Hướng dẫn đầy đủ để truyền tập tin từ PC sang iPhone

Bạn có nhận được một số tệp mà bạn muốn chuyển từ PC sang iPhone nhưng không biết làm thế nào? Nếu câu trả lời của bạn cho câu hỏi này là Có, bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển tập tin từ PC sang iPhone theo nhiều cách đơn giản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn đọc nó đến cuối.

Như chúng ta biết, PC của chúng ta thường lưu trữ dữ liệu quan trọng vì chúng có thể lưu trữ nhiều hơn để lưu trữ. Đó cũng là một cách để giữ cho dữ liệu của chúng tôi an toàn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần dữ liệu quan trọng từ PC và không thể mang PC đi bất cứ đâu. Đây là một số trong những điều xấu.

Vì vậy, trong kịch bản này, những gì hầu hết mọi người sẽ làm là chuyển dữ liệu sang thiết bị di động của họ, như iPhone của họ, để họ có thể có dữ liệu quan trọng ở mọi nơi và rất dễ thực hiện. Một trong những cách tốt nhất bạn có thể nghĩ đến khi chuyển dữ liệu từ PC sang iPhone là sử dụng chương trình iTunes, phải không?

Ngoài việc sử dụng iTunes, bạn có biết rằng có thể có nhiều cách bạn có thể chuyển tệp của mình không? Vâng đúng! Và đây là những gì chúng tôi sẽ hiển thị trong ghi chú này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách khác nhau để làm điều này Chuyển tập tin từ PC sang iPhone cách dễ nhất và hạnh phúc nhất.

tập phim 1: Chuyển tập tin từ iPhone sang PC bằng cách sử dụng điện thoại FoneDog

Bây giờ phương pháp đầu tiên chúng tôi sẽ trình bày ở đây là sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, đây là những công cụ được hầu hết người dùng khuyên dùng. Và đây là FoneDog Phone Transfer.

Chuyển điện thoại FoneDog là một ứng dụng dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau mà bạn có. Sử dụng công cụ này, bạn có thể chuyển các tập tin từ PC sang iPhone và thậm chí sang thiết bị Android của bạn. Bạn có thể làm tương tự nếu bạn muốn chuyển một số dữ liệu từ Android sang iPhone hoặc Android sang PC. Nó cũng hỗ trợ việc sử dụng Mac.

Sử dụng FoneDog Phone Transfer, bạn có thể chuyển các tập tin như nhạc, video, ảnh, danh bạ và tin nhắn từ PC sang iPhone. Công cụ này cũng có thể được sử dụng nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu chúng tôi đã đề cập. Một lần nữa, công cụ này rất dễ dàng và dễ sử dụng. Cũng an toàn khi sử dụng công cụ này, vì sẽ không gặp phải dữ liệu nào trong và sau khi làm thủ tục.

Bây giờ, một hướng dẫn nhanh mà bạn có thể làm theo để cho bạn thấy cách sử dụng công cụ này dễ dàng và dễ dàng, bạn có thể chuyển tệp từ PC sang iPhone ngay lập tức.

Bươc 1: Ghép nối iPhone với PC

Bạn có thể tải xuống FoneDog Phone Transfer từ trang web của chúng tôi và sau đó cài đặt nó trên máy tính của bạn. Và sau khi kết thúc quá trình, bây giờ bạn có thể tiếp tục và bắt đầu sử dụng chương trình. Sau đó, khi bạn đến màn hình chính của thiết bị, bạn có thể kết nối iPhone với PC bằng cáp USB. Đợi công cụ theo dõi của iPhone của bạn. Ngay khi bạn nhìn thấy thông tin iPhone của mình trên màn hình chính FoneDog Phone Transfer, bạn sẽ biết rằng iPhone của bạn đã được phát hiện.

2. Bước: Chọn Loại tệp để di chuyển

Sau đó, có một danh sách các loại dữ liệu để lựa chọn ở phía bên trái màn hình của bạn. Tiếp tục tại đây và nhấp vào loại tệp bạn muốn chuyển từ máy tính sang iPhone.

Hướng dẫn đầy đủ để truyền tập tin từ PC sang iPhone

3. Bước: Chọn Dữ liệu để Chuyển từ PC sang iPhone

Sau đó, tất cả dữ liệu trong thư mục sẽ được hiển thị bên phải màn hình của bạn. Bạn sẽ có thể xem chi tiết của từng mục, chẳng hạn như tên, ngày và thời gian được tạo và kích thước của tệp. Tại đây bạn chỉ có thể nhấp vào dữ liệu bạn muốn di chuyển riêng lẻ. Hoặc bạn có thể nhấp vào “Kiểm tra tất cả” ở đầu màn hình để chọn tất cả dữ liệu của mình cùng một lúc.

Hướng dẫn đầy đủ để truyền tập tin từ PC sang iPhone

Bươc 4: Chuyển tập tin từ PC sang iPhone

Và khi tùy chọn dữ liệu hoàn tất, bây giờ bạn có thể tiếp tục và chuyển nó sang iPhone của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn Chuyển sang iPhone trong thanh menu Chuyển điện thoại FoneDog. Tất cả các tệp bạn đã chọn trước đó sẽ bắt đầu chuyển sang iPhone của bạn, vì vậy bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chờ quá trình hoàn tất.

tập phim 2: Chuyển tệp từ PC sang iPhone qua iCloud Drive

ICloud Drive là một thay thế nổi tiếng cho Google Dropbox Windows MÁY TÍNH. Khi bạn mở Drive iCloud trên iPhone, bạn sẽ có thể chuyển các tập tin từ PC sang iPhone. Bạn cũng có thể truy cập trang này từ trang web iCloud.com. Nếu các tệp bạn muốn chuyển từ PC sang iPhone chủ yếu là tài liệu thì đây là phương pháp thuận tiện nhất cho bạn.

Có hai cách để chuyển tệp từ PC sang iPhone bằng iCloud.

Phương pháp # 1: Tệp từ PC Windows Sử dụng iCloud cho Windows

 • Bươc 1: Gửi bạn Windows máy tính, hãy tiếp tục và khởi động iCloud và sau đó đăng nhập Apple ID và mật khẩu bạn sử dụng trên iPhone.
 • Bươc 2: Sau đó nhấp vào hộp kiểm bên cạnh iCloud Drive để bật tùy chọn này.
 • Bươc 3: Tiếp theo, đi tới tab “PC này” và bạn sẽ thấy tên của thư mục iCloud Drive. Nếu bạn không thấy thư mục này, bạn có thể tiếp tục và mở rộng tùy chọn Truy cập nhanh để tìm thư mục.
 • 4. Bước: Tiếp tục và sao chép tệp bạn muốn chuyển và dán nó vào thư mục iCloud Drive.
 • 5. Bước: Sau đó khởi chạy Cài đặt trên iPhone của bạn và nhập tên của bạn. Sau đó chạm vào iCloud và chọn iCloud Drive.
 • Bươc 6: Sau đó, tiếp tục và đi đến các tệp của bạn, sau đó chọn Duyệt và sau đó chọn iCloud Drive. Từ đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các tệp trên PC từ iPhone của bạn.

Phương pháp # 2: Chuyển tệp từ PC sang iPhone bằng iCloud.com

Nếu ứng dụng iCloud không được cài đặt trên ứng dụng của bạn Windows Có nhiều cách khác để chuyển tập tin từ PC sang iPhone bằng cùng một nền tảng. Và bằng cách truy cập trang web iCloud.com. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để tìm hiểu làm thế nào để làm điều này.

 • Bươc 1: Gửi bạn Windows Truy cập PC, truy cập trình duyệt hiện tại của bạn và truy cập iCloud.com.
 • 2. Bước: Sau đó đăng nhập Apple ID và mật khẩu của bạn. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào thiết bị bạn sử dụng trên iPhone.
 • Bươc 3: Tiếp theo, hãy tiếp tục và nhấp vào iCloud Drive.
 • Bươc 4: Sau đó nhấp vào nút Tải lên để chọn tệp bạn muốn chuyển từ PC sang iPhone.
 • Bươc 5: Tiếp theo, truy cập iPhone của bạn và nhấn Cài đặt và nhập tên của bạn. Hãy tiếp tục và nhấp vào tùy chọn iCloud và sau đó chọn iCloud Drive.
 • Bươc 6: Tiếp theo, đi tới Tệp của bạn và chọn Duyệt và sau đó chọn nó trong iCloud Drive. Từ đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các tệp trên PC trên iPhone.

Hướng dẫn đầy đủ để truyền tập tin từ PC sang iPhone

tập phim 3: Chuyển tệp từ PC sang iPhone bằng iCloud Photos

Nếu tệp bạn muốn chuyển từ PC sang iPhone là ảnh của bạn, bạn có thể sử dụng Ảnh iCloud để thực hiện việc này một cách dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là đảm bảo bạn sử dụng cùng một thứ Apple Danh tính như trên iPhone của bạn. Dưới đây là các bước bạn nên làm theo.

 • 1. Bước: Truy cập iPhone của bạn và bắt đầu Cài đặt và sau đó nhấn vào tên của bạn. Sau đó, tiếp tục và nhấn iCloud và sau đó chọn Ảnh. Hãy tiếp tục và chạm vào iCloud Photos để mở nó.
 • Bươc 2: Sau đó, hãy truy cập PC của bạn và tải ảnh bạn muốn từ PC lên iCloud.
 • Bươc 3: Sau đó kiểm tra Ảnh trên iPhone của bạn để xem ảnh được chuyển từ máy tính sang iPhone của bạn.

tập phim 4: Chuyển tệp từ PC sang iPhone bằng Dropbox hoặc Google Drive

Một cách khác để chuyển các tệp của bạn từ PC sang iPhone là sử dụng Dropbox và Google Drive. Cả hai nền tảng này đều có phiên bản miễn phí hoặc phiên bản dùng thử hoặc có thể cung cấp không gian miễn phí để bạn tận dụng. Đây là một trong những cách tốt nhất để chuyển tập tin từ PC sang iPhone.

Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn, đây là các bước bạn có thể thực hiện để chuyển tệp từ PC sang iPhone bằng Dropbox.

 • Bươc 1: Tải xuống ứng dụng Dropbox và cài đặt nó trên PC và iPhone của bạn.
 • 2. Bước: Sau đó, chỉ cần đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Hoặc, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tiếp tục và tạo một tài khoản. Ngoài ra, sau khi bạn hoàn thành việc tạo tài khoản của mình, hãy nhớ đăng nhập vào cùng một tài khoản trên PC và iPhone.
 • Bươc 3: Tiếp theo, hãy tiếp tục và khởi chạy Dropbox trên PC của bạn và sau đó tải lên các tệp bạn muốn có trên iPhone.
 • Bươc 4: Tiếp theo, hãy tiếp tục trên iPhone của bạn và mở ứng dụng Dropbox và kiểm tra các tệp bạn đã tải lên từ PC. Nó cũng sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn và được lưu trên thiết bị của bạn.

tập phim 5: Chuyển tập tin từ iPhone sang PC bằng iTunes

Chương trình iTunes được nhiều người dùng biết đến là một trong những cách tốt nhất để chuyển các tệp của bạn từ PC sang iPhone. Tuy nhiên, điều này có thể khiến dữ liệu hiện tại của bạn bị mất trong quá trình này. Đây là một bất lợi của việc sử dụng chương trình iTunes. Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phương pháp này, đây là một số điều cần làm theo.

 • Bươc 1: Kết nối iPhone của bạn với PC bằng Cáp USB.
 • Bươc 2: Sau đó bắt đầu chương trình iTunes của bạn.
 • Bươc 3: Và sau đó mở khóa iPhone của bạn và chọn tin tưởng vào PC của bạn.
 • Bươc 4: Sau đó, tiếp tục và nhấp vào tab Thiết bị và sau đó chọn danh mục tệp bạn muốn chuyển.
 • Bươc 5: Sau đó, tiếp tục và nhấp vào Đồng bộ hóa và sau đó chọn tệp bạn muốn chuyển.
 • Bươc 6: Sau đó nhấp vào nút Áp dụng để chuyển các tệp từ PC sang iPhone.

Hướng dẫn đầy đủ để truyền tập tin từ PC sang iPhone

tập phim 6: Kết quả

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để chuyển tệp từ PC sang iPhone và chúng tôi đã thêm nhiều tệp được nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng FoneDog Phone Transfer để đảm bảo bạn có thể chuyển các tập tin bạn muốn từ máy tính sang iPhone.