Hướng dẫn cập nhật Chromium mới để mở khóa khuôn mặt Chromebook

Bí mật nằm ở công nghệ Google Pixel Face Recognition 4, một bản nâng cấp phần cứng được thiết kế để làm cho quá trình đeo mặt của bạn mở ra một chiếc điện thoại đẹp hơn, dễ chịu hơn. Đã qua rồi cái thời cầm điện thoại của bạn ở một góc cao ngượng ngùng để mở khóa chúng; Công nghệ mới của Google có thể nhận diện khuôn mặt của bạn ngay cả khi nó lộn ngược.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=KnRbXWojW7c (/ nhúng) Google Pixel Video 4 | (Đừng) cầm điện thoại: các tính năng mới đến với Pixel 4

Hiện tại, người ta suy đoán nghiêm túc rằng tính năng nhận diện khuôn mặt cũng sẽ được đưa đến Chromebook, bắt đầu với Pixelbook. 2. Họ đã chờ đợi rất nhiều. Tin đồn xuất phát từ Chrome Out of the Box, đã khai quật được bản cập nhật Chromium giúp tham chiếu cụ thể để nhận diện khuôn mặt.

ĐỌC TIẾP THEO: Google Giới thiệu Công nghệ Pixel 4 Ý thức vận động

Chromium, một dự án nguồn mở, là một loại ươm tạo cho phần mềm ChromeOS đằng sau Chromebook. Vì vậy, đề cập đến Nhận diện khuôn mặt trong bản cập nhật Chromium là một tin tức thú vị, ngay cả khi nó ít hơn xác nhận chính thức.

Bản cập nhật trong câu hỏi đề cập cụ thể đến công nghệ khóa khuôn mặt, đọc: "Bản vá này thêm các nút vào đơn vị Nhận diện khuôn mặt (FD). FD được tích hợp vào Mediatek SoC và hoạt động với bộ đồng xử lý để thực hiện nhận diện khuôn mặt trên dữ liệu và hình ảnh đầu vào cũng như đầu ra được phát hiện của kết quả khuôn mặt. "Ngoài ra, vấn đề rất rõ ràng: nhóm đằng sau Chrome El sistema operativo tìm cách phát triển nhận dạng khuôn mặt như một tính năng vững chắc của Chromebook trong tương lai.

ĐỌC TIẾP THEO: Chromebook tốt nhất 2019: Máy tính xách tay Chrome Hệ điều hành tốt nhất từ ​​Google, Acer và Dell

Về Pixelbook 2, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, mặc dù nó vẫn chưa có mặt trên dòng 2018 của Google. Chúng tôi giả định rằng người này sẽ ra mắt vào tháng 10, với khung thời gian hai năm cho thấy sự cải thiện đáng kể về thông số kỹ thuật và tính năng.

Trong khi đó, hợp nhất pixel 4 Công nghệ Motion Sense của Project Soli's, cho phép tương tác rảnh tay với điện thoại, sẽ không xuất hiện sớm trên Chromebook bất cứ lúc nào. Thật không may, báo cáo Chrome Out of the Box, chưa có hướng dẫn tương tự nào cho Project Soli để sẵn sàng tích hợp Chromebook.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi và khi chúng tôi nghe thêm về công nghệ nhận diện khuôn mặt có trong Chromebook, vì vậy hãy chắc chắn quay lại lần nữa.