Hulu giới thiệu giao diện TV mới, sắp có trên Android TV

Các ứng dụng Hulu TV có thẻ tiêu đề lớn chạy toàn bộ màn hình, khiến việc tìm kiếm nội dung trở nên vô cùng nhàm chán. Công ty dường như cuối cùng đã nắm bắt được điều này, khi nó bắt đầu tung ra một giao diện mới trên các thiết bị Roku và tvOS, và Android TV sớm.

“Người xem bây giờ có thể di chuyển qua các nhóm theo chiều dọc và khám phá trong một nhóm bằng cách di chuyển theo chiều ngang”, Hulu nói trong thông cáo báo chí. “Chế độ điều hướng này là thứ mà người xem của chúng tôi đã quen và khớp với điều hướng của Disney + và ESPN +, giúp người xem đăng ký gói Disney dễ dàng chuyển đổi giữa các dịch vụ và điều hướng dễ dàng.”

Giao diện mới chuyển các danh mục như TV, Phim và Thể thao sang điều hướng chính, thay vì ẩn nó phía sau các menu phụ. Hulu cũng sẽ sắp xếp các hộp nội dung của bạn dựa trên những gì bạn nghĩ bạn muốn xem nhất. “Các chương trình hoặc phim mới mà chúng tôi biết bạn sẽ không bỏ lỡ sẽ lớn hơn”, quảng cáo cho biết.

Thật không may, có vẻ như Android TV sẽ không nhận được bản cập nhật trong một thời gian. Hulu nói rằng giao diện người dùng sẽ bắt đầu tiếp cận Roku Apple TV ngày nay, với các nền tảng khác sẽ “trong vài tháng tới”. Hãy hy vọng nó không mất bốn năm, như bản cập nhật lớn mới nhất cho Hulu trên Android TV.

Hulu: Truyền phát chương trình TV và xem những bộ phim mới nhất

Hulu: Truyền phát chương trình TV và xem những bộ phim mới nhất

Hulu cho TV Android

Hulu cho TV Android

Hãy thử cuộn