Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hướng dẫn dành cho phụ huynh để xây dựng một PC cho con bạn vào Giáng sinh này

Mỗi PC, cho dù là để chơi game, đi học hay xem phim, đều cần các tiện ích bổ sung sau để biến nó thành một máy tính hoạt động đầy đủ. Những thứ này sẽ thêm một ít vào chi phí xây dựng của bạn, nhưng trong sơ đồ lớn, chúng sẽ thêm khoảng 20% ​​vào tổng hóa đơn của bạn.

Hệ điều hành

Không có hệ điều hành, bản dựng của bạn chỉ đơn giản là một cái chặn giấy rất đắt tiền, rất lớn. Hệ điều hành của bạn, hoặc Windows, trong trường hợp này, là những gì làm cho tất cả các bộ phận của bạn làm việc cùng nhau. Hệ điều hành của bạn là một loạt các hệ điều hành bao gồm giao diện đồ họa và máy tính để bàn, cho phép người dùng truy cập và xem các tệp và thư mục.

Có một số hệ điều hành khác nhau, nhưng để sử dụng chung và chơi game, chúng tôi chỉ có thể đề xuất Windows. Phiên bản mới nhất là 10 và bạn có thể chọn nó trên cả ổ đĩa flash DVD và USB.

Thiết bị ngoại vi

Các thiết bị ngoại vi của bạn có thể đơn giản như bàn phím và chuột, vì đã nói rằng, chúng cũng có thể kéo dài đến mousepad, bung chuột, tai nghe, micro và một loạt các addon khác.

Với mục đích của bài viết này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chuột, bàn phím và loa để giúp con bạn chạy và chạy. Có một số gói ngoài đó, hoặc bạn có thể mua các bộ phận riêng lẻ, nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Có một sự khác biệt lớn giữa các thiết bị ngoại vi, vì vậy xin đừng nghĩ $5 chuột giống như 100 đô la, vì chúng không có. Chúng tôi có rất nhiều trang trên các thiết bị ngoại vi và nếu bạn muốn đi sâu vào chi tiết hơn về những trang đó, tôi đã để lại một danh sách các trang phù hợp bên dưới.

Giám sát

Chúng ta đừng quên màn hình. Chúng ta đều biết màn hình là gì, phải không? Đối với những người không, đó là hộp nhìn thấy trên bàn của bạn và hiển thị hình ảnh đẹp. Không, nhưng nghiêm túc, màn hình là một phần quan trọng của phần cứng, đặc biệt là khi chơi game và chỉnh sửa video.

Nếu con bạn đang chơi game, thì bạn có thể muốn nghĩ về việc mua một màn hình với tốc độ làm mới và thời gian phản hồi tốt. Đối với trẻ em muốn thực hiện một chút chỉnh sửa video và thao tác hình ảnh, tôi khuyên dùng màn hình HDR có bảng điều khiển IPS. Chúng tôi có một số trang tuyệt vời trên màn hình và tôi đã liệt kê những trang phù hợp nhất dưới đây.