Hướng dẫn cuối cùng để Pinterest tiếp thị

Tận dụng tối đa của bạn Pinterest Chiến lược tiếp thị?

Có hơn 300 triệu người dùng đang tìm kiếm và chia sẻ cảm hứng Pinterest mỗi tháng – đó là một lượng lớn khán giả tận tâm với sức mua thực sự!

Vì vậy, nếu bạn không thấy kết quả từ những nỗ lực của mình, đã đến lúc đầu tư và đầu tư vào của bạn Pinterest Chiến lược tiếp thị.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Dưới đây là hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để Pinterest Tiếp thị:

Mục lục:

  Sức mạnh của Pinterest Tiếp thị cho doanh nghiệp
  Cách tạo ghim thành công cho thương hiệu của bạn
  Cách biên dịch các chân hiện có hỗ trợ giá trị thương hiệu của bạn
  6 Cách tăng lưu lượng Pinterest
  Cách quảng bá chéo trang web của bạn và Pinterest tài khoản
  Cách sử dụng Analytics để tùy chỉnh của bạn Pinterest tiếp thị

Sức mạnh của Pinterest Tiếp thị cho doanh nghiệp

Với chiến lược đúng đắn, Pinterest có thể là một công cụ siêu mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ làm việc với nội dung của mình, tăng nhận thức về thương hiệu, nhấp qua và cuối cùng là bán sản phẩm.

Nhưng những gì thiết lập Pinterest ngoài các mạng xã hội khác? Và tại sao công ty của bạn nên đầu tư thời gian và công sức vào nó Pinterest Tiếp thị?

Hãy nhảy vào lý do tại sao Pinterest Tiếp thị là một tài sản mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn:

Pinterest Quyền lực #1: Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan

Pinterest không chỉ là một mạng xã hội – nó là một công cụ tìm kiếm trực quan!

Điều này có nghĩa là nội dung của bạn có thể được phát hiện bởi hầu hết những người tìm kiếm Pinterest bất cứ lúc nào – mang lại cho nội dung của bạn thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều so với trên Instagram, Facebook, Twitter, và như thế.

Hầu hết các công ty vẫn đang suy nghĩ Pinterest như chỉ là một kênh xã hội, và họ thấy kết quả phụ vì nó.

Nhưng bằng cách tối ưu hóa của bạn Pinterest chiến lược tiếp thị cho ấn tượng và tiết kiệm, thay vì lượt thích và bình luận, bạn có thể đạt được nhiều hơn nữa cho thương hiệu của mình.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài khoản chính xác về cách bạn có thể tối ưu hóa các chân của mình trong bài đăng này – hãy theo dõi!

Pinterest Quyền lực #2: Den Pinterest Nhân khẩu học

PinterestNhân khẩu học không giống như bất kỳ nền tảng xã hội khác.

Dựa theo Pinterest, nền tảng đạt 77% của tất cả phụ nữ 25-54 tại Hoa Kỳ. Và khi doanh thu toàn cầu của phụ nữ đạt hàng tỷ đô la, phụ nữ dự kiến ​​sẽ kiểm soát gần 75% chi tiêu tùy ý trên toàn thế giới vào năm 2028.

Và ngoài ra, chúng tôi biết rằng mọi người sử dụng tích cực Pinterest như một nền tảng để thông báo quyết định mua hàng của họ.

Dựa theo Pinterest, 84% sử dụng Pinners tuần này Pinterest Khi chủ động xem xét sản phẩm / dịch vụ để mua nhưng không chắc chắn

Quá đúng Pinterest chiến lược tiếp thị, bạn sẽ nhắm đến những người vừa có sức mạnh thú vị ý định mua.

Pinterest Quyền lực #3: Thời hạn sử dụng lâu hơn

So với hầu hết các nền tảng xã hội khác, nội dung bạn chia sẻ Pinterest có thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều.

Khi bạn lần đầu tiên tạo mã pin, rất có thể bạn không bị choáng ngợp bởi lượt thích và bình luận. Thay vào đó, theo thời gian, các Ghim của bạn sẽ được phát hiện bằng cách tìm kiếm. Và nếu bạn đã đóng đinh chiến lược Pin của mình, chúng sẽ dần dần được lưu lại nhiều lần và lan rộng khắp Pinterest Cộng đồng.

Chiến lược đốt cháy chậm này có thể không tạo ra lợi nhuận ngay lập tức mà bạn quen thuộc Instagram hoặc là Facebook, nhưng điều đó có nghĩa là một pin duy nhất vẫn có thể thúc đẩy tháng nhận thức về thương hiệu mới – nếu không nói là nhiều năm – dọc theo dòng.

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao nhận thức về thương hiệu lâu dài của bạn là tạo và lưu trữ nội dung một cách nhất quán trên Pinterest tài khoản. Rất may, điều này rất dễ thực hiện nếu bạn sử dụng công cụ lập kế hoạch và lập lịch nội dung trực quan sau này.

Pinterest Quyền lực #4: Trở thành một thương gia được xác nhận

Tương tự như dấu tick màu xanh trên Instagram, Pinterest Bây giờ người dùng sẽ bắt đầu thấy một kiểm tra màu xanh trên các tài khoản giao dịch được chọn! Hộp màu xanh xuất hiện bên cạnh tên tài khoản và đại diện cho các công ty được tìm thấy trên Chương trình Người bán được xác minh mới của Pinterest.

Chương trình này nhằm giúp các công ty tăng doanh số và giúp Pinners khám phá và giao dịch từ Pinterest- thương hiệu nổi tiếng. Các công ty như Quay Australia, Ruggable và Coyuchi là một trong những công ty đầu tiên trên tàu.

Pinterest  Tab cửa hàng

Bất kỳ nhà bán lẻ nào cũng có thể đăng ký, nhưng để đủ điều kiện, bạn phải đáp ứng Nguyên tắc cộng đồng của Pinterest và có dấu chân kỹ thuật số trực tuyến – không chỉ trên Pinterest! Họ đang tìm kiếm các công ty có sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng và trang web.

Pinterest  kinh doanh

Chương trình có nhiều lợi ích hơn một! Khi bạn là một thương gia được xác minh tại Pinterest, bạn có quyền truy cập sớm vào các công cụ đo lường và phân tích mới – bao gồm thông tin chi tiết về chuyển đổi hữu cơ và có trả tiền để bạn có thể đo lường tác động của Pinterest.

Bạn cũng sẽ có một tab Cửa hàng trong hồ sơ của bạn! Tab mới này trên trang của bạn là nơi người mua hàng có thể nhấp vào và trực tiếp xem các sản phẩm bạn bán.

Ngoài ra, các mục sẽ xuất hiện trong trải nghiệm PinterestShopping như trong phần sản phẩm liên quan – trước những người tìm kiếm thương hiệu mới!

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một thương gia được xác nhận tại Pinterest, bạn có thể áp dụng đây.

Pinterest Quyền lực #5: Nhận thêm lưu lượng truy cập từ tab Cửa hàng

Với nhu cầu mua sắm trong ứng dụng ngày càng tăng, Pinterest đã giới thiệu một tab Store – một tab mới nơi người dùng có thể tìm kiếm và duyệt kho từ kho!

tab cửa hàng

Pinterest Phòng tin tức

Trước đây, tất cả các ghim đã mua đều bị ném vào hỗn hợp của mọi thứ, nhưng bây giờ các mặt hàng đã có trong tab Cửa hàng, điều này giúp dễ dàng có được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào Ghim của bạn.

Ví dụ: khi người dùng tìm kiếm “thiết bị mùa hè” hoặc “không gian làm việc tại nhà”, tab Cửa hàng sẽ hiển thị các lớp trong các lớp liên quan đến tìm kiếm từ khóa.

Theo TechCrunch, số lượng Ghim sản phẩm có thể mua được đã tăng lên 2.5 lần kể từ năm ngoái và Pinterest đã tăng tổng lưu lượng truy cập cho các nhà bán lẻ với 2.3 lần kể từ năm ngoái. Và theo Pinterest, Giảm 97% Pinterest Các tìm kiếm của người dùng được gắn nhãn – có nghĩa là hầu hết mọi người tìm kiếm ý tưởng thay vì các nhãn hiệu cụ thể.

Mua thẻ trên bảng

Pinterest Phòng tin tức

Tab Cửa hàng là một bổ sung tuyệt vời cho cả hai Pinterest người mua và bán lẻ. Nếu bạn là nhà bán lẻ, bạn có thể tận dụng các chân sản phẩm của mình hơn nữa và nếu bạn là người mua hàng, bạn sẽ thấy trải nghiệm mua sắm hợp lý hơn nhiều.

Khi một Pinner truy cập vào một trong các bảng của họ bằng một mã pin có thể mua được, sẽ có một Cửa hàng Tab trên bảng của họ – giúp người dùng dễ dàng mua sắm các sản phẩm mà họ đã lưu trên thẻ của họ.

Nếu bạn là một đại lý tại Pinterest và bạn chưa tích hợp ghim sản phẩm vào chiến lược của mình, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu!

Như một Pinterest Đối tác tiếp thị, sau này cung cấp các tính năng độc quyền để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình Pinterest. Bắt đầu lập kế hoạch và lập lịch trình chân của bạn sau bây giờ!

Cách tạo ghim thành công cho thương hiệu của bạn

Với ý nghĩ đó Pinterest là một trực quan công cụ tìm kiếm, điều quan trọng là tạo ra các chân ban đầu nổi bật giữa đám đông!

Vì vậy, để giúp bạn bắt đầu, đây là một số thực tiễn tốt nhất để đảm bảo các Ghim của bạn đứng đầu trò chơi của họ.

Cách tạo mẹo pin #1: Tạo nội dung thương hiệu phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn

Các Ghim của bạn càng thú vị, có giá trị hoặc đáng tin cậy thì khả năng mọi người sẽ lưu chúng cho chính họ càng cao Pinterest bảng – có nghĩa là tiếp xúc nhiều hơn với nội dung của bạn!

Sau đó, chúng tôi tạo các Ghim tăng giá trị cho nhóm mục tiêu của mình cho các nhà quản lý thương hiệu. Chúng tôi sử dụng logo thương hiệu, màu sắc và phông chữ của chúng tôi, vì vậy ghim của chúng tôi được nhận ra ngay lập tức bất cứ nơi nào chúng được lưu.

tạo nội dung thương hiệu cho Pinterest

Cách tạo mẹo pin #2: Duy trì tính thẩm mỹ nhất quán

Bất cứ nội dung nào bạn quyết định Pinterest, cần được nhận biết rõ ràng như một phần mở rộng của thương hiệu của bạn.

Có một mạnh mẽ Pinterest Thẩm mỹ là một trong những cách tốt nhất để xây dựng một phần sau và thể hiện phong cách và tông màu độc đáo của thương hiệu của bạn.

Kiểm tra làm thế nào lợi ích thương hiệu làm đẹp sử dụng một bảng màu hồng nhất quán và phông chữ thống nhất để tạo ra các chân dễ nhận biết ngay lập tức.

Làm thế nào để tạo chân thành công trên pinterest

Cách tạo mẹo pin #3: Cung cấp thêm chi tiết với các chân phong phú

Ghim phong phú là một cách tuyệt vời để thêm chi tiết bổ sung vào Ghim của bạn đồng thời khuyến khích duyệt nhiều hơn trên trang web của bạn!

Ghim phong phú hoạt động bằng cách kéo thêm chi tiết Pinterest khi một mã pin được tạo ra từ trang web của bạn.

Hiện tại có bốn loại Ghim phong phú mà bạn có thể sử dụng Pinterest: “Sản phẩm”, “Bài viết”, “Ứng dụng” và “Công thức”.

Đối với các nhà bán lẻ trực tuyến, ghim sản phẩm giúp mua sắm rất dễ dàng Pinterest, vì chúng bao gồm giá cả thời gian thực, tính sẵn có và thông tin về nơi mua sản phẩm của bạn.

Làm thế nào để tạo chân thành công trên pinterest

Ikea thậm chí số hóa các thư mục in 200 trang của mình với sự trợ giúp của Pinterest Pin sản phẩm!

Theo ModernRetail, ứng dụng mua sắm mới của họ sẽ hiển thị ghim sản phẩm trong bảng người dùng được cá nhân hóa – điền vào dựa trên kết quả của một bảng câu hỏi về sở thích của đối tượng và phong cách.

Công thức và ghim bài viết là hoàn hảo cho các nhà xuất bản và blogger muốn thu hút khách truy cập mới Pinterest. Xem cách Whole Food Market sử dụng Ghim phong phú để thêm giá trị gia tăng và khuyến khích nhiều nhấp chuột hơn.

Làm thế nào để sử dụng chân sản phẩm trên pinterest

Nếu bạn muốn thêm Ghim phong phú cho bạn Pinterest Đối với hồ sơ doanh nghiệp, bạn có thể làm theo các bước trên Pinterest đây. Tạo Ghim phong phú đòi hỏi một số công việc kỹ thuật, vì vậy bạn có thể cần liên hệ với nhà phát triển trang web hoặc nền tảng lưu trữ web của mình để bắt đầu.

Nhưng những nỗ lực kỹ thuật thực sự được đền đáp! Ghim phong phú là cách dễ nhất để chia sẻ thông tin bổ sung, có giá trị với khán giả của bạn Pinterest – có thể khuyến khích nhiều lần nhấp trở lại trang web của bạn!

Tìm hiểu thêm về các loại Ghim phong phú khác nhau và cách sử dụng chúng Hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu Pinterest cho doanh nghiệp.

Cách tạo mẹo pin #4: Bám sát các điều kiện được đề nghị

Mặc du Pinterest hỗ trợ các chân trong một phạm vi kích thước rộng, tỷ lệ pin được đề nghị là 2:3 (1000 x 1500 pixel).

Dựa theo Pinterest: “Các điều kiện khác có thể khiến Ghim của bạn bị cắt ngắn hoặc ảnh hưởng xấu đến hiệu suất.”

Và xem xét rằng 80% mọi người hiện đang sử dụng Pinterest Trên thiết bị di động, chắc chắn là một ý tưởng tốt để tối ưu hóa ghim của bạn để hiển thị trong chuyến đi.

Tiền boa: Với Later bạn cũng có thể dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh của mình Pinterest khi lập kế hoạch và lập kế hoạch nội dung của bạn!

mối quan hệ tốt nhất để sử dụng Pinterest

Cách tạo mẹo pin #5: Thêm văn bản thu hút sự chú ý

Mặc dù tiêu đề Pin rất quan trọng đối với SEO trên Pinterest, chúng khá khó đọc Pinterest Ý tưởng.

Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của trình duyệt – và khuyến khích nhiều nhấp chuột hơn vào nội dung của bạn – một trong những cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách thêm lớp phủ văn bản hấp dẫn vào ghim của bạn.

Kiểm tra cách Mashable, Penguin Random House và Jenna Kutcher đều theo cùng một công nghệ để thu hút sự chú ý và tăng lưu lượng truy cập trang web từ Pinterest.

làm thế nào để tạo ra tốt Pinterest GHIM

Lớp phủ văn bản của bạn phải dễ đọc và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Họ nên ngụ ý giá trị nội dung của bạn cung cấp, mà không phải là clickbaity hoặc gây hiểu lầm.

Rất may, có rất nhiều ứng dụng thiết kế để giúp bạn dễ dàng tạo ra các chân nổi bật.

Ví dụ, với ứng dụng thiết kế, bạn có thể chọn bất kỳ hình nền nào, cắt nó thành kích thước PinterestOptimal và thêm văn bản đã chọn.

Bạn có thể chọn từ một lựa chọn lớn các phông chữ miễn phí hoặc thậm chí nhập các phông chữ thương hiệu của riêng bạn với đăng ký Over Pro. Kiểm tra bài đăng trên blog này để tìm hiểu làm thế nào để thực hiện hack dễ dàng này!

Làm thế nào để tạo chân tốt Pinterest

Cách tạo mẹo pin #6: Tạo chân liên quan theo mùa

Pinterest là một điểm đến cho cảm hứng, vì vậy, tận dụng các sự kiện theo mùa – như Lễ Phục Sinh, Halloween, Giáng Sinh và Năm Mới – là một cách đảm bảo để có thêm lưu lượng truy cập cho nội dung của bạn.

Như đã nói, điều quan trọng là đảm bảo rằng các Ghim của bạn vừa theo mùa và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một nha sĩ, bạn có thể muốn chia sẻ: “10 món ăn lễ hội thân thiện với răng”, thay vì “10 cách để trang trí cây thông Noel tự chế”.

Cửa hàng tạp hóa Tesco đã chia sẻ những lời khuyên “ma quái” về cách biến bánh quy của họ thành Halloween năm ngoái. Điều này hoạt động vì nó chứa các sản phẩm và ban nhạc của họ cho chủ đề của một mùa.

Làm thế nào để tạo ghim thành công trên pinterest với ghim theo mùa

Theo Pinterest, mọi người sử dụng nền tảng để lên kế hoạch cho các sự kiện theo mùa từ lâu trước khi họ chuyển sang các nền tảng khác – vì vậy hãy đặt mục tiêu tạo Ghim theo mùa ít nhất 30 ngày trước!

Cách tạo mẹo pin #7: Tạo ghim video cho Pinterest

Bạn có biết không: Bây giờ bạn có thể xuất bản ghim video để Pinterest!

Video là một trong những công cụ tốt nhất trong hộp công cụ của nhà tiếp thị để tăng cường sự tham gia – và bây giờ bạn có thể tận dụng nó với Pinterest Chiến lược tiếp thị.

Nhà bán lẻ quần áo thể dục trực tuyến Gymshark đã chia sẻ hàng trăm video về họ Pinterest tài khoản, hiện thu hút hơn 10 triệu người xem hàng tháng.

Các bộ phim tập thể dục của họ, Cameron – hoàn toàn phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ cho những người đam mê thể dục – nhận được hàng ngàn tiền tiết kiệm, tạo ra nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy cập ở mức độ lan truyền.

Cách tạo ghim thành công trên pinterest với video

Tương tự, The North Face chia sẻ các video dài 15 giây để khám phá không bao giờ ngừng Pinterest bảng.

Các video của họ cho thấy các sản phẩm của họ trong các tình huống thực tế, đồng thời tận dụng mong muốn phiêu lưu ngoài trời của khán giả mục tiêu của họ.

Làm thế nào để tạo chân video thành công trên pinterest

Bằng cách chia sẻ nội dung video hấp dẫn, có giá trị với các sản phẩm của họ, Gymshark và The North Face đã phát triển thành công Pinterest khán giả và cơ sở khách hàng.

Chỉ cần nhớ giữ tất cả các mẹo hàng đầu khác của chúng tôi – chẳng hạn như kích thước được tối ưu hóa và tiêu đề và mô tả SEO mạnh mẽ – trong tâm trí khi tạo video của bạn!

TIN NÓNG: Bây giờ bạn có thể lên lịch nội dung video trên Pinterest với sau này, có sẵn trên tất cả các gói trả phí!

Lên lịch nội dung video để Pinterest chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – chọn ngày và giờ để gửi nội dung video của bạn tới Pinterest để xem xét (tất cả các video phải được phê duyệt bởi Pinterest) và video của bạn sẽ xuất hiện trực tiếp trên bảng bạn đã chọn ngay khi được phê duyệt.

Pinterest Lập lịch video có sẵn trên tất cả các gói trả phí, bắt đầu chỉ từ $9/tháng. Nâng cấp ngay bây giờ!

Cách thiết lập bảng hỗ trợ bạn Pinterest Chiến lược thị trường và thương hiệu

Tạo tất cả các chân của bạn từ đầu sẽ là một công việc tuyệt vời cho bất kỳ công ty.

Rất may, bạn cũng có thể tóm tắt các Ghim hiện có trong của bạn Pinterest Bảng tin cung cấp một luồng nội dung mới để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Những gì là Pinterest Hội đồng quản trị?

Pinterest Bảng thực sự chỉ là thư mục cho chân của bạn.

Bằng cách biên dịch và lưu ghim của bạn trên bảng, bạn tạo một thư mục nội dung có giá trị mà những người theo dõi của bạn có thể khám phá.

Ngoài ra, đó là để sắp xếp các Ghim vào bảng của riêng bạn Pinterest cộng đồng là tất cả – nó giúp truyền bá Ghim đến một đối tượng rộng hơn và mang đến danh tiếng xứng đáng cho những người khác Pinterest Người sáng tạo!

Nhưng trước khi lưu kim trên một trong các bảng của bạn, bạn nên xem xét một số yếu tố quan trọng:

#1: Nó có hỗ trợ thông điệp thương hiệu của bạn?

Đầu tiên và quan trọng nhất, luôn luôn đáng để xem xét cách một pin kết nối với thương hiệu của bạn trước khi lưu nó vào tài khoản của bạn.

Nó có thể là một mã pin thú vị hoặc thú vị, nhưng nó không liên quan gì đến thương hiệu của bạn, về lâu dài nó không thêm bất kỳ giá trị nào cho bạn. Trên thực tế, nó chỉ có thể phục vụ để gây nhầm lẫn cho khách truy cập vào tài khoản của bạn.

Lưu ý cách thương hiệu nệm Casper điều chỉnh các Ghim phù hợp với POV yêu thích giấc ngủ của họ, chẳng hạn như “Đồ ăn vặt đêm muộn” và “Câu nói về giấc ngủ”.

Làm thế nào để biên dịch ghim cho các ví dụ về thương hiệu

#2: Là nhà sản xuất pin ban đầu phù hợp với thương hiệu của bạn?

Các chân bạn lưu cho bạn Pinterest tài khoản sẽ được liên kết trực tiếp đến thương hiệu của bạn.

Với suy nghĩ này, nếu mã pin ban đầu được tạo bởi một tổ chức hoặc một cá nhân mà bạn không muốn hỗ trợ công khai – thì đáng suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào lưu.

Mặt khác, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để kết nối thương hiệu của bạn với các nhà lãnh đạo và nhà tiên phong trong ngành công nghiệp!

#3: Nó có thêm giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn không?

Hãy suy nghĩ về giá trị của một pin cho khán giả của bạn – họ sẽ tham gia vào nó chứ? Nó phản ánh niềm tin hay giá trị của họ? Liệu nó có cung cấp một dịch vụ cho họ?

Cuối cùng, mọi mã pin bạn chia sẻ nên tập trung vào đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ, nhãn hiệu lối sống ban.do chia sẻ đầy đủ nội dung – từ công thức nấu ăn đến bài tập – có khả năng phổ biến với đối tượng mục tiêu của họ.

Làm thế nào để biên dịch chân cho các thương hiệu ví dụ

Bằng cách chia sẻ kết hợp nội dung gốc và hiện có trên Pinterest, bạn có thể hỗ trợ nhận diện thương hiệu của mình và duy trì mức độ hoạt động của mình – mà không làm mất quá nhiều thời gian thiết kế.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách tạo và kết hợp các Ghim tuyệt vời, đã đến lúc đảm bảo chúng có được nhiều lượt xem!

6 Pinterest Mẹo thị trường để tăng lưu lượng truy cập

Người theo dõi luôn tốt để có, nhưng thu hút lưu lượng truy cập cao Pinterest thậm chí còn quan trọng hơn – đặc biệt khi mục tiêu của bạn là biến trình duyệt thành khách hàng trọn đời.

Trên thực tế, số lượng người xem hàng tháng có lẽ là số lượng quan trọng nhà nước để chú ý đến trên trang hồ sơ của bạn.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trên pinterest

Vì vậy, đừng quá lo lắng về những gì người theo dõi của bạn mong đợi Pinterest. Thay vào đó hãy bắt đầu tối ưu hóa các chân của bạn để có thêm lưu lượng truy cập!

Cách tăng lưu lượng Pinterest #1: Tối ưu hóa cho tìm kiếm

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan. Vì vậy, bạn có thể có các Ghim đẹp nhất, thẩm mỹ nhất ngoài đó, nhưng chúng sẽ không được nhìn thấy trừ khi chúng là tối ưu hóa cho tìm kiếm.

Và khi bạn xem xét rằng 98% người dùng đã thử một cái gì đó mới mà họ phát hiện ra Pinterest, đáng để tối ưu hóa tài khoản của bạn để Ghim của bạn dễ dàng khám phá nhất có thể.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm điều này cho doanh nghiệp của bạn?

Bí quyết là thêm các từ khóa có liên quan vào Pinterest đó là cụ thể cho doanh nghiệp của bạn và phù hợp với những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Hãy nghĩ về nó như SEO cho một bài viết trên blog.

Pinterest Mẹo SEO #1: Thêm từ khóa vào tiêu đề pin của bạn

Có một số nơi bạn có thể bao gồm các từ khóa SEO, nhưng một trong những nơi quan trọng nhất là tiêu đề Pin của bạn. Từ khóa của bạn ở đây sẽ bao gồm càng nhiều cơ sở càng tốt – vì nó sẽ giúp ghim của bạn đi vào kết quả tìm kiếm của khán giả.

Lưu ý cách Etsy sử dụng nhiều từ khóa trong tiêu đề pin của chúng và bao gồm cả hai sản phẩm cũng là WHO nó là dành cho

Mẹo SEO cũng vậy Pinterest

Pinterest Mẹo SEO #2: Thêm từ khóa và hashtag vào mô tả pin của bạn

Ngoài việc có các từ khóa được tối ưu hóa trong tiêu đề Ghim của bạn, bạn cũng nên đưa chúng vào mô tả Ghim của mình – cùng với các hashtag tìm kiếm có liên quan.

Mặc dù không có sách quy tắc dứt khoát, các lưu lượng truy cập cao có xu hướng bao gồm giữa 5-10 từ khóa và 3-5 thẻ băm.

Cách tốt nhất để thêm từ khóa vào mô tả mã pin của bạn là ở dạng có ý nghĩa, để mô tả mã pin của bạn cũng dễ đọc.

Xem cách Not On The High Street nắm bắt nhiều từ khóa trong mô tả pin của họ, trong khi cung cấp mô tả thông tin cho trình duyệt.

Cách cải thiện SEO trên pinterest với mô tả pin

Hãy nhớ rằng đối với hashtag Pinterest hashtags chỉ để khám phá thông qua xu hướng tìm kiếm. Vì vậy, các hashtag hài hước mà bạn quen thuộc Instagram – như #sỗi lo lắng – sẽ không giúp Pinterest.

Xem cách Martha Stewart Living sử dụng hashtag để phân loại hiệu quả các Ghim theo các chủ đề tìm kiếm phổ biến.

Cách sử dụng hashtags trên pinterest để tăng lưu lượng truy cập

Pinterest Mẹo SEO #3: Sử dụng công cụ nghiên cứu PinterestKeyword

Nếu bạn không chắc chắn về từ khóa và hashtag nào bạn nên thêm vào Ghim của mình, bạn có thể tìm cảm hứng bằng cách sử dụng Pinterest: Công cụ nghiên cứu từ khóa tích hợp.

Bằng cách tìm kiếm một thuật ngữ chung – ví dụ: “nail art” – i Pinterest Trong trường tìm kiếm, bạn sẽ thấy một lựa chọn các từ khóa được cung cấp bởi Pinterest để làm cho tìm kiếm của bạn cụ thể hơn.

Làm thế nào để tìm từ khóa SEO mạnh mẽ cho Pinterest

Các từ khóa được đề xuất này được sắp xếp theo mức độ phổ biến của tìm kiếm, vì vậy bạn có thể tính đến điều này khi lập kế hoạch từ khóa và hashtag cho các Ghim của bạn.

Ví dụ: nếu bạn không có số lượng người theo dõi lớn, có thể đáng để chọn các từ khóa ít phổ biến hơn. Có thể bạn sẽ ít cạnh tranh hơn cho các từ khóa này, điều đó có nghĩa là bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Mặc dù việc tìm và thêm từ khóa có vẻ như là nỗ lực thêm, đây là một trong những cách tốt nhất để bảo đảm lưu lượng truy cập nhiều hơn cho Ghim của bạn.

Với chiến lược SEO phù hợp trên Pinterest, bạn sẽ có thể tăng lượng khán giả của mình một cách hiệu quả và hiệu quả – mà không mất hàng giờ để quảng bá nội dung của bạn.

Pinterest Mẹo SEO #4: Thêm thẻ Pinterest Video

Pinterest gần đây đã thêm một tính năng gắn thẻ tự động đề xuất mới để cải thiện khả năng khám phá của các ghim video của bạn!

Chỉ cần nhập từ khóa và chọn từ các thẻ có liên quan được đề xuất tự động:

Phân loại gậy video với các thẻ giúp chúng dễ tìm thấy hơn – có nghĩa là nhiều lượt xem hơn cho nội dung của bạn!

Cách tăng lưu lượng Pinterest #2: Mời các thương hiệu và người có ảnh hưởng cộng tác trên diễn đàn của bạn

Mời các thương hiệu hoặc người có ảnh hưởng cộng tác trên diễn đàn của bạn là một cách tuyệt vời để tăng khả năng tiếp xúc với Pinterest.

Để thực hiện việc này, hãy mở một trong các thẻ của bạn và nhấp vào biểu tượng bút chì để “Chỉnh sửa bảng của bạn”. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và thêm nhiều cộng tác viên như bạn muốn – ngay cả khi bảng của bạn là “bí mật”, tức là bị ẩn khỏi tất cả người dùng khác.Thêm cộng tác viên vào Pinterest

Mời cộng tác viên vào hội đồng của bạn là một cách thiết thực để tạo cảm giác cộng đồng mạnh mẽ hơn Pinterest – nhưng điều quan trọng là áp dụng một chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: bạn có thể muốn liên hệ với các nhân viên tiềm năng trước khi gửi lời mời cho họ, để bạn có thể giải thích tầm nhìn, mục tiêu và bất kỳ yêu cầu pin cụ thể nào.

Kiểm tra xem Well + Good và goop đều hợp tác trên cùng một bảng Sức khỏe và Sức khỏe của Hồi giáo – tận dụng các giá trị thương hiệu chung và nhân khẩu học tương tự của họ để quảng bá lẫn nhau.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trên pinterest bằng cách cộng tác

Trong khi Condé Nast Traveller thường xuyên cộng tác với người đam mê du lịch Hội đồng “Thế giới giang hồ” của Hội tình yêu.

Làm thế nào để cộng tác với những người có ảnh hưởng trên pinterest

Mời người dùng cộng tác là một cách tuyệt vời để xây dựng quan hệ đối tác chiến lược và có thể dẫn họ mời bạn cộng tác trên diễn đàn của họ!

Cách tăng lưu lượng Pinterest #3: Ghim thường xuyên

Nhờ vào Pinterest Thuật toán, Ghim mới có nhiều khả năng hiển thị hơn các mã cũ hơn trong kết quả tìm kiếm.

Với suy nghĩ này, bạn nên thường xuyên xuất bản các Ghim mới để tăng lưu lượng truy cập của mình – ngay cả khi bạn cảm thấy các bảng của mình “hoàn thiện” về mặt thẩm mỹ.

Không chỉ điều này, mà một pháo đài thông thường sẽ hiển thị cho khách truy cập mới vào hồ sơ của bạn mà bạn vẫn đang hoạt động Pinterest – một chỉ số mà bạn có thể muốn theo dõi cho nội dung trong tương lai.

Điều đó đang được nói, nó có thể là quá nhiều của một điều tốt – như Pinterest sẽ trừng phạt hoạt động vì “thư rác”.

Không có hướng dẫn nào được đặt cho âm lượng Ghim, nhưng tốt nhất là giới hạn hoạt động của bạn ở mức 30 Ghim mỗi ngày để giữ an toàn.

Tiết kiệm thời gian bằng cách lập kế hoạch và lên lịch trước cho tất cả các chân của bạn trước – miễn phí!

Cách tăng lưu lượng Pinterest #4: Tạo quảng cáo trên Pinterest Với chân được thăng chức

Sau khi chuyển sang một Pinterest Tài khoản công ty, bạn có thể bắt đầu tạo quảng cáo dưới dạng “Ghim quảng cáo”.

Ghim quảng cáo là cách dễ nhất để đưa sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng – bởi vì Ghim của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm nhiều hơn.

Làm thế nào để sử dụng ghim quảng cáo trên pinterest

Để tận dụng lợi thế của việc tiếp xúc thêm này, bạn nên sử dụng các Ghim thu hút sự chú ý và khuyến khích các nhấp chuột. Cân nhắc sử dụng các thiết kế bắt mắt, thông điệp rõ ràng hoặc các mặt hàng có thương hiệu và tiêu đề Pin thú vị.

Số tiền bạn chi tiêu cho mã pin quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn và giới hạn chi tiêu bạn đặt cho các chiến dịch của mình, mà bạn có thể kiểm soát thông qua Pinterest Quản lý quảng cáo.

chân quảng cáo trên pinterest

Dựa theo Pinterest, 83% số Pinners mỗi tuần đã mua hàng dựa trên các Ghim mà họ thấy từ các thương hiệu.

Vì vậy, xem xét điều này, tăng khả năng hiển thị của Ghim của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng mới!

Cách tăng lưu lượng Pinterest #5: Tạo các chân có liên quan, có thể chia sẻ cao

Tạo ghim cộng hưởng với khán giả của bạn là một trong những cách nhanh nhất để khuyến khích tiết kiệm Pinterest.

Tuy nhiên, nó chắc chắn có giá trị sắp xếp các chân chia hết của bạn với DNA thương hiệu của bạn. Một mã pin thú vị nhưng không liên quan có thể phục vụ cho sự trở lại nhanh chóng, nhưng về lâu dài nó không giúp ích cho hình ảnh thương hiệu của bạn.

Lưu ý cách thương hiệu thể dục Sweaty Betty tạo ra các trích dẫn siêu phù hợp với khán giả và tận dụng niềm đam mê của họ đối với thể dục, hạnh phúc và tự cải thiện.

Làm thế nào để tạo chân có thể chia sẻ trên pinterest

Bằng cách tạo sự cân bằng giữa giá trị cổ đông và có liên quan, bạn thu hút đúng đối tượng cho thương hiệu của mình và không ngừng phát triển Pinterest Cộng đồng.

Tạo ghim có thể chia sẻ cao cũng là một cách tuyệt vời để được giới thiệu trong tab Hôm nay – một tab mới về hỗ trợ tại nhà được thiết kế để truyền cảm hứng cho các Ghim với các chủ đề và xu hướng được quản lý hàng ngày.

Tab hôm nay

Pinterest Phòng tin tức

Thưởng thức Pinterest Trên tab “Dành cho bạn”, tab Hôm nay là tập hợp các nội dung được quản lý. Sự khác biệt lớn nhất với tab Hôm nay là thay vì kết quả cá nhân, nó cho bạn thấy những gì đang xảy ra trên thế giới – được biên soạn bởi Pinterest đội.

Đó là sự kết hợp của các tìm kiếm được quản lý và hợp thời trang – để giúp bạn cập nhật những gì đang có xu hướng Pinterest ngày cụ thể!

Ví dụ: nếu “làm việc tại nhà” là một tìm kiếm hợp thời trang cho Pinterest, bạn có thể thấy các Ghim liên quan đến “bề mặt bài tập về nhà” trong tab Hôm nay, thay vì các Ghim giải thích cách tạo quinoa.

Hôm nay tab

Với các chân có liên quan, có thể chia sẻ cao, Ghim của bạn có thể được hiển thị dưới tab Hôm nay để hàng ngàn con mắt nhìn thấy!

Tab ngày nay hiện có sẵn cho các Pinners sống ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, với nhiều quốc gia hơn để theo dõi.

Bằng cách tối ưu hóa của bạn Pinterest chiến lược, bạn có thể liên tục đưa người dùng từ Ghim đến trang web của bạn – nơi họ có thể tìm và mua tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Và với chiến lược phù hợp trên trang web của bạn, bạn có thể khuyến khích người dùng chia sẻ trực tiếp nội dung của bạn Pinterest – tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn mà không mất thêm chi phí cho bạn!

Mẹo quảng cáo chéo #1: Yêu cầu trang web của bạn tại Pinterest

Yêu cầu trang web của bạn tại Pinterest cung cấp nhiều lợi ích. Nó không chỉ xác nhận tính xác thực của bạn Pinterest, nhưng nó cũng thu hút mọi người Pinterest Hoạt động trên mạng mà xảy ra trên trang web của bạn.

Tại sao bạn nên yêu cầu một trang web trên pinterest

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để quảng bá chéo trang web của bạn, đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về những gì thúc đẩy khách truy cập của bạn bắt đầu Ghim!

Mẹo quảng cáo chéo #2: Liên kết thường xuyên đến trang web của bạn từ chân của bạn

Khi lập kế hoạch của bạn Pinterest chiến lược, đáng để xem xét mức độ thường xuyên bạn liên kết trở lại trang kinh doanh chính của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang đính kèm nội dung từ – hoặc liên kết đến – các trang web của bên thứ ba nhiều hơn trang của bạn, bạn có thể muốn xem xét lại chiến lược của mình.

Thường xuyên liên kết trở lại trang web của bạn là một cách hiệu quả để thu hút nhiều nhấp chuột hơn, điều này có thể dẫn đến nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Mẹo quảng cáo chéo #3: Tạo hình ảnh rõ nét

Bạn có biết rằng “Pinterest Lưu nút Nút Tiện ích mở rộng Chrome có hơn 10 triệu người dùng?

Do đó, cần đảm bảo rằng hình ảnh chia sẻ của bạn được tối ưu hóa để mọi người lưu vào Pinterest chỉ với một cú nhấp chuột.

Doanh nhân Jenna Kutcher tạo chia sẻ ảnh cho các bài đăng trên blog của cô ấy một cách lý tưởng 2:3 mối quan hệ cho Pinterest, với lớp phủ văn bản rõ ràng.

Làm thế nào để khuyến khích ghim nội dung từ trang web

Mẹo quảng cáo chéo #4: Thêm vào Pinterest Nút chia sẻ đến trang web của bạn

Một cách cuối cùng để quảng bá chéo trang web của bạn là bao gồm các liên kết chia sẻ xã hội trên các bài đăng trên blog và các trang sản phẩm.

Sephora làm điều này trên mỗi trang sản phẩm trên trang web của họ.

Làm thế nào để tăng ghim từ trang web trên pinterest

Bao gồm các biểu tượng chia sẻ trên trang web của bạn là một cách hiệu quả để khuyến khích nhiều lượt chia sẻ xã hội hơn – đó là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để tăng nhận thức về thương hiệu của bạn!

Cách sử dụng Analytics để tùy chỉnh của bạn Pinterest tiếp thị

Với một Pinterest Tài khoản công ty, bạn có quyền truy cập vào tất cả các phân tích trong ứng dụng được liên kết với tài khoản của bạn Pinterest Hồ sơ.

Hãy nhìn vào của bạn Pinterest Analytics là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì hiệu quả cho khán giả của bạn – và có thể giúp thông báo cho bạn Pinterest Chiến lược tiếp thị.

#1: Hiểu bạn Pinterest Khán giả

Khán giả của bạn tại Pinterest có thể rất khác với khán giả của bạn trên các nền tảng khác – và họ cũng thường có nhiều tiền hơn!

Với ý nghĩ này, nó là một ý tưởng tốt để sử dụng Pinterest Phân tích Thông tin chi tiết về khán giả phân tích để hiểu bạn đang kết nối với ai và họ quan tâm đến điều gì.

Pinterest  Thông tin chi tiết về đối tượng phân tích

Bạn thậm chí có thể so sánh của bạn Pinterest đối tượng cho khán giả PinterestTotal, cung cấp bối cảnh có giá trị cho cách đối tượng của bạn khác với tổng số Pinterest khán giả.

Pinterest  -Sự hiểu biết sâu sắc So sánh

TIỀN THƯỞNG: Bạn có thể theo dõi và đo lường của bạn Pinterest sự phát triển trong cái cuối cùng 3 tháng với sau này Chỉ cần kiểm tra của bạn Pinterest Phân tích từ ứng dụng sau này của bạn!

làm thế nào để có thêm phân tích pinterest

Bạn cũng có thể đi sâu vào tất cả các bài đăng của mình được lên lịch qua Sau đó và xem bài đăng nào đã hoạt động tốt nhất.

Với sự hiểu biết sâu sắc hơn về bạn Pinterest analytics, kan du skräddarsy din innehållsstrategi med din publik i åtanke.

#2: Omarbeta och omplacera topputförande stift

Som vi täckte tidigare kan äldre Pins – även topppresterande – bli begravda i användarens sökresultat.

Den nya sidan “Analyticsöversikt” i Pinterest Med Analytics kan du filtrera din Pin-prestanda efter “Datumintervall”, “Innehållstyp”, “Enheter” och “Källa”.

Pinterest  Analysöversikt

Genom att övervaka dina “Top Pins” från de historiska datumintervallen kan du identifiera potentiella Pins för att uppdatera och omposter på ditt konto.

Du kan filtrera dina “Toppnålar” efter “Intryck”, “Engagemang”, “Närbild”, “Länkklick” och “Sparar”. Om ditt huvudmål är att driva trafik tillbaka till din webbplats kan det vara värt att koppla in på dina “Top Pins” med “Link-klick”.

Top Pins på Pinterest phân tích

Genom att dela om dessa pins kommer du att ge dem ett nytt liv – och dra nytta av deras omvandlingskraft igen!

#3: Lägg till “Featured Board” till din Pinterest Översikt

Som på alla webbplatser är det viktigt att behålla din Pinterest Översikt sida optimerad med relevant, fängslande innehåll.

Med en Pinterest Företagskonto kan du välja upp till 5 “Utvalda styrelser” som visas vid rotation högst upp i din profil.

Utvalda styrelser på Pinterest

Välj brädor som passar bra för din publik baserat på din Pinterest Phân tích. If you’re not sure which ones are a good match, opt for boards which contain a high volume of “Top Pins”.

To add Featured boards to your Pinterest Overview page, follow the steps here.

#4: Archive Poorly Performing Boards

Similarly, it’s a good idea to regularly prune boards that are no longer popular with your audience on Pinterest.

Keeping your boards laser-focused and hyper-relevant will keep your Pinterest super strong — and will decrease the likelihood of someone clicking away from your profile without following first.

So if you don’t have any “Top Pins” in a board, it might be worth considering if it needs to be archived.

To do this, open one of your boards and click the pencil icon to “Edit your board”. You can then select “Archive”.

how to archive a board on Pinterest

Keeping on top of your analytics is the best way to understand what’s working for your brand on Pinterest.

Congratulations! You now have all the tips and tricks you need to level-up your Pinterest marketing strategy!

With a successful Pinterest marketing strategy, you can build an audience that loves your content, engages with your brand, and buys your products.

Så vad väntar du på? Get Pinning today!

Plan, schedule, and analyze your Pins with Later!

Sign up today and join the 2 million businesses already using Later to manage their social accounts.