Huawei P50 bị rò rỉ hình ảnh độ phân giải cao với thiết kế camera chưa từng có

Hình ảnh kết xuất mới của điện thoại thông minh Huawei P50 đã được phát hành trên web bởi YouTube được gọi là và cho thấy một thiết kế cho mô-đun lớn với các camera phía sau khá khác so với những gì chúng ta đã quen – hai vòng tròn với hai camera trong mỗi cái.

Những hình ảnh về Huawei P50 cho thấy thiết bị này có thiết kế tương tự như Huawei P50 Pro, gần đây cũng đã có một số hình ảnh render được phát hành trên web. Camera trước của thiết bị được đặt ở phần trên trung tâm của màn hình và mô-đun với camera sau có bốn camera, mỗi vòng tròn có hai camera và đèn flash LED.

Vẫn về camera phía sau, Huawei P50 nên đi kèm với ít nhất một camera góc rộng thông thường, một camera siêu rộng và một camera tele, đây sẽ không phải là loại kính tiềm vọng. Để so sánh, mẫu Pro nên đi kèm với một máy ảnh tele loại rộng, cực rộng và kính tiềm vọng, trong khi mẫu Pro + phải đi kèm với một ống kính tele loại rộng, một cực rộng, một ống kính tiềm vọng và một ToF 3D. Thông tin về camera vẫn chưa được Huawei chính thức xác nhận.

Các thiết bị dòng Huawei P50 sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX800 cho camera chính phía sau, nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu nó sẽ được sử dụng cho cả ba thiết bị hay chỉ là các mẫu Pro và Pro +.

Sinh sản / Waqar Khan

Các điện thoại dòng P50 của Huawei được cho là đã ra mắt vào tháng 3 năm nay, nhưng bây giờ có vẻ như chúng sẽ được phát hành vào cuối quý 2 năm 2021. Các thiết bị cầm tay này sẽ được tung ra thị trường với chip Kirin 9000 và sistema Đã cài đặt sẵn HarmonyOS. Những hình ảnh do Waqar Khan công bố cho thấy có ít nhất 4 tùy chọn màu sắc cho Huawei P50, bao gồm trắng, đen và xanh lục.

Các thông số kỹ thuật chi tiết của smartphones của dòng Huawei P50 vẫn chưa được phát hành, nhưng như mọi khi, thông tin chi tiết mới về chúng sẽ bị rò rỉ trên web có thể vài ngày hoặc vài tuần trước khi ra mắt.

Sinh sản / Waqar Khan

Nguồn: GSMArena, Waqar Khan (YouTube)

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button