Huawei P9 VS P9 Plus Chúng ta thích gì và tại sao?

Huawei P9 VS P9 Plus Chúng ta thích gì và tại sao? 2

Nếu chúng ta nhìn vào tất cả các mẫu Huawei, chúng ta có thể thấy rằng thương hiệu này không ngừng phát triển. Các mô hình trước đó giữ lại đặc tính riêng biệt của chúng làm cho chúng khác biệt, trong khi các mô hình mới hơn đi kèm với các tính năng tốt hơn. Hay không? Có thể đó là những gì bạn muốn, nhưng không phải là những gì bạn cần, hoặc ngược lại; Để xua tan nghi ngờ, chúng tôi sẽ làm một so sánh. Huawei P9 VS P9 Plus nào tốt hơn?

Huawei P9 VS P9 Plus

huawei p9 vs p9 thêm cách tạo "width =" 630 "height =" 380 "data-recalc-dims ="1

Các nhà sản xuất của hai mô hình này tập trung quảng bá của họ trên máy ảnh của họ. Nhưng chúng ta đều biết rằng đây không phải là thiết kế duy nhất của thiết bị này. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn một chút về đặc điểm của hai anh em này của công nghệ này.

Mặc dù có cùng tính thẩm mỹ, hai mô hình không hoàn toàn giống nhau. Cả hai có thể được làm bằng nhôm và kính, nhưng đây là sự khác biệt.

Các tính năng chính của Huawei P9

Huawei P9 ban đầu là nhỏ hơn trong hai. Nó có kích thước 145 × 70.9 × 7 milimét và trọng lượng tịnh 144 gram. Và nếu chúng ta nói về màn hình của nó, mẫu P9 này có loại LCD IPS NEO 5,2 inch với độ phân giải Full HD tuyệt vời. Điều này cho phép chất lượng cuối cùng là 324 ppi.

Về lưu trữ, Huawei P9 có sẵn trong các biến thể khác nhau, 32 GB cho phiên bản 3 GB RAM và 4 GB cho phiên bản 64 GB.

Các tính năng chính của Huawei P9 Plus

Mô hình này có kích thước 152,3 × 75,3 × 7 milimet và nặng 162 gram, tương ứng với màn hình lớn nhất. Hãy nói về màn hình; Huawei P9 Plus có màn hình Super AMOLED 5,5 inch, cũng với độ phân giải Full HD, mặc dù trong trường hợp này, chất lượng giảm xuống còn 401 ppi.

Thiết bị này có một chút mất mát về lưu trữ. Huawei P9 Plus chỉ có 64 GB trong nhà máy; Một số tiền tốt, nhưng nó không có biến thể.

Huawei P9 vs P9 Plus, các tính năng tương tự

Chúng ta phải nhấn mạnh trong ví dụ đầu tiên rằng cả hai trùng khớp trên cùng một bộ xử lý, một HiSilicon Kirin 955 tám lõi. Bốn trong số đó là tần số 2,5 Ghz và bốn người kia với tốc độ 1,8 Đến lượt mình, chúng có đồ họa Mali-T880 MP4 và hai biến thể RAM, 3 GB và 4 GB

Bây giờ chúng ta tiếp tục nói về cảm biến máy ảnh. Vấn đề là, cả hai trùng khớp trong sự hợp nhất của camera chính 12MP. Tốt nhất trên thị trường!