận đầu tiên đến – Cập nhật 02/03

Những gì chúng ta thấy ở trên là màn hình của Huawei P40 Pro. Teme xác nhận nó, sau khi đã đăng hình ảnh trực tiếp đầu tiên. Rõ ràng là chúng ta không thể nói về chính thức, nhưng leaker chưa bao giờ phạm một sai lầm ngoạn mục như vậy, chứng tỏ cho đến nay rất đáng tin cậy.


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.