Huawei sẽ tung ra thiết bị cầm tay 4G dưới 10.000 Rs trong vòng sáu tháng

New Delhi: Để kiếm tiền từ các dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao thế hệ tiếp theo, nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei ngày 17/12 cho biết họ có kế hoạch tung ra 4G smartphones với giá dưới 10.000 Rs trong vòng sáu tháng.

“Chúng tôi là chủ sở hữu lớn nhất của các bằng sáng chế cần thiết cho công nghệ 4G. Các bằng sáng chế cần thiết là công nghệ cần có để kết nối với mạng 4G. Trong 3-6 vài tháng nữa, chúng tôi có kế hoạch tung ra các thiết bị cầm tay 4G dưới 10.000 Rs “, Giám đốc Kinh doanh Thiết bị của Huawei P Sanjeev cho biết.

Reliance Jio Infocomm, công ty sở hữu phổ tần 4G duy nhất tại Ấn Độ, có kế hoạch triển khai dịch vụ 4G vào giữa năm 2015. Airtel và Aircel đã bắt đầu cung cấp dịch vụ 4G tại một số khu vực nhất định. BSNL, Tikona và Augere cũng cần ra mắt dịch vụ của họ vào năm 2015.

Huawei cho biết họ đã nộp 12.000 bằng sáng chế cho đến tháng 8 năm 2014 cho các thiết bị tiêu dùng và ký kết các thỏa thuận bằng sáng chế chéo với các công ty hàng đầu như Ericsson, Nokia, Microsoft, Alcatel Lucent và Qualcomm.

Sanjeev nói: “Sự kết hợp giữa các bằng sáng chế của chính chúng tôi và sự sắp xếp với các công ty khác đã giúp chúng tôi tạo ra các thiết bị trong phạm vi giá cả phải chăng. Công ty tuyên bố đã bán được 80.000 chiếc mô hình Honor Holy với giá Rs 6, 999 trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt. Các 5- điện thoại thông minh kích thước màn hình inch có 16 GB bộ nhớ trong, 8 camera chính megapixel và 2 Camera trước MP.

“Chúng tôi bán các thiết bị chủ yếu sử dụng các công nghệ bằng sáng chế của chúng tôi. Dòng Honor đi kèm với công nghệ tiết kiệm năng lượng đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, Quick Power Control, giúp tiết kiệm 30% điện năng. Giống như, nếu pin có dung lượng 3000 mAH thì với QPC, nó có thể cung cấp năng lượng trở lại tương đương lên đến 4000 mAh, “Sanjeev nói.

Ông cho biết nhóm nghiên cứu và phát triển của công ty ở Ấn Độ đã đóng góp vào bằng sáng chế Giao diện người dùng cảm xúc có tính năng như quay màn hình trong gương kính, tìm hiểu các chức năng của bất kỳ điều khiển từ xa nào có thể là TV, DTH và thậm chí là ô tô và sau đó vận hành nó từ điện thoại di động. Sanjeev cho biết: “Tính năng điều khiển từ xa là một đóng góp lớn của nhóm chúng tôi tại Ấn Độ trong việc cấp bằng sáng chế về giao diện người dùng cảm xúc.

Khi được hỏi về các vấn đề bằng sáng chế gần đây trong đó các công ty Trung Quốc và thiết bị cầm tay nhập khẩu từ Trung Quốc bị rơi vào đám mây, Sanjeev cho biết: “Huawei là một trong những người có bằng sáng chế lớn nhất. Huawei phá vỡ định kiến ​​rằng các thương hiệu Trung Quốc không đổi mới. Chúng tôi đưa ra các tính năng hàng đầu trong ngành vì di sản bằng sáng chế mạnh mẽ của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng quyền SHTT của người khác và sẽ làm mọi thứ để bảo vệ quyền của chúng tôi. “

. .