Hướng dẫn đầy đủ để cấu hình một Windows Điều khiển từ xa 10 Kodi


kodi windows 10

Trung tâm truyền thông rơi xuống đường ở Windows 10. Đó có lẽ là một trong những điều gây tranh cãi nhất mà Microsoft đã loại bỏ khỏi sistema operativo.

Tuy nhiên, có một số thay thế Trung tâm truyền thông được hỗ trợ bởi Windows 10. Một là Kodi Jarvis, gói phần mềm đa nền tảng mà bạn có thể phát video, phim, nhạc và trình chiếu ảnh.

Bạn cũng có thể cấu hình một Windows 10 điều khiển từ xa Kodi với máy tính bảng hoặc điện thoại Android.

Nếu bạn chưa có Kodi, bạn có thể lưu trình cài đặt của mình vào Windows từ trang web này.

Nhấp vào Trình cài đặt bên cạnh Windows để lưu trình hướng dẫn thiết lập của bạn. Sau đó chạy thuật sĩ thiết lập Kodi để mở phần mềm như trong ảnh chụp nhanh bên dưới.

Kore

Thiết lập điều khiển từ xa Android cho Kodi

Bây giờ bạn có thể thiết lập một điều khiển từ xa Kodi mới để điều hướng phần mềm với thứ gì đó tương đương với bộ điều khiển TV. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có máy tính bảng hoặc điện thoại Android được cập nhật để thêm ứng dụng Kore.

Đầu tiên, thêm ứng dụng XBMC Foundation Kore vào thiết bị Android của bạn từ trang này. Sau đó mở Kodi và cấu hình phần mềm như sau.

 • Nhấp vào Hệ thống trên trang chủ Kodi, Dịch vụ và sau đó Điều khiển từ xa để mở các tùy chọn hiển thị trực tiếp bên dưới.

Kore2

 • Chọn cả hai Cho phép điều khiển từ xa bởi các chương trình trên các hệ thống khác Y Cho phép điều khiển từ xa bởi các chương trình trong này sistema nếu nó chưa được chọn theo mặc định.
 • Sau đó chọn Máy chủ web từ menu bên trái như dưới đây.

Kore3

 • Ở đó bạn cũng phải chọn Cho phép điều khiển từ xa qua HTTP tùy chọn.

Thiết lập ứng dụng Kore

Bây giờ hãy mở ứng dụng từ xa Kore trên thiết bị Android của bạn. Kore có thể tự động phát hiện Windows Cài đặt 10 Kodi.

Tuy nhiên, nếu Kore không phát hiện ra nó, bạn sẽ cần nhập chi tiết tên, cổng, tên người dùng và địa chỉ IP của trung tâm truyền thông trên trang cài đặt Manuel của ứng dụng.

 • Bạn có thể tìm thấy các chi tiết cần thiết trong Kodi bằng cách nhấp vào Hệ thống > Dịch vụ > Máy chủ web.
 • các Web máy chủ Các tùy chọn bao gồm số cổng và chi tiết tên người dùng của bạn. Nhập các chi tiết đó vào các trường bắt buộc trên trang cấu hình của Manuel de Kore.
 • Bạn cũng có thể nhập vào Kod Kodi tên của trung tâm truyền thông trên trang cấu hình của Manuel de Kore.
 • Để tìm địa chỉ IP của bạn, nhấp Thông tin sistema bên dưới Hệ thống trên trang chủ Kodi. Sau đó bấm vào Màu đỏ để mở các chi tiết dưới đây.

kore7

 • Địa chỉ IP của bạn được bao gồm ở đó. Nhập địa chỉ IP đó vào trường Địa chỉ trên trang cấu hình Manuel de Kore.
 • Chỉ điền mật khẩu nếu bạn thiết lập một mật khẩu cho Kodi. Nếu không, bạn có thể để trống.
 • Bây giờ nhấn Bằng chứng nút trên trang cấu hình Manuel de Kore. Một Tất cả đã sẵn sàng Nó sẽ mở trang để thông báo cho bạn rằng trung tâm truyền thông được thiết lập.

Nếu Kore vẫn không hoạt động

Nếu Kore vẫn không hoạt động sau khi thực hiện chính xác các nguyên tắc trên, đó có thể là do cài đặt tường lửa của bạn. Tường lửa có thể chặn Kodi. Định cấu hình cài đặt tường lửa trong Windows 10 như sau.

 • Nhập tường lửa tường lửa vào hộp tìm kiếm của Cortana và chọn Cho phép một ứng dụng thông qua Windows Bức tường lửa để mở cửa sổ trong ảnh chụp bên dưới.

cho phép ứng dụng kodi

 • nhấn Thay đổi cài đặt nút trong cửa sổ đó.
 • Sau đó cuộn đến ứng dụng Kodi. Chọn tất cả Kodi kiểm tra các hộp ở trên, và sau đó nhấn đồng ý cái nút.
 • Nhập lại các chi tiết cần thiết trên trang cấu hình Manuel de Kore để định cấu hình điều khiển từ xa.

Kore65

Bây giờ bạn có thể duyệt Kodi với điều khiển từ xa Android được hiển thị trực tiếp ở trên. Nhấp vào các phím mũi tên và nút giữa trên điều khiển từ xa để điều hướng các tùy chọn và menu của Kodi.

Kore là điều khiển từ xa Kodi chính thức, nhưng bạn cũng có thể định cấu hình điều khiển từ xa Android cho phần mềm bằng Ứng dụng Yaste. Cả hai ứng dụng là điều khiển từ xa tuyệt vời cho trung tâm truyền thông.

C READNG ĐỌC:

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 10 năm 2016 và kể từ đó đã được cập nhật về độ mới và độ chính xác.