Huawei thông báo về sự xuất hiện của Watch GT 2 và tai nghe không dây FreeBuds 3 tới Brazil


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Huawei thông báo về sự xuất hiện của Watch GT 2 và tai nghe không dây FreeBuds 3 tới Brazil

CÁC Huawei đã thông báo rằng dòng thiết bị đeo và phụ kiện mới của thương hiệu hiện đã có sẵn để mua tại thị trường Brazil. đồng hồ thông minh Đồng hồ Huawei GT 2 và tai nghe không dây Huawei FreeBuds 3 đã có sẵn tại các ki-ốt của thương hiệu và các nhà bán lẻ đối tác như Fast Shop, Americanas.com và Submarino. Công ty chỉ ra rằng tất cả các sản phẩm được người tiêu dùng mua trong các kênh này đều có bảo hành một năm🇧🇷

“Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào Brazil với các dòng sản phẩm mới. Không chỉ với smartphones, mà còn cả thiết bị đeo và phụ kiện. Và trong tương lai, vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến”, giám đốc bán hàng của Huawei Brasil, Marcelo Gentil giải thích. .

Đồng hồ Huawei GT 2
Với mẫu 42mm và 46mm, smartwatch được trang bị bộ vi xử lý Kirin A1🇧🇷 Huawei tuyên bố rằng pin của GT 2 nó có quyền tự chủ lên đến 2 tuần nhờ mức tiêu thụ năng lượng “cực kỳ thấp”. Thiết bị cũng có Bluetooth 5🇧🇷1 và các chức năng chủ yếu hướng đến người tập luyện thể thao, chẳng hạn như theo dõi tập luyện và theo dõi nhịp tim thông minh, bên cạnh các cảm biến theo dõi giấc ngủ. Theo công ty, GT 2 nó tương thích với mọi điện thoại thông minh, thông qua ứng dụng Huawei Health.

Giá đề xuất từ BRL 1499,00 cho phiên bản 42 mm, và BRL 1699,00 cho phiên bản 46mm.

Tín dụng: Huawei / Tiết lộ

Huawei FreeBuds 3
Cũng được trang bị chip Kirin A1, nụ miễn phí 3 là tai nghe đầu tiên của Huawei hỗ trợ giảm tiếng ồn cuộc gọi và khử tiếng ồn chủ động và chính xác (Khử tiếng ồn chủ động) trong thời gian thực. Theo công ty, có sự điều chỉnh thích ứng cho người dùng. Bằng cách nhấn đúp vào tai nghe bên trái, bạn có thể bật hoặc tắt chức năng và âm nhạc ngay cả ở những nơi ồn ào. Thiết bị có giá đề xuất là R$ 1299,00.

Tín dụng: Huawei / Tiết lộ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button