Huawei Z: 5G có được hưởng giá rẻ?

Thưởng thức Huawei Z sẽ là một điện thoại thông minh 5G và đây là một trong số ít thông tin đáng tin cậy về điện thoại thông minh xuất hiện vào ngày 24 tháng 5. Tuy nhiên, dòng Enoy thường được sử dụng ở Trung Quốc nói chung điện thoại thông minh giá rẻ. Vì vậy, ý tưởng rằng một thiết bị có thể là thiết bị 5G rẻ nhất từ ​​trước đến nay.

Huawei Thưởng thức Z 5G sắp ra mắt

Điện thoại thông minh sẽ chính thức vào ngày 24 tháng 5 năm Khuyến mãi Bản thân Huawei đã được tung ra cho thị trường Trung Quốc. Chúng tôi không biết gì về thông số kỹ thuật, nhưng bộ xử lý Kirin 820 5GBởi vì nó là chip 5G rẻ nhất cho người khổng lồ Trung Quốc. Ngoài ra, không thể loại trừ rằng Mediatek SoC mới được tạo ra như Size 820 có thể.

Huawei Z: 5G có được hưởng giá rẻ? 1

Đó là sự thực Chúng ta khó có thể nhìn thấy điện thoại thông minh này ở châu ÂuXem xét rằng thiết bị Huawei rẻ nhất với 5G đã được phát hành chính thức trong vài ngày và Huawei P40 Lite là 5G. Cái cuối cùng được bán Với giá 399 € trong thị trường của chúng tôi, con số này cao hơn dự kiến Thưởng thức Huawei Z 5G– Theo tỷ giá hối đoái – nó thậm chí có thể có giá 230/250 €. Tuy nhiên, hiện tại không có thông tin chính xác về các tính năng, đầu ra và giá của điện thoại thông minh: tất nhiên, tiếp theo May 24 mọi chi tiết sẽ được công bố chính thức.