Huawei ra mắt đồng hồ thông minh Watch GT 2 Pro ở Brazil với giá R $ 2.299

Huawei ra mắt đồng hồ thông minh Watch GT tại Brazil 2 Pro, hiện có sẵn để mua tại các đại lý trong nước với các giá trị trong khoảng R $ 2.299. Với màn hình tròn và vỏ kính sapphire, thiết bị nổi bật khi mang đến hơn 100 chế độ thể thao và quyền tự chủ lên đến hai tuần.

Đồng hồ thông minh đi kèm với màn hình AMOLED nhạy cảm ứng 1.39 inch với độ phân giải 454 x454 pixel. Sản phẩm sử dụng một sistema Riêng Huawei thì tập trung vào thể thao và tập thể dục.

(Hình ảnh: Huawei / Tiết lộ)

Ngoài việc có hơn 100 chế độ theo dõi hoạt động thể chất, sản phẩm có thể theo dõi nhịp tim, mức độ căng thẳng, giấc ngủ và độ bão hòa oxy trong máu của người dùng.

Thiết bị này cũng được tích hợp GPS và công cụ theo dõi thông tin về lộ trình đã đi, giúp xác định vị trí trên các con đường mòn và các hoạt động ngoài trời khác dễ dàng hơn. Cảm biến của Watch GT 2 Pro cũng phát hiện sự thay đổi nhiệt độ trong môi trường.

Thiết bị cũng có Bluetooth. 5.1, cho phép bạn đồng bộ hóa thông báo di động hoặc ghép nối thiết bị của bạn với các thiết bị không dây khác. Cấu tạo đồng hồ cũng bao gồm 4 GB bộ nhớ, micrô, vi xử lý Kirin A1 và thân máy có khả năng chống nước.

(Hình ảnh: Huawei / Tiết lộ)

Về khả năng tự chủ, thiết bị mang lại thời lượng pin tối đa 14 ngày khi chỉ sử dụng với các chức năng cơ bản. Việc sạc lại nguồn điện diễn ra không dây và chỉ với 5 phút điện, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong khoảng 10 giờ.

Đồng hồ GT 2 Pro có sẵn ở Brazil với màu đen và xám với giá từ R $ 2.299. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về thiết bị trên trang web của Huawei.

Qua: Huawei

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button