Hướng dẫn cách thêm máy in vào Windows 10 lần đầu tiên (tất cả các nhãn hiệu máy in)

Bạn có biết làm thế nào để thêm một máy in vào Windows 10? Windows 10 là một hệ điều hành Windows Mới nhất. Hệ điều hành này cung cấp nhiều lợi thế so với người tiền nhiệm của nó.

Một cái được cung cấp là giao diện hoặc giao diện rất thanh lịch với các chủ đề và hiệu ứng khác nhau. Vượt ra ngoài, Windows 10 cũng có nhiều tính năng khác mà bạn rõ ràng không có trong phiên bản trước.

Vì vậy, điều đó không đáng ngạc nhiên Windows 10 trở thành một trong những hệ điều hành yêu thích. người dùng Windows 10 đến từ các nhóm, cơ quan và tổ chức khác nhau. Quá trình cài đặt đơn giản và sử dụng nó không khó để trở thành một yếu tố khác Windows 10 có thể có người dùng rất tốt.

Cách thêm máy in vào Windows 10

Đồng thời, máy in là một trong những phần cứng bổ sung trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Tính năng máy in được sử dụng an toàn để in tài liệu. Nhưng giờ đây, máy in đã trải qua nhiều sự phát triển khiến nó không chỉ được sử dụng để in tài liệu mà còn có thể được sử dụng để quét và sao chép tài liệu.

1, Cài đặt trình điều khiển máy in

1, Thêm máy in hoặc thêm máy in Windows, trước tiên chúng ta phải cài đặt trình điều khiển máy in. Tôi đây 2 trình điều khiển cần được cài đặt, đầu tiên là trình điều khiển máy in và thứ hai là trình điều khiển máy quét. Tùy thuộc vào kiểu dáng và loại máy in, sự trùng hợp của tôi là Epson L360 của tôi có máy quét. Nếu đĩa CD trình điều khiển máy in của bạn bị thiếu, chỉ cần tải xuống trên trang web chính thức.

Cách thêm máy in vào Windows 10

2, Chọn cửa sổ cài đặt đầu tiên đồng ý,

Cách thêm máy in vào Windows 2

3, Lựa chọn Tiếng Anh sau đó chọn đồng ý,

Cách kết nối máy in Windows 10

4, Chọn trong cửa sổ chính sách Đồng ý từ đồng ý,

Cách thêm máy in vào Windows 4

5, Đảm bảo máy in được bật và kết nối với máy tính xách tay. Nó sẽ được phát hiện tự động sau.

Cách cài đặt máy in mới Windows 10

6, Thông báo bên dưới cho biết bạn đã thêm máy in của mình,

Cách thêm máy in vào Windows 6

2, Kiểm tra xem máy in đã được thêm chưa

1, Để kiểm tra xem máy in đã được thêm hay chưa mở Bảng điều khiểnSau đó, bạn chọn Phần cứng và âm thanh,

Cách thêm máy in vào Windows 7

2Sau đó chọn nó Các thiết bị và máy in,

Cách thêm máy in vào Windows 10

3, Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới là máy in Epson L360 đã được thêm vào và sẵn sàng để sử dụng.

Cách thêm máy in vào Windows 9

Máy in khác nhau

Bạn cần biết rằng có ít nhất một số loại máy in đã được sử dụng và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Những máy in có lợi thế tương ứng của họ. Để biết thêm thông tin đầy đủ, xem thông tin chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây:

1, Máy in phun

Loại máy in đầu tiên vẫn được sử dụng ngày nay là máy in phun. Cách thức hoạt động của máy in này bằng cách phun mực lên giấy để cái sau sẽ tạo thành hình ảnh và tài liệu mà chúng ta mong muốn. Bên trong máy in phun mực là một tấm từ tính rất hữu ích cho việc chảy mực lên đỉnh giấy bằng cách tạo thành một mẫu mà chúng ta mong muốn.

Khi chúng ta nói về chất lượng, máy in phun thực sự có chất lượng gần như tương đương với máy bay phản lực laser nơi tốc độ có thể đạt tới 300 dpi. Nhưng tất nhiên chất lượng tốt hơn nhiều so với máy in ma trận điểm.

2, Máy in điểm ma trận

Loại máy in thứ hai được gọi là máy in ma trận điểm. Máy in này đã thực sự bắt đầu bị bỏ rơi, nhưng điều đó không có nghĩa là máy in có bất kỳ người dùng nào.

Làm thế nào một máy in ma trận hoạt động là bằng cách nhấn kim trên băng trên giấy để tạo thành một hình ảnh hoặc tài liệu theo hướng dẫn của chúng tôi. Đó là, màu máy in là ruy băng. Nếu bạn nhận thấy rằng bản in ở dạng dấu chấm tạo thành một mẫu. Bằng cách đó, bạn sẽ không ngạc nhiên nếu chất lượng của bản in kết quả không quá tốt.

3, Laser phản lực

Loại máy in này có lẽ là một trong những loại được sử dụng rộng rãi nhất vì hiện nay có rất nhiều máy đã chuyển sang sử dụng tia laser. Đúng như tên gọi, máy in này sử dụng tia laser làm phương tiện chính để in.

Vì vậy, nó hoạt động là bằng cách chiếu tia laser vào trống để nó có thể tạo thành các mẫu theo mong muốn của chúng tôi. Sau đó, trống quay qua sơn bột nhưng không phải là chất lỏng hoặc thường được gọi là mực.

Để thêm một máy in Windows 10 dễ dàng. Ví dụ: CD trình điều khiển máy in bị thiếu, đừng lo lắng vì bạn có thể tải xuống trên trang web chính thức. Hy vọng hướng dẫn trên là hữu ích và dễ hiểu!

Zakaria

Người sáng lập và tổng biên tập tại Nesabamedia.com. Thích xem phim hơn là viết, viết nếu đó chỉ là tâm trạng. Chúc mừng hả!