Hướng dẫn cập nhật giao diện người dùng Realme cho Realme XT và Realme 3 Có sẵn Pro: Cách tải xuống

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Realme là một trong những nhà cung cấp đầu tiên công bố lộ trình cập nhật Android 10 cho hãng. smartphones. Gần hai tuần kể từ khi Realme công bố triển khai dần dần Giao diện người dùng Realme cho Realme XT và Realme của nó 3 Chuyên nghiệp smartphones, nhiều người dùng vẫn chưa nhận được bản cập nhật Android 10. Realme hiện đã công bố ra mắt bản cập nhật UI Realme thủ công cho những người dùng không muốn chờ đợi bản cập nhật Android 10 chính thức. Giám đốc điều hành Realme Madhav Sheth đã Twitter để chính thức công bố cập nhật.

Hướng dẫn cập nhật giao diện người dùng Realme cho Realme XT và Realme 3 Có sẵn Pro: Cách tải xuống 1

Cập nhật giao diện người dùng Realme cho Realme XT và Realme 3 Chuyên nghiệp

Người dùng điện thoại thông minh Realme có thể dễ dàng tải giao diện người dùng Realme dựa trên Android 10 với tải xuống trực tiếp. Bản cập nhật thủ công hiện chỉ có sẵn cho Realme XT và Realme 3 Chuyên nghiệp smartphones. Giao diện người dùng Realme mang đến nhiều tính năng mới và nó cung cấp trải nghiệm Android hơn iOS. Trên thực tế, Realme Android 10 Update giống với Stock Android hơn là iOS. Tuy nhiên, nó nhẹ hơn nhiều so với MIUI và mang lại trải nghiệm gọn gàng và sạch sẽ.

Cách tải xuống Realme UI cho Realme XT và Realme 3 Chuyên nghiệp

Đảm bảo bạn có một thiết bị tương thích, hiện tại bao gồm: Realme XT, Realme 3 Chuyên nghiệp. Tiếp theo, bạn sẽ phải tải xuống tệp cập nhật UI Realme tương ứng. Đối với Realme 3 Pro bạn sẽ phải tải tập tin này – Chính tôi 3 Cập nhật tập tin chuyên nghiệp. Đối với Realme XT, bạn sẽ phải tải xuống Tập tin cập nhật Realme XT. Bạn cũng sẽ phải sạc pin đến mức đầy đủ để đảm bảo trải nghiệm tải xuống mượt mà.

Quy trình cập nhật giao diện người dùng Realme cho Realme 3 Pro và Realme XT

Đầu tiên, tải xuống tệp cập nhật tương ứng theo thiết bị của bạn. Nó dễ dàng hơn để tải về trên máy tính. Bây giờ, di chuyển tệp từ PC / máy tính xách tay sang điện thoại thông minh của bạn. Hơn nữa, mở Ứng dụng Trình quản lý tệp trên thiết bị của bạn và điều hướng đến vị trí tải xuống. Bây giờ, chạm vào tệp cập nhật giao diện người dùng Realme và cài đặt nó. Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động vào recovery và sẽ cài đặt bản cập nhật và thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại vào Android 10 dựa trên Realme UI sau khi cài đặt thành công.

Tính năng giao diện người dùng Realme

Realme UI cung cấp Giao diện người dùng mới, được cải tiến so với MIUI. Nó tinh tế và nhẹ hơn với làn da tối thiểu hơn MIUI. Hệ thống mang đến các biểu tượng hình tròn, ít hoạt hình hơn và trực giác hơn.

Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh mới cho các kiểu biểu tượng. Người dùng có thể chọn giữa Vật liệu, Sỏi và Mặc định. Ngoài ra còn có hình nền tĩnh và trực tiếp mới như một phần của Realme UI.

Bản cập nhật Android 10 cũng mang đến một số cử chỉ như một phần của Realme UI. Hệ thống mượn các tính năng từ Oxygen OS, EMUI và stock Android. Chúng bao gồm Double Toque để mở khóa, ảnh chụp màn hình ba ngón được tối ưu hóa trong số những người khác.

Một số khác là UI UI được cải tiến giúp dễ dàng truy cập các tính năng trong khi các thao tác vuốt đơn giản cho phép chuyển đổi giữa các chế độ. Giao diện người dùng mới cũng cung cấp tính năng chia sẻ tệp giữa Xiaomi, Oppo và Vivo smartphones. Ngoài ra còn có một số chế độ trong bản cập nhật này, Chế độ Cưỡi để giúp người dùng sử dụng điện thoại dễ dàng hơn, Chế độ lái xe thông minh cho người lái xe, Chế độ tối cung cấp chủ đề tối hơn.