Huawei sẽ ra mắt tai nghe mới, kính thông minh và loa thông minh được cung cấp bởi Kirin A1

Huawei tại IFA 2019, Bluetooth đầu tiên trên thế giới 5.1 và Bluetooth năng lượng thấp 5.1 đã giới thiệu Kirin A1, một chipset có thể đeo được. Ở giai đoạn này, Huawei là tai nghe TWS mới được cung cấp bởi bộ vi xử lý Kirin – Huawei FreeBuds 3 cũng đang ra mắt.

Sau sự kiện, Huawei đã tạo ra chiếc smartwatch đầu tiên của mình 2 Huawei Watch GT, có thể cung cấp thời lượng pin lên tới một tuần 2 Ra mắt với Kirin A1.

Ngoài hai sản phẩm này, Huawei còn xem chúng là Watch GT 2e, Gentle Monster Glass và Honor MagicWatch. 2 Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm mới như.

Tuy nhiên, có chỗ cho nhiều hơn. Do báo cáo mới 91mobil Nó cho thấy Huawei sẽ mang đến một số sản phẩm mới để giới thiệu Kirin A1.

Sản phẩm mới:

Theo báo cáo, Huawei sẽ ra mắt tai nghe mới, kính thông minh và loa thông minh, được hỗ trợ bởi chipset Kirin A1 với sự ra mắt dự kiến ​​vào năm 2020 và 2021.

Thông tin này được cung cấp bởi Giám đốc tiếp thị âm thanh và đeo được của Huawei, Zach Yang. Ông cho biết công ty có kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm Kirin A1 trong hai năm tới.

Tuy nhiên, Zach không tiết lộ bất cứ điều gì cụ thể về sản phẩm hoặc tên mà Huawei sẽ được phát hành.

Kirin A1:

Chip Kirin A1 nhỏ hơn dòng Kirin 990 và AppleCip H1. Nó có tính năng Công nghệ truyền dữ liệu đồng thời Bluetooth Dual Channel với độ trễ thấp hơn và kiến ​​trúc tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các chip khác trên thị trường và giúp nó mang lại hiệu suất tốt nhất.

Huawei sẽ ra mắt tai nghe mới, kính thông minh và loa thông minh được cung cấp bởi Kirin A1 1

Ngoài ra kiểm tra như sau:

Kirin A1: Bluetooth đầu tiên của thế giới 5.1 và Bluetooth 5.1 Chip mặc năng lượng thấp

Huawei, Kirin A1 2 sẽ ra mắt tai nghe mới, kính thông minh và loa thông minh được cung cấp bởi

điện tín

Facebook

Twitter